รีเซต

Wild Cottages ที่พักสวย เกาะสมุย สไตล์บาหลี แช่น้ำชมวิวทะเลชิลๆ

Wild Cottages ที่พักสวย เกาะสมุย สไตล์บาหลี แช่น้ำชมวิวทะเลชิลๆ
nnanthisin
25 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
7.5K

        ไปเที่ยวทะเลทั้งที อยากจะขอมีรูปปังๆ สักหน่อย ! ไปค่ะ วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน ที่พักสวย เกาะสมุย นั่นก็คือ Wild Cottages ที่พักสไตล์บาหลี ที่พักเปิดให้บริการค่ะ บอกเลยว่าถึงจะเป็นน้องใหม่ แต่เค้าปังเหลือเกิน เพราะนอกจากจะอยู่ริมทะเล สามารถมองวิวสวยๆ ได้จากห้องพักแล้ว ที่นี่เค้ายังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไปอีก ดีต่อใจสายชิลเหลือเกิน และขอบอกเลยว่าราคาก็ไม่แรงด้วยนะจ๊ะ ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

 

ที่พักสวย เกาะสมุย สไตล์บาหลี

 

        Wild Cottages Luxury and Natural 🌴👙 คอทเทจสไตล์บาหลี เปิดใหม่ ที่สมุย ถ่ายรูปสวย วิวทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ราคาสบายกระเป๋า!

 

 

        เอาดีๆ ตอนนี้เกาะสมุย ยังไม่หยุดปังเลยยย มารอบนี้บรรยากาศคึกคักกว่าเดิมอีก ทริปนี้เรามานอน ที่พักเปิดใหม่ ใกล้หินตาหินยาย ออกแบบสไตล์ทรอปปิคอล ได้กลิ่นอายบาหลี มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สำคัญ ราคาไม่แพงด้วยจ้าาา ~

 

 

        Wild Cottages Luxury & Natural ที่พักสไตล์บาหลี เน้นการออกแบบที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทที่ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความประณีตในการออกแบบ ทุกดีเทลภายในห้องพัก ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องครัว เตียงนอน ล้วนใช้ของเกรดพรีเมียมไม่แพ้รีสอร์ทหรูราคาแพง โดยที่ห้องพักราคาแค่ 3,200 บาท/คืนเท่านั้น 😍

 

 

        คอทเทจทุกห้องมองเห็นวิวทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างแช่น้ำดูวิว มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร (ห้องครัว Pinterest มาก) เราว่าเขาออกแบบทุกอย่างได้ลงตัว นอกจากประโยชน์ใช้สอยแล้ว ยังถ่ายรูปสวยทุกมุม!

 

 

        Wild Cottage Luxury and Natural ตั้งอยู่ใกล้ๆ หาดละไม ไม่ไกลจากหินตาหินยาย อาจจะไม่ได้อยู่ติดริมทะเล แต่ก็ได้ฟีลมองดูทะเลจากมุมสูงค่ะ

 

 

        ด้วยความที่คอทเทจที่นี่มีแค่ 6 ห้อง ฉะนั้นจึงมีความเป็นส่วนตัวสูง แถมยังไม่ใช่ที่พักในรูปแบบรีสอร์ทหรือโรงแรมจ๋า ออกจะกึ่งๆ แนว Airbnb ก็เลยไม่มีคนอื่นมาเดินวุ่นวาย นอกจากคนที่มาพักเท่านั้น ที่สำคัญ บริเวณรอบๆ ยังร่มรื่น เงียบสงบมากๆ ค่ะ

 

 

        คอทเทจแต่ละห้องจะมีชื่อด้วยนะ ถ้าจองผ่าน Booking เราจะเลือกห้องไม่ได้ แต่ถ้าจองผ่านเว็บไซต์ของเขาจะสามารถเลือกชื่อห้องพักได้ เราได้พักห้อง Guapa จะไม่ใช่ห้องที่อยู่ชั้นบนสุด (ต่ำลงมา 1 ชั้น) วิวก็เลยไม่ค่อยดีเท่าห้องพักที่อยู่ชั้นบนสุด ข้อดีก็คือเดินไม่เหนื่อย 5555 แต่ถ้าอยากเห็นวิวดีๆ แนะนำให้จองเป็นห้องพักที่อยู่ชั้นบนสุดไปเลยดีกว่าจ้า

 

 

        คอทเทจของที่นี่ ขนาดกำลังน่ารัก เหมาะสำหรับ 2 คน แม้จะไม่ใหญ่มาก แต่ก็แบ่งสรรปันส่วนพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ออกมาได้อย่างลงตัวเลยค่ะ มีทั้ง ห้องนอน ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ ระเบียงสำหรับนอนกินลมชมวิว รวมไปถึงห้องครัวสำหรับใครที่อยากทำอาหารกินเองด้วยค่ะ

 

 

        ประตูสามารถเปิดออกได้หมด เผื่อช่วงกลางวันลมดีๆ จะได้ไม่ต้องเปิดแอร์ เดินออกจากห้องนอนก็กระโดดขึ้นเดย์เบดได้ทันที เดินออกจากห้องน้ำก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ทันทีเช่นกัน

 

 

        ห้องนอนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังใช้ของเกรดพรีเมียมไม่แพ้รีสอร์ทหรูราคาแพงเลยทีเดียว

 

 

        เตียงนอน นอนสบายมากกกกกก ดูดวิญญาณสุดๆ หมอนก็ระดับกำลังพอดี ไม่แข็ง ไม่นิ่มเกินไป เราเป็นคนเซนซิทีฟกับหมอนมาก เพราะเป็นคนหลับยาก ชอบหมอนและเตียงของที่นี่มาก จนต้องแอบดูว่าใช้ยี่ห้ออะไร 55555

 

 

        ส่วนที่อาจจะไม่ค่อยสะดวกสำหรับคนที่มากับเพื่อนก็คือระหว่างห้องนอนกับห้องอาบน้ำจะไม่มีอะไรกั้นเลย (แต่ห้องน้ำสำหรับทำธุระส่วนตัวจะแยกอยู่ในห้องปิดล็อคได้ ไม่ต้องห่วงค่ะ 5555)

 

 

        แต่ แต่ แต่ เวลาอาบน้ำนี่น่ะสิ!! มันไม่มีฉากอะไรมากั้นเลยยยย ฉะนั้นถ้าใครมากับเพื่อนก็จะวัดใจมาก 5555 หรือถ้าเป็นเพื่อนแบบเฟรนด์โซน ดีไม่ดี อาจได้ข้ามโซนนะคะเนี่ย 

 

 

        ราคาถูกขนาดนี้ นอกจากมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วยังมีอ่างอาบน้ำอีกกก อย่างเริ่ดเลยย

 

 

        นอนแช่น้ำไป มองวิวทะเลไปด้วยได้เลย ชิลๆ ~

 

 

        อีกห้องที่ชอบมากกกกกก ก็คือห้องครัว โอ๊ยย หยั่งกะหลุดมาจาก Pinterest คือนอกจากออกแบบสวยแล้ว ยังมีอุปกรณ์สำหรับทำอาหารให้แบบครบครันทั้ง จาน ชาม มีด กระทะ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องชงชา/กาแฟ แล้วก็น้ำยาล้างจานเตรียมไว้ให้พร้อม เพราะถ้าทำอาหารแล้วต้องล้างจานให้สะอาดก่อนเช็คเอาท์น้า เขาจะเช็คตรงนี้ด้วยตอนคืนห้องค่ะ

 

 

        บริเวณห้องครัวก็สามารถเปิดประตูออกไปนั่งกินลมชมวิวด้านนอกได้เช่นกัน

 

 

        เอาเป็นว่าใครมีแพลนมาสมุยแล้วอยากพัก Pool Villa สวยๆ มองเห็นวิวทะเล มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ โพสต์ลงโซเชียลในราคาไม่แพง Wild Cottage Luxury and Natural เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามจ้าาา : )

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบจาก เพจ Movearound Journey

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!