รีเซต

ABC Essence in Eatery เปิดตัวเมนูใหม่ Seasonal Special “French Mussels Party”

ABC Essence in Eatery เปิดตัวเมนูใหม่ Seasonal Special “French Mussels Party”
แมวหง่าว
25 พฤษภาคม 2559 ( 07:04 )
1.8K

ABC Essence in Eatery คาเฟ่เชนที่คงคอนเซปต์การเป็นสถานที่ที่ให้คุณมารับประทานอาหารได้ทุกวันอย่างไม่รู้เบื่อ ABC Essence in Eatery จึงรังสรรค์เมนูฟิวชั่นเฉพาะตัวจากวัตถุดิบชั้นดี บวกกับการนำเสนออย่างมีความคิดสร้างสรรค์ เปิดตัวเมนูพิเศษประจำซีซั่น “French Mussels Party” กับ 6 เมนูหอยแมลงภู่สดส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส นำมาปรุงกับซอสสูตรพิเศษ สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด wholesome fusion food โดยมีซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ผสมผสานความเผ็ดจัดจ้านแบบไทยๆ อย่าง ต้มยำ และ ซอสสมุนไพรไทย ที่ดึงเอากลิ่นหอมจากสมุนไพรไทยคลุกเคล้าให้เข้ากับหอยแมลงภู่ หรือจะเป็นครีมซอส Creamy Bacon และ Butter Beer ที่นำเบียร์มาต้มแทนไวน์ ให้กลิ่นหอมได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมีซอสสุดคลาสสิกอย่าง ไวน์ขาว (White Wine) และซอสสไตล์อิตาลี (Arrabiata) ให้เลือกทาน ทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง (Side Dish) ที่มีให้เลือกอีก 6 ชนิด

 

สัมผัสความอร่อยกับเมนูคุณภาพได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2559 ที่ ABC Essence in Eatery ชั้น 2 The Crystal Veranda

ติดตามความเคลื่อนไหวของร้านผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ที่ www.facebook.com/abc.eatery และ IG: abc.eatery Email: abc@abceatery.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com