รวม 20 ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี สายชิล ทริปนี้สบายกระเป๋า

รวม 20 ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี สายชิล ทริปนี้สบายกระเป๋า
Muzika
21 เมษายน 2564 ( 16:00 )
67.3K
7

      เตรียมตัวไปเที่ยว ไปชิล กับ รวม 20 โรงแรม ที่พักกาญจนบุรี ใน โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่เราจะสามารถใช้สิทธิ์ ส่วนลดที่พักได้ถึง 40% เลยทีเดียวค่ะ ใครกำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรี ไปเที่ยวง่ายๆ รัฐจ่ายให้ ได้ส่วนลด แบบนี้ วางแพลนเตรียมไปเที่ยวกันได้เลย เราได้รวบรวมมาให้แล้วตามนี้ค่ะ

* เริ่มจองสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไปค่ะ 

 

โรงแรม ที่พัก โครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดกาญจนบุรี

**อัพเดทข้อมูล 21 เมษายน 2564**

 

 

1. X2 River Kwai Resort

 

 

      เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนบนเตียง มาเป็นนอนกินลมชมวิว ริมแม่น้ำแคว นอนแพริมน้ำ กันที่ ครอส ทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort) ค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยที่สวยงาม ด้วยฉากหลังของทิวเขาและท้องฟ้าสีคราม อีกทั้งห้องพักทุกห้อง ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาอีกด้วย 

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ นอนแพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี X2 River Kwai Resort เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปชิคๆ

 • ราคาที่พัก : 5,000-14,000 บาท 

 

 

===============

 

2. ริเวอร์แคว รีโซเทล

 

 

      ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resotel) ที่พักสวยกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อย เป็นบูติครีสอร์ทที่ตกแต่งให้หลมกลืนกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่ อำเภอไทรโยค นี่เองค่ะ หาวันหยุดสบายๆ มาสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ แม่น้ำ และขุนเขา พร้อมวิวสวยๆ ของหน้าผาหินสูงชัน อีกทั้งห้องพักยังเป็นส่วนตัวสุด เเยกเป็นหลังๆ ให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

 • ราคาที่พัก : 1,290-4,000 บาท

 

 

===============

 

3. นที เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

      นที เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี (Natee The Riverfront) ที่พักสวย ริมแม่น้ำแคว ที่ตกแต่งในสไตล์ไทย คอนเทมโพรารี่ ใช้วัสดุที่เรียบง่าย ผสมผสานให้เข้ากับความร่วมสมัยค่ะ ให้บรรยากาศของการไปพักผ่อนที่สบายๆ มีห้องพักให้เลือกพักหลากหลายแบบด้วยกัน ตอบโจทย์ของการมาพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 6,000-7,500 บาท

===============

 

4. พรินเซส ริเวอร์แคว

 

 

      พรินเซส ริเวอร์แคว (Princess River Kwai) ที่พักสวย มีสระว่ายน้ำ ติดริมแม่น้ำแควใหญ่ บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง พายเรือแคนู และปั่นจักรยานชิลๆ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ 

 • ราคาที่พัก : 1,500-4,500 บาท

 

 

===============

 

5. Westory Poshtel

 

 

      เปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมที่เคยนอน มาเป็นแนว Stylish Design Poshtel กันบ้างที่ Westory Poshtel กลางใจเมืองกาญจนบุรีค่ะ บรรยากาศของที่พักมีดีไซน์ที่เก๋ ฮิป และ ชิคมากๆ มีมุมถ่ายรูปเท่ๆ คูลๆ เยอะไปหมด รวมถึงยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในกาญจนบุรีอีกด้วย แบบนี้ ต้องลองมาเช็คอินดูสักคืนสองคืนแล้วจ้า

 • ราคาที่พัก : 450-2,550 บาท

 

 

===============

 

6. ยูโรเทล กาญจนบุรี

 

 

      เปลี่ยนวันหยุดที่น่าเบื่อให้เป็นวันพักผ่อนที่แสนสุขสบาย ที่ ยูโรเทล กาญจนบุรี (Eurotel) สุดคุ้ม กับ ราคาที่โดนใจ ห้องพักแสนสบาย กับ ที่พักในเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศดี ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในกาญจนบุรี เดินทางสะดวกสบายค่ะ

 • ราคาที่พัก : 650-1,500 บาท

 

 

===============

 

7. สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท

 

 

      สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท ที่พักในเมืองกาญจนบุรี ห่างจาก สะพานข้ามแม่น้ำแคว แค่ 900 เมตรเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าไปเที่ยวได้สบายๆ สำหรับภายในห้องพักตกแต่งเน้นความเรียบง่าย โปร่งโล่ง และสีสันที่แสดงถึงความสงบและการพักผ่อน ไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบ "สบาย สบาย" ได้ที่นี่เลยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 900-2,100 บาท

 

 

===============

 

8. ริเวอร์แคว วิลเลจ

      ริเวอร์แคว วิลเลจ ที่พักกาญจนบุรี ที่การผสมผสานระหว่างความหรูหราและธรรมชาติโดยรอบได้อย่างสมบูรณ์ รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกพักตามความต้องการเลยค่ะทั้งห้องพักปกติ และ ที่พักแพริมน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม และสะดวกสบาย ติดริมแม่น้ำแควน้อย 

 • ราคาที่พัก : 2,300-4,700 บาท

===============

 

9. แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

 


      แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า (Kwai Tara Riverside Villas) ที่พักสวย กาญจนบุรี รีสอร์ตสไตล์ Modern-Loft ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ผนังห้องไม่ติดกัน พร้อมทั้งทุ่นลอยน้ำรองรับแพแบบเหลี่ยม ทำให้แพไม่โครงเครง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก และมีบริการฟรีล่องแพเปียกทุกวันอีกด้วยค่ะ สายกิจกรรมต้องห้ามพลาด!

 • ราคาที่พัก : 2,200-5,400 บาท

 

 

===============

 

10. เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

 

 

      เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท (Lake Heaven Resort) แพที่พักกาญจนบุรี สไตล์มัลดีฟส์ พร้อมสวนสนุกยักษ์กลางน้ำ ที่มีเครื่องเล่นมากมาย และท้าทายกับสไลเดอร์เป่าลมยักษ์ที่สูงถึง 15 เมตร! พายคายัคชิลๆ ใครที่เป็นสายกิจกรรมแล้วล่ะก็ ต้องมาสนุกสุดๆ กับเครื่องเล่นที่นี่ได้เลยค่ะ ชวนชาวแกงค์มาเที่ยวด้วยกันครบๆ ไปเลย!

 • ราคาที่พัก : 3,500-30,000 บาท

===============

 

11. หาดทรายสวยรีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์

 

 

      หาดทรายสวยรีสอร์ท แอนด์ โฮมสเตย์ ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดี รีสอร์ทติดแม่น้ำแควใหญ่ ใกล้สะพานแม่น้ำแคว บรรยากาศธรรมชาติอย่างลงตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบส่วนตัวในช่วงวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ อีกทั้งยังสามารถลงเล่นน้ำด้านหน้าที่พักได้อีกด้วย แช่น้ำฟินๆ กันไปเลย!

 • ราคาที่พัก : 1,050-1,600 บาท

 

 

===============

 

12. เดอะ วิสต้า พูลวิลล่า

      เดอะ วิสต้า พูลวิลล่า (The Vista Pool Villa) พูลวิลล่า กาญจนบุรี ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ แช่น้ำชมธรรมชาติแบบชิลๆ ดีต่อใจมากๆ ห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ ยังสามารถเดินทางไปเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีภายในเวลาแค่ 5-10 นาทีเท่านั้นค่ะ 

 • ราคาที่พัก : 1,400-8,500 บาท

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ พูลวิลล่า วิวทุ่งนา The Vista Pool Villa ที่พักสวยกาญจนบุรี

===============

 

13. รายาบุรี รีสอร์ท

 

 

      รายาบุรี รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศสุดคำบรรยาย เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ห้องพักตกแต่วงอบอุ่น สวยงาม สะดวกสบายเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แช่น้ำในอ่างน้ำวนหรูบนระเบียงส่วนตัว และชื่นชมมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติริมน้ำ เย็นฉ่ำ สดชื่นในกาญจนบุรี

 • ราคาที่พัก : 2,900-20,000 บาท

 

 

 • ที่อยู่ : 148 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 
 • พิกัด : https://g.page/Rayaburi?share
 • โทร : 0-2316-3577 ต่อ 14-15, 09-6356-2945
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rayaburi

===============

 

14. บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท

 

 

      บ้านริมแคว แพริมน้ำ รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี ที่มีทั้งห้องพักสวย และ ที่พักแพริมน้ำ บนจุดไฮไลท์ที่สวยที่สุดในลำน้ำแควน้อย ตั้งอยู่ตรงข้าม สะพานรถไฟสายมรณะ และ ถ้ำกระแซ มีกิจกรรมดีๆ มากมาย ทั้ง ล่องแพเปียก สระน้ำในแม่น้ำ และ Light & Sound  อีกทั้งยังมีจุดกางเต็นท์ บนพื้นที่กว่า 120 ไร่ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยกาศดี ที่พลาดไม่ได้ในกาญจนบุรีเลยทีเดียวค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,500-3,500 บาท

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ แพริมน้ำ กาญจนบุรี เช็คอิน บ้านริมแคว แพริมน้ำ ไปชิลให้สดชื่น

 

 

===============

 

15. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

 

 

      ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขนาบด้วยต้นไม้ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ ให้บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับวันพักผ่อนชิลๆ ค่ะ ห้องพักของที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งแบบ เต็นท์ติดแอร์ ที่ใกล้แม่น้ำ เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ หรือหากชอบความเป็นส่วนตัว ก็เป็นแบบ พูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 3,000-18,000 บาท

 

 

===============

 

16. ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

 

 

      ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel) ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรีค่ะ ที่นี่มีความชิลแบบสุดๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าค่ะ จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์ Eco และเข้ากับ Local มากๆ

 • ราคาที่พัก : 2,300-3,500 บาท

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Slow Life ที่พักริมแม่น้ำแคว River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี

 

 

===============

 

17. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

 

      โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) ที่พักกาญจนบุรี วิวแม่น้ำแควสวยๆ กับการพักผ่อนที่เเสนใกล้ชิดธรรมชาติ รับลมเย็นจากสายน้ำเเควน้อย ที่พักนี้ถูกออกแบบโดยใช้ไม้สักท่อนเป็นส่วนประกอบให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย ทั้งยังกลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อม มีสระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้ง และกิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้ให้ได้สนุกกันค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,500-3,700 บาท

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่ โฮมพุเตย รีสอร์ท พักผ่อนชมวิวแม่น้ำแคว กาญจนบุรี

 

 

===============

 

18. สายธารไอยรา รีสอร์ท

 

 

     ไปนอนชิลกันที่ สายธารไอยรา รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักล่องแพเมืองกาญจน์ กิจกรรมล่องแพเปียก พร้อมเครื่องเล่นสนุกๆ ให้เราได้ไปทำกิจกรรมทางน้ำกันทั้งครอบครัว หรือ จะชวนกลุ่มเพื่อนไปสนุกกันยกแกงค์ก็มันส์ นอกจากนี้ที่รีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้อาหารช้างที่ ปางช้างไทรโยค อีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,500-5,000 บาท

 

 

===============

 

19. เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

 


     เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี (Felix River Kwai Resort Kanchanaburi)
ที่พักติดแม่น้ำแควใหญ่ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควค่ะ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 6 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เหมาะกับการมาชิลพักผ่อน และไปเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีง่ายๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ และมีกิจกรรมทางน้ำมากมายค่ะ เช่น ล่องแพ เรือแคนนู เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนพร้อมหน้ากันมากๆ

 • ราคาที่พัก : 2,000-12,000 บาท

 

 

===============

 

20. หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด

 

 

      หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด เเคมป์ปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยที่กาญจนบุรีค่ะ เป็นการพักผ่อนรูปแบบใหม่ในเต็นท์ปรับอากาศเเละห้องน้ำในตัว ริมเเม่น้ำเเควน้อยท่ามกลางป่าเขาเเละธรรมชาติอันสมบูรณ์ ไปชิลกับ ที่พักบูติคเเนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารี พร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยกันค่ะ

 • ราคาที่พัก : 2,900-5,800 บาท

 

 

 • ที่อยู่ : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • พิกัด : https://g.page/Hintok?share
 • โทร : 0-2642-5497
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/hintokrivercamp

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก : https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง