รีเซต

11 ที่พักคีรีวง เที่ยวหน้าฝน พักผ่อนหย่อนใจ ลุยไปแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดในไทย !

11 ที่พักคีรีวง เที่ยวหน้าฝน พักผ่อนหย่อนใจ ลุยไปแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดในไทย !
nnanthisin
20 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
111.8K
4

     หมู่บ้านคีรีวง แหล่งโอโซนชั้นยอด หนึ่งในหมู่บ้านกลางหุบเขาในจังหวัด นครศรีธรรมราช ที่มีอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย เหมือนเปิดแอร์ตลอดทั้งวัน จนได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย วิถีชีวิตของชาวบ้านในหมู่บ้านนี้ยังคงใช้ชีวิตแบบง่ายๆ ดั้งเดิมกันอยู่ ตรงกลางของหมู่บ้านมีลำธารสายใหญ่ไหลผ่าน ทั้งสบายตา สบายใจ .. หลบหนีความวุ่นวายแล้วออกเดินทางกันเถอะ .. เราได้รวบรวม 11 ที่พักคีรีวง ที่น่าพักไว้ให้เพื่อนๆ ตามพิกัดกันไปได้ที่นี่ ไปดูกันเลยค่า

 

 

ที่พักคีรีวง นครศรีธรรมราช


1. บ้านริมธาร

        บ้านริมธาร ที่พักสุดชิคที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำ เป็นที่พักที่มีสีสันสดใสมากเหลือเกิน สีแสบสันตั้งแต่บันไดขึ้นไปเลย ความพิเศษก็คือที่พักนี้มีจุดให้เราสามารถลงไปเล่นน้ำในลำธารได้ด้วย เจ้าของก็น่ารัก ชวนพูดคุยเป็นกันเองมากๆ ชนิดที่ว่าต่อให้มาคนเดียวก็ไม่เหงาจริงๆ รับรองว่าใครที่ได้พักที่นี่จะต้องเพลิดเพลินใจอย่างแน่นอนค่ะ 

 

 

==============

 

2. คีรีวง ริเวอร์วิว 

        คีรีวง ริเวอร์วิว ที่พักที่อยู่ท่ามกลางเสน่ห์แห่งสายน้ำ ตั้งอยู่บริเวณหนานหินท่าหา เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของหมู่นักท่องเที่ยวที่อยากมาเยือนที่นี่ จะเดินเล่นชิลๆ ริมน้ำ หรือจะนอนฟังเสียงน้ำไหลที่ระเบียงห้องพักสบายๆ ก็ได้เลยค่ะ

 

 

==============


3. บ้านเคียงเขา รีสอร์ท

        บ้านเคียงเขา รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักแนะนำในหมู่บ้านคีรีวง สำหรับใครที่อยากพักสบายๆ สไตล์รีสอร์ท แนะนำให้มาที่นี่เลยค่ะ บ้านเคียงเขาเป็นที่พักที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวขจี แม้ที่พิกัดจะไม่ติดลำธารแต่ก็มีสวนอังกฤษบริเวณด้านหลังบ้าน ให้เพื่อนๆ ได้พักผ่อนหย่อนใจ นั่งเล่นชิลๆ ได้

     หรือจะเดินเล่นออกไปยังโซนธารน้ำหลักของหมู่บ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน และสำหรับใครที่มากันเป็นแกงค์ หรือเป็นครอบครัวใหญ่ล่ะก็ บ้านเคียงเขานี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะบ้านพักที่นี่สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 10 คนเลยทีเดียว

 

==============


4. เรือนคีรีวง

     เรือนคีรีวง ที่พักในคีรีวงส่วนใหญ่จะมีสไตล์คล้ายๆ กัน แต่เรือนคีรีวง มีความโดดเด่นมากที่เป็นทรงเรือนไทย ตกแต่งด้วยไม้จริงทั้งหลัง และภายในบ้านก็ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทยๆ เตรียมพร้อมด้วยที่นอน หมอน มุ้ง อยากให้ลองมาพักแล้วเพื่อนๆ จะต้องหลงรักคีรีวงแน่นอนค่ะ

 

 

==============

 

5. ขุนน้ำ คีรีวงโฮมสเตย์             

     ขุนน้ำ คีรีวงโฮมสเตย์ เป็นบ้านพักสุดร่มรื่นในสวนที่ล้อมไปด้วยร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ และจากที่พักก็เดินทางไม่ไกล คุณก็ได้เล่นน้ำเย็นๆ ที่ไหลมาจาดยอดเขามาสู่ลำธารที่สะอาดจนอยากลงไปแหวกว่าย ส่วนบรรยากาศภายในที่พักก็สบายๆ เหมาะที่จะมานอนพักผ่อนชิลๆ ในช่วงวันหยุดเป็นที่สุด

 

 

==============

ที่พักสวย คีรีวงศ์

 

6. ปู่อินทร์ รีสอร์ท

     ปู่อินทร์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ใกล้ลำธาร ห่างแค่เพียงถนนกั้นเท่านั้น ขอบอกว่าถ้าลองขึ้นไปชมวิวจากชั้น 2 ของบ้านพัก เราก็จะมองเห็นวิวหลักล้าน ลำธารที่สดชื่น เขียวขจีสุดสายตา แล้วสูดหายใจเข้าไปให้เต็มปอด ที่นี่เค้าจะมีบ้านพักเป็นหลัง 2 หลัง ติดกันค่ะ มีร้านอาหารอยู่ในบริเวณบ้านพักอีกด้วย เรียกได้ว่าพักที่นี่ไม่ต้องไปทานข้าวที่อื่นเลยทีเดียวค่ะ

 

 

==============


7. ซือวานโฮมสเตย์คีรีวง

     ซือวานโฮมสเตย์คีรีวง ที่พักคีรีวงที่มีบรรยากาศเป็นกันเองมากๆ สบายใจเหมือนอยู่บ้าน ที่พักนี้ตั้งอยู่กลางธรรมชาติที่สวยงาม ร่มรื่น ใกล้ลำธาร บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนให้สบายตา สบายใจ ถ้าเพื่อนๆ นึกไม่ออก ให้จินตนาการว่าเหมือนเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่บ้านญาติในต่างจังหวัด ส่วนห้องพักของที่นี้จะมีความเรียบง่าย ที่นอน หมอนมุ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเตรียมพร้อมไว้ให้แล้วค่ะ

 

 

==============


8. บ้านพักธารคีรี รีสอร์ท 

     บ้านพักธารคีรี รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักใกล้ลำธารที่เพื่อนๆ สามารถเดินออกจากที่พักมาได้ชิลๆ ภายในบ้านพักธารคีรียังมีมุมพักผ่อนให้นั่งเพลิดเพลิน ส่วนในห้องพักจะตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นการพักผ่อนอย่างส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครันเลยค่ะ

 

 

==============

 

9. บ้านต้นน้ำโฮมสเตย์คีรีวง 

     บ้านต้นน้ำโฮมสเตย์คีรีวง เป็นพักแบบโฮมสเตย์ ทางด้านหน้าบ้านจะติดกับลำธารสายหลักของหมู่บ้านเลยทีเดียวค่ะ และยังตั้งอยู่ใกล้น้ำตกวังไม้ปักที่เพื่อนๆ สามารถไปเดินเล่นเพลินๆ เพื่อไปแชะภาพ หรือลงเล่นน้ำได้อย่างสบายใจเลยค่ะ สะดวกสบายสุดๆ รับรองต้องติดใจ

 

 

==============

 

10. ขนำนายทั่ง คีรีวง 

     ขนำนายทั่ง คีรีวง เป็นอีกหนึ่งที่พักในคีรีวงที่ดีไซน์เก๋ ถูกออกแบบให้เป็นเรือนหลังเล็กๆ ตั้งอยู่ในสวนไม้ที่ร่มรื่น ภายในห้องพักก็บรรยากาศน่านอนสะอาดสะอ้าน แบบเรียบง่ายแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันเลยทีเดียวค่ะ ปล.มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ !

 

 

==============

 

11. ริมธารา รีสอร์ท 

     ริมธารา รีสอร์ท ที่พักที่เอาใจคนรักสไตล์ Loft ถูกออกแบบโดยใช้ปูนเปลือย อยู่ใกล้กับลำธาร บรรยากาศร่มรื่น สงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่แท้จริง จะมากับคนรู้ใจ ครอบครัว หรือจะชวนเพื่อนๆ มาเป็นแกงค์ก็ได้ค่ะ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน