รีเซต

ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์ บุฟเฟ่ต์เพื่อคนรักสุขภาพ ที่ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ

ออร์แกนิกซันเดย์บรันช์ บุฟเฟ่ต์เพื่อคนรักสุขภาพ ที่ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ
aichan
12 เมษายน 2559 ( 03:28 )
1.6K

 

พี เฮช วัน (PH1), สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ เอาใจคนรักสุขภาพในวันพักผ่อนของครอบครัวให้มาอิ่มอร่อยแบบไม่จำกัดกับซันเดย์บรันช์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) ในคอนเซ็ปต์ “Naturally Delicious” เริ่มตั้งแต่ 3 เมษายน 2559 เวลา 12.00 – 14.30 น. นี้เป็นต้นไป

เชฟจิลล์ พอยทิวิน์ พ่อครัวใหญ่ชาวฝรั่งเศส ได้คัดสรรวัตถุดิบที่คงความสดใหม่ สะอาด และใช้ผลิตผลทางการเกษตรแบบออร์แกนิกแท้จากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้อย่างโครงการหลวงและผลิตภัณฑ์เบทาโกร ละลานตาไปกับขบวนบุฟเฟ่ต์มากมาย เช่น สเตชั่นไข่ (จากฟาร์มแม่ไก่อารมณ์ดี คุณภาพดี เลี้ยงแบบธรรมชาติจาก จ. เพชรบุรี และพาสต้า ที่พ่อครัวคอยบริการปรุงให้ทานแบบร้อนๆ “ผักสลัดออร์แกนิก” หวานกรอบสดใหม่สั่งตรงจากโครงการหลวงกับน้ำสลัดเพื่อสุขภาพกว่า 40 ชนิด ตลอดจนซุป และซูชิ ที่ล้วนแต่ทานได้ไม่อั้น ส่วนเมนูคอร์ส เน้นการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมเลือกทานได้ทั้งแบบตะวันตกและแบบไทย ปิดท้ายด้วย ไอศกรีมหลากรส เค้กโฮมเมด ขนมไทย ผลไม้ตามฤดูกาล และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชาสมุนไพร สมูทตี้ผลไม้ เชค และน้ำผลไม้คั้นสด รวมถึงทุก 2 ที่นั่งจะได้รับฟรีซีฟู้ดอีก 1 บักเก็ต

ช่วงแนะนำระหว่างวันที่ 3 เมษายน ถึง 29 พฤษภาคม 2559 สำรองที่นั่งแล้วชวนครอบครัวหรือคนที่คุณรักมาสัมผัสออร์แกนิกซันเดย์บรันช์บุฟเฟ่ต์ โปรโมชั่นสุดคุ้มค่าคุ้มราคา ** เพียงท่านละ 990 บาทสุทธิเท่านั้น** (จากราคาปกติ 1,390 บาทสุทธิ) รวมเครื่องดื่ม และรวมซีฟู้ดบักเก็ตสำหรับทุกๆ 2 ท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ทานฟรี 4-12 ปี จ่ายครึ่งราคาคนละ 495 บาทสุทธิ (จากราคาปกคิ 695 บาทสุทธิ) รวมเครื่องดื่ม สำหรับเด็กๆจะได้สนุกกับการใช้จินตนาการกับการแต่งหน้าคัพเค้ก น้องๆสามารถรังสรรค์คัพเค้กในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ สำรองที่นั่งโทรฯ 02 217 3000 หรือ fbrsvn@siamatsiam.com

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com