ผมจะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์! 5 ไอเท็มเด็ด Pokemon Go เทรนเนอร์จริงจังต้องมี

ผมจะเป็นโปเกมอนมาสเตอร์! 5 ไอเท็มเด็ด Pokemon Go เทรนเนอร์จริงจังต้องมี
แมวหง่าว
10 สิงหาคม 2559 ( 10:04 )
6.8K

ใครกำลังเล่น Pokemon Go อย่างสนุกแล้วเริ่มอินกับเกมนี้ล่ะก็ เราขอแนะนำอุปกรณ์เพิ่มเติมอีก 5 อย่างที่ถ้ามีไว้ครอบครองรับรองเล่นมันส์กว่าเดิม

 

 

1. รองเท้าผ้าใบ Pokemon Go โดย vixole

 

 

 

รองเท้าอัจฉริยะที่ Sync เข้ากับแอพ Pokemon Go ที่คุณกำลังเล่นอยู่ เมื่อมีการตรวจพบว่ามีโปเกมอนอยู่บริเวณนั้นมันจะส่งสัญญาณเตือน พร้อมกับฉายภาพลงบนจอ LED ที่อยู่ข้างๆ รองเท้าด้วย น่าเสียดายที่ตอนนี้รองเท้ารุ่นนี้ยังไม่มีวางจำหน่าย แต่จะเริ่มระดมทุนใน Kickstarter ภายในเดือนกันยายน 2016 นี้ ราคาประมาณ $200 (7,000 บาท)

 

 

2. Pokemon GO Plus

 

 


อุปกรณ์เสริมสำหรับ Pokemon GO แบบ official ชิ้นเล็กๆ คล้ายคลิปสำหรับหนีบไว้ที่เสื้อ เมื่อเราเดินไปตามสถานที่ต่างๆ แล้วอยู่ใกล้กับโปเกมอน อุปกรณ์ชิ้นนี้ก็จะสั่น และกระพริบไฟบอกทันที ช่วยให้เราไม่ต้องก้มหน้ามองจอมือถือตลอดเวลานั่นเอง (อ่านคุณสมบัติของ Pokemon GO Plus แบบเต็มๆ ที่นี่ ) ราคา 3,500 เยน (ประมาณ 1,400 บาท) วางจำหน่ายภายในเดือนกันยายน 2016

 

 

3. Pokémon Aimer เคสเพื่อการจับที่แม่นยำ

 

 


เคสไอโฟน 6 ชิ้นนี้อาจจะไม่ถูกใจสายปั่นบอลโค้งมากนัก แต่มันก็ช่วยให้การโยนบอลง่ายขึ้นแน่นอน เหมาะกับคนมือลั่นโดยเฉพาะ ราคาไม่แพง $6.44 หรือประมาณ 200 กว่าบาท สั่งซื้อได้ทาง online หรือถ้าบ้านใครมีเครื่องพิมพ์สามมิติก็เข้าไปโหลดแปลนได้เลยฟรีๆ ที่นี่

 

 

4. Pokéball Power Bank

 

 


Pokemon Go กับ Power Bank นั้นเป็นของคู่กันจริงๆ แต่จะให้พก Power Bank รูปทรงทั่วไป มันคงไม่สมศักดิ์ศรีเท่ากับทรง Pokéball แน่ๆ ซึ่งความจริงรุ่นนี้มีออกมาขายนานแล้ว แต่ในประเทศไทยคงหายากอยู่สักหน่อย ใครอยากได้เจ้าไปหาใน Amazon เอานะ ความจุ 10000mAh รีบสั่งก่อนทาง Nintendo จะฟ้องแล้วอดซื้อล่ะ

 

 

5. Pokémon Go trainer outfits

 

 


ชุดคอสเพลย์ Pokemon Trainer ที่ทำออกมาเหมือนชุดในเกมแบบเป๊ะๆ ของผู้ชายจะมาพร้อมหมวกคาดบังแดด ส่วนของผู้หญิงจะเป็นหมวกเต็มใบ วางจำหน่ายใน Amazon Japan เท่านั้น ราคา $164 (5700 บาท) ของผู้ชาย คลิกที่นี่ ของผู้หญิง คลิกที่นี่ จ้า

 

 

บทความน่าสนใจ

จับ Pokemon ยังไม่ฟิน ไปอินต่อกับที่เที่ยวจริง จากเกม Pokemon ทุกภาค

รวมพิกัดจับ Pokemon Go เมเจอร์รัชโยธิน ก็ฟินวนไป โปเกมอน เกิดใหม่เพียบ อัพเลเวลอย่างเร็ว!

จริงจังแค่ไหน? ทัวร์จับ Pokemon แห่งแรกของโลก ที่ไอซ์แลนด์ มาเวลอัพด้วยกันนะทุกคน!

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com