รีเซต

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว
เอิงเอย
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 03:37 )
3.3K

งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 14 พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยว ขาช้อปที่วางแผนไปเที่ยวพักผ่อนทั้งในและต่างประเทศ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ปิดภาคเรียนนี้ ภายใต้คอนเซ็ป “เที่ยวซ่าส์ ท้าลมร้อน“ เริ่มระหว่างวันที่ 10-13 มีนาคมนี้ เวลา 10.30-20.00 น. ณ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี

ภายในงานรวบรวมผู้ประกอบการกว่า 400 คูหา ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บริษัทนำเที่ยวจากทั่วทุกภาคของประเทศและต่างประเทศ สายการบิน บริการรถเช่า เรือนำเที่ยว อุปกรณ์เดินทางและดำนํ้า จักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและสินค้าของที่ระลึก ฯลฯ เพื่อต้อนรับวันหยุดช่วงซัมเมอร์ที่จะมาถึง

 

นอกจากยังมีรถเช่าจาก Budget, Avis มาให้บริการ รวมไปถึงสายการบิน และบริษัททัวร์ที่จะนำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยว สำหรับท่านที่สนใจเดินทางต่างประเทศก็มีมานำเสนอโปรโมชั่นฮอตๆ เช่นกัน อาทิ มาเก๊า,เกาหลี,ญี่ปุ่น,ฮ่องกง,สิงคโปร์,มาเลเซีย,เวียดนาม และประเทศลาว

 

และภายในงานยังมีโซนจักรยาน ที่มีผู้ประกอบการนำเสนอจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งและเสื้อผ้าสำหรับผู้รักการปั่นและการท่องเที่ยวแบบอีโคทัวร์ นอกจากนี้มีกิจกรรมหลากหลายบนเวทีรวมถึงการประมูลห้องพัก เพื่อให้ผู้เข้าชมงานร่วมสนุกอีกด้วย

ผู้เข้าชมงานยังสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบ กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จากผู้แสดงกว่า 300 บูธในงาน กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม ใหญ่ที่สุดในประเทศ ที่จัดพร้อมกัน อยู่ฮอลล์ข้างเคียงและจัดโดยบริษัทฯ ได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ไดเวอรซิไฟด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0-2861-4013 ต่อ 105 หรือ www.thailandtravelshow.com

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com