รีเซต

โปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันแม่ ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่

โปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน วันแม่ ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่
เอิงเอย
27 กรกฎาคม 2560 ( 06:13 )
905

เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของคุณแม่ และครอบครัว เนื่องในโอกาสวันแม่ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ใน วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2560 นี้ พบกับหลากหลายเมนูเด็ดจากหลากหลายประเทศของทวีปเอเชีย และ อิตาลี ที่รวบรวมความอร่อยไว้เพื่อคุณในที่เดียว

 

 

ไม่ว่าจะเป็น มุมอาหารทะเล ซูชิซาซิมิ สลัดบาร์ ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสด มุมอาหารอิตาลี พาสต้าเสิร์ฟร้อนตามสั่ง มุมอาหารอินเดีย หลากหลายเมนูแกง ไม่ว่าจะเป็นแกงปลาหรือแกะ พร้อมเครื่องเคียงนานและข้าวเกรียบอินเดีย หรือจะเลือกชิมอาหารไทยหลากชนิด หมุนเวียนมาให้ได้ชิมกันไม่ซ้ำกัน

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์น้ำแข็งไสกว่า 40 ชนิดให้คุณเลือก ในราคาเพียง 1,500 บาท สุทธิ ต่อท่านเท่านั้น พิเศษสุดสำหรับครอบครัวที่มา 4 ท่าน คุณแม่รับประทานฟรี

นอกจากนี้ทุกครอบครัวจะได้รับต้นมะลิ 1 ต้น กลับไปปลูกที่บ้านเป็นที่ระลึกอีกด้วย ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00–14.30 น. อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ชั้น 4 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร.0-2653-9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID