รีเซต

ชวนลูกเที่ยวและเรียนรู้ ในงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1

ชวนลูกเที่ยวและเรียนรู้ ในงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1
aichan
8 มิถุนายน 2560 ( 12:14 )
1.4K

งานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 (The Family Trip Expo 2017) งานที่รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวคุณภาพที่หลากหลายในราคาประหยัดสำหรับครอบครัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่า มุ่งเสริมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้แน่นแฟ้น เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันในชีวิตให้แก่เด็กและเยาวชน จัดขึ้นโดยโดยเพจพาลูกเที่ยวดะ เครือข่ายออนไลน์สำหรับพ่อแม่ที่รักการพาลูกเที่ยวและเรียนรู้ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กรุงเทพมหานคร บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยมีแนวคิดหลักในการจัดงานคือ “การพาลูกออกไปลอง-เที่ยว-เล่น-เรียนรู้” เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้ลูกได้ลองทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ให้ลูกได้ท่องเที่ยวในสถานที่แปลกใหม่หลากหลายรูปแบบร่วมกับครอบครัว เล่นสนุกในแบบที่สร้างสรรค์ตามวัยของเขา เปิดโอกาสในการเรียนรู้นอกห้องเรียน ได้ลองได้ลงมือทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง

ภายในงานแบ่งรูปแบบออกเป็น

1) โซนตะลุยลอง​ (Theme Zone) โซนพื้นที่จัดแสดงและจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะกับการเที่ยวแบบครอบครัว และมีกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มความรู้และให้เด็กเกิดประสบการณ์และทดลองร่วมกิจกรรมจริง

2) โซนตะลุยเลือก (Exhibitor Zone) โซนพื้นที่ที่รวบรวมผู้ประกอบการท่องเที่ยว พร้อมสินค้าสำหรับเด็กและครอบครัว ที่มาพร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม และ

3) โซนตะลุยเล่น (Playground) พื้นที่สนามเด็กเล่นใจกลางงานมหกรรมที่จัดเตรียมไว้สำหรับเด็กให้สนุกสนานเพลินเพลิน เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาเพลิดเพลินกับการเลือกแพคเกจท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่

มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 ตอน พาลูกตะลุยเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ (The Family Trip Expo 2017)” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.familytripexpo.com

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 


Facebook

Twitter


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID