รีเซต

รวม 20 ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี สายชิล ทริปนี้สบายกระเป๋า

รวม 20 ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี สายชิล ทริปนี้สบายกระเป๋า
Muzika
7 ตุลาคม 2564 ( 13:40 )
151.1K
7

      เตรียมตัวไปเที่ยว ไปชิล ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน ที่ กาญจนบุรี กันได้เลยค่ะ ตามเรามาจองที่พักดีๆ ไปนอนชิลกับ รวม 20 โรงแรม ที่พักกาญจนบุรี ใน โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ที่เราจะสามารถใช้สิทธิ์ ส่วนลดที่พักได้ถึง 40% เลยทีเดียวค่ะ ใครกำลังมองหา ที่พักกาญจนบุรี ไปเที่ยวง่ายๆ รัฐจ่ายให้ ได้ส่วนลด แบบนี้ วางแพลนเตรียมไปเที่ยวกันได้เลย เราได้รวบรวมมาให้แล้วตามนี้ค่ะ

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
* ประชาชนที่เคยลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ใหม่ สามารถใช้สิทธิ์ที่คงเหลือต่อได้ โดยเริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 - 23 มกราคม 2565 เริ่มเข้าพักได้ 15 ตุลาคม 2564 นี้ค่า

 

โรงแรม ที่พัก โครงการเราเที่ยวด้วยกัน จังหวัดกาญจนบุรี

**อัพเดทข้อมูล 7 ตุลาคม 2564**

 

1. X2 River Kwai Resort

 

 

       เปลี่ยนบรรยากาศจากนอนบนเตียง มาเป็นนอนกินลมชมวิว ริมแม่น้ำแคว นอนแพริมน้ำ กันที่ ครอส ทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท X2 River Kwai Resort ค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยที่สวยงาม ด้วยฉากหลังของทิวเขาและท้องฟ้าสีคราม อีกทั้งห้องพักทุกห้อง ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามาอีกด้วย 

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ นอนแพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี X2 River Kwai Resort เที่ยวใกล้กรุงเทพ ถ่ายรูปชิคๆ

 • ราคาที่พัก : 5,453-33,583 บาท 

 

 

===============

 

2. ริเวอร์แคว รีโซเทล

      ริเวอร์แคว รีโซเทล River Kwai Resotel ที่พักสวยกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแควน้อย เป็นบูติครีสอร์ทที่ตกแต่งให้หลมกลืนกับธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่ อำเภอไทรโยค นี่เองค่ะ หาวันหยุดสบายๆ มาสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ แม่น้ำ และขุนเขา พร้อมวิวสวยๆ ของหน้าผาหินสูงชัน อีกทั้งห้องพักยังเป็นส่วนตัวสุด เเยกเป็นหลังๆ ให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

 • ราคาที่พัก : 1,350-4,500 บาท

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล บูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแคว กาญจนบุรี

 

===============

 

3. เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี

      เดอะ แคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี The Campster Kanchanaburi ที่พักกาญจนบุรี สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่เติมเต็มบรรยากาศแคมปิ้งได้อย่างลงตัว ให้บรรยากาศของการไปพักผ่อนที่สบายๆ ไปนอนในเต็นท์โดมใส ชมดาวสวยๆ ตอนกลางคืนสุดโรแมนติก

 • ราคาที่พัก : 2,500-7,500 บาท

 

===============

 

4. เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน กาญจนบุรี The Float House

 

      เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท The Float House River Kwai ที่พักสวย แพริมแม่น้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับการมาพักผ่อน ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี มีสายน้ำเเควไหลผ่านหินผาที่มีหินย้อย โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์พื้นบ้านร่วมสมัยผสมผสานศิลปะเเบบตะวันออกท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ เหมาะกับการมาพักผ่อน รีแลกซ์สบายๆ ในวันหยุด

 • ราคาที่พัก : 3,990-8,090 บาท

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ นอนชิล แพริมน้ำ ที่พักกาญจนบุรี The Float House River Kwai

 

 

===============

 

5. มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี

      เปลี่ยนบรรยากาศมานอนชิลในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ กันบ้างที่ มอนาซ ริเวอร์แคว กาญจนบุรี Monaz River Kwai Kanchanaburi โรงแรมสวยในตัวเมืองกาญจนบุรีค่ะ บรรยากาศของที่พักมีดีไซน์ที่เท่และชิลมากๆ ใครที่หลงรักต้นไม้เขียวชอุ่มและการสัมผัสกับความสงบธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จะต้องประทับใจกับบรรยากาศและการพักผ่อนดีๆ ที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน แบบนี้ ต้องลองมาเช็คอินดูสักคืนสองคืนแล้วจ้า

 • ราคาที่พัก : 2,000-4,300 บาท

 

===============

 

6. ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

      เปลี่ยนวันหยุดที่น่าเบื่อให้เป็นวันพักผ่อนชิลๆ ที่ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี U Inchantree Kanchanaburi ห้องพักแสนสบาย กับ ที่พักสไตล์บูติกริมแม่น้ำแคว ที่รายล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ บรรยากาศดี สามารถเดินทางไปยังสะพานข้ามแม่น้ำแควได้ ในระยะทางเพียง 400 เมตรเท่านั้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,500-4,900 บาท

 

===============

 

7. สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท

      สบายแอทกาญจน์ รีสอร์ท ที่พักในเมืองกาญจนบุรี ห่างจาก สะพานข้ามแม่น้ำแคว แค่ 900 เมตรเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าไปเที่ยวได้สบายๆ สำหรับภายในห้องพักตกแต่งเน้นความเรียบง่าย โปร่งโล่ง และสีสันที่แสดงถึงความสงบและการพักผ่อน ไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบ "สบาย สบาย" ได้ที่นี่เลยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,500-2,700 บาท

 

===============

 

8. นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

      นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา Nakakiri Resort and Spa ที่พักทองผาภูมิ กาญจนบุรี 
ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แสนผ่อนคลายริมแม่น้ำแควน้อย รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกพักตามความต้องการเลยค่ะทั้งห้องพักปกติ และ ที่พักแพริมน้ำ ห้องพักตกแต่งสวยงาม และสะดวกสบาย 

 • ราคาที่พัก : 800-1,900 บาท

 

===============

 

9. แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า

      แคว ธารา ริเวอร์ไซด์ วิลล่า Kwai Tara Riverside Villas ที่พักสวย กาญจนบุรี รีสอร์ตสไตล์ Modern-Loft ที่เน้นความเป็นส่วนตัว ผนังห้องไม่ติดกัน พร้อมทั้งทุ่นลอยน้ำรองรับแพแบบเหลี่ยม ทำให้แพไม่โครงเครง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพัก และมีบริการฟรีล่องแพเปียกทุกวันอีกด้วยค่ะ สายกิจกรรมต้องห้ามพลาด!

 • ราคาที่พัก : 2,200-5,100 บาท

 

===============

 

10. เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท

      เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท Lake Heaven Resort แพที่พักกาญจนบุรี สไตล์มัลดีฟส์ พร้อมสวนสนุกยักษ์กลางน้ำ ที่มีเครื่องเล่นมากมาย และท้าทายกับสไลเดอร์เป่าลมยักษ์ที่สูงถึง 15 เมตร! พายคายัคชิลๆ ใครที่เป็นสายกิจกรรมแล้วล่ะก็ ต้องมาสนุกสุดๆ กับเครื่องเล่นที่นี่ได้เลยค่ะ ชวนชาวแกงค์มาเที่ยวด้วยกันครบๆ ไปเลย!

 • ราคาที่พัก : 3,500-30,000 บาท

 

===============

 

11. มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

      มนต์เสน่ห์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดี ติดแม่น้ำ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย บรรยากาศธรรมชาติอย่างลงตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนแบบส่วนตัวในช่วงวันหยุดสบายๆ นี้ค่ะ อีกทั้งยังสามารถพายคายัคได้อีกด้วย

 • ราคาที่พัก : 1,600-6,000 บาท

 

===============

 

12. ธาราวิลล่า ริเวอร์แคว รีสอร์ท

      ธาราวิลล่า ริเวอร์แคว รีสอร์ท Tara Villa พูลวิลล่า กาญจนบุรี สระว่ายน้ำส่วนตัว ติดริมแม่น้ำแคว ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ แช่น้ำชมธรรมชาติแบบชิลๆ ดีต่อใจมากๆ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ห้องพักดีไซน์โมเดิร์นไม่ซ้ำใคร เป็นส่วนตัวมาก อาหารเช้าเป็นแบบ Floating เสิร์ฟถึงห้องเลยทีเดียวค่ะ

 • ราคาที่พัก : 7,200-19,500 บาท

 

===============

 

13. รายาบุรี รีสอร์ท

      รายาบุรี รีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศสุดคำบรรยาย เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ห้องพักตกแต่วงอบอุ่น สวยงาม สะดวกสบายเหมือนบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แช่น้ำในอ่างน้ำวนหรูบนระเบียงส่วนตัว และชื่นชมมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติริมน้ำ เย็นฉ่ำ สดชื่นในกาญจนบุรี

 • ราคาที่พัก : 1,800-7,200 บาท

 

 • ที่อยู่ : 148 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 
 • พิกัด : https://g.page/Rayaburi?share
 • โทร : 0-3469-6165, 09-6539-5694
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Rayaburi

===============

 

14. รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา

      รอยัล ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา Royal Riverkwai Resort and Spa ที่พักกาญจนบุรี  รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควอันมีเสน่ห์ เต็มไปด้วยพืชพรรณอันเขียวชอุ่ม ให้ได้ผ่อนคลายจิตใจและร่างกายไปพร้อมๆ กัน  เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยกาศดี ที่พลาดไม่ได้ในกาญจนบุรีเลยทีเดียวค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,950-6,300 บาท

 

===============

 

15. ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

      ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขนาบด้วยต้นไม้ติดกับแม่น้ำแควใหญ่ ให้บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับวันพักผ่อนชิลๆ ค่ะ ห้องพักของที่นี่ก็มีหลากหลาย ทั้งแบบ เต็นท์ติดแอร์ ที่ใกล้แม่น้ำ เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ หรือหากชอบความเป็นส่วนตัว ก็เป็นแบบ พูลวิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 3,000-18,000 บาท

 

===============

 

16. ริเวอร์แคว จังเกิลราฟท์

 

 

      ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางของป่าเขียวขจีริมแม่น้ำแควของกาญจนบุรีค่ะ ที่นี่มีความชิลแบบสุดๆ เงียบสงบเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ Eco ท่ามกลางธรรมชาติทำให้ที่นี่ไม่มีไฟฟ้าค่ะ จะอาศัยการจุดตะเกียงในตอนกลางคืน แต่อากาศก็เย็นสบายๆ เพราะอยู่ริมน้ำ ห้องพักก็ตกแต่งมาในสไตล์ Eco และเข้ากับ Local มากๆ

 • ราคาที่พัก : 2,300-3,500 บาท

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ Slow Life ที่พักริมแม่น้ำแคว River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี

 

 

===============

 

17. โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท

      โฮมพุเตย ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Home Phutoey River Kwai Resort) ที่พักกาญจนบุรี วิวแม่น้ำแควสวยๆ กับการพักผ่อนที่เเสนใกล้ชิดธรรมชาติ รับลมเย็นจากสายน้ำเเควน้อย ที่พักนี้ถูกออกแบบโดยใช้ไม้สักท่อนเป็นส่วนประกอบให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย ทั้งยังกลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อม มีสระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้ง และกิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้ให้ได้สนุกกันค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,350-4,650 บาท

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ โฮมพุเตย รีสอร์ท พักผ่อนชมวิวแม่น้ำแคว กาญจนบุรี

 

===============

 

18. โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

     ไปนอนชิลกันที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักแพริมน้ำ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้ชิลกันอย่าง ล่องแพเปียก  และ กิจกรรมทางน้ำไว้บริการอย่างมากมาย สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด มองสายน้ำ ภูเขา ทิวหมอก ไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตา เป็นการมาพักผ่อนที่ดีอีกแห่งในกาญจนบุรีเลยค่ะ

 • ราคาที่พัก : 1,800-5,400 บาท

 

===============

 

19. เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี

     เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท กาญจนบุรี (Felix River Kwai Resort Kanchanaburi) ที่พักติดแม่น้ำแควใหญ่ ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแควค่ะ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 6 กิโลเมตร เป็นทำเลที่เหมาะกับการมาชิลพักผ่อน และไปเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีง่ายๆ ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระให้ได้ว่ายน้ำชิลๆ และมีกิจกรรมทางน้ำมากมายค่ะ เช่น ล่องแพ เรือแคนนู เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนพร้อมหน้ากันมากๆ

 • ราคาที่พัก : 2,000-12,000 บาท

 

===============

 

20. หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด

 

 

      หินตก ริเวอร์แคมป์ ช่องเขาขาด เเคมป์ปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยที่กาญจนบุรีค่ะ เป็นการพักผ่อนรูปแบบใหม่ในเต็นท์ปรับอากาศเเละห้องน้ำในตัว ริมเเม่น้ำเเควน้อยท่ามกลางป่าเขาเเละธรรมชาติอันสมบูรณ์ ไปชิลกับ ที่พักบูติคเเนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารี พร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยกันค่ะ

 • ราคาที่พัก : 2,990-5,490 บาท

✨ ดูรีวิวที่พักเต็มๆ ที่ เต็นท์หรู สไตล์ซาฟารี หินตก ริเวอร์แคมป์ กาญจนบุรี ใกล้ธรรมชาติในเต็นท์ติดแอร์

 

 

 • ที่อยู่ : 109 หมู่ 9 บ้านวังเขมร ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • พิกัด : https://g.page/Hintok?share
 • โทร : 0-2642-5497
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/hintokrivercamp

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก : https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจ

ร้านอาหาร คาเฟ่ กาญจนบุรี ที่น่าสนใจ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<