รีเซต

ปักหมุด ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำ ที่พักบับเบิ้ล The Three Bubble Houses 💦 พร้อมอ่างจากุซซี่ ถ่ายรูปสวย โรแมนติก

ปักหมุด ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำ ที่พักบับเบิ้ล The Three Bubble Houses 💦 พร้อมอ่างจากุซซี่ ถ่ายรูปสวย โรแมนติก
เอิงเอย
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:00 )
38.4K

      ตามเรามา กาญจนบุรี นอนชิล ริมแม่น้ำแควน้อย กับ ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ เปิดใหม่ ปังมากกกก นอนใน ห้องพักสวย สไตล์ Bubble ไม่ต้องไปไกล แค่เมืองกาญจน์ก็มีที่ The Three Bubble Houses ที่พักบับเบิ้ลใส ที่แรกของกาญจนบุรี กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ วิวสวย เหมาะแก่การมานอนดูดาวและชมวิว บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยมากกกก 🌟

ที่พักบับเบิ้ล The Three Bubble Houses
ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว ถ่ายรูปสวยปัง

 

     ที่นี่เป็น ที่พักบับเบิ้ล ที่แรกของจังหวัดกาญจนบุรี ที่จริงๆ แล้วเป็นรีสอร์ทที่เดียวกันกับ บ้านภูฟ้ารีสอร์ท อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย มีพื้นที่ให้เล่นน้ำได้ บรรยากาศดีมากๆ ทีเดียว และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย

 

 

     มาถึงบับเบิ้ลของเรา โดยสามารถเช็คอินเข้าพักได้ตอน 4 โมงเย็น เพราะว่าอากาศค่อนข้างร้อนมาก ไม่สามารถอยู่ในบับเบิ้ลได้ แต่ในช่วงเย็นถึงกลางคืนอากาศเย็นมาก ในบับเบิ้ลนอนได้ไม่อึดอัด มีลมเป่าเข้ามาตลอด แถมมีเครื่องปรับอากาศอีกด้วย 

 

 

 

     ไฮไลท์อีกอย่างที่ดีงามมากๆ เลยก็คือ ข้างๆ บับเบิ้ลของเรามี อ่าง Jacuzzi Bubble พร้อมให้เราไปตีฟองแช่น้ำ สุดฟินอีกด้วย ใครที่อยากได้รูปสวยๆ ได้ชิลมากๆ แล้วล่ะก็ ตรงมุมนี้คือ ที่สุด!

 

 

      กลางคืน ที่นี่บรรยากาศดีมากมีลมเย็นๆ พัดตลอด นั่งริมแม่น้ำ แช่อ่างจากุซซี่ก่อน แล้วไปนอนดูดาวเพลินๆ หลับไปพร้อมกับแสงดาวระยิบระยับ ✨

 

 

 

       ราคาที่เราจองไปคือ 4,900 บาท ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วเว่อร์มาก จ่ายจบทีเดียว รวมอาหาร เย็น-เช้า ในตอนเย็นจะมีอาหารให้เลือกคือ หมูกระทะ และ หมูจุ่ม สามารถทานได้ตรงที่พักเลย พร้อมเสิร์ฟถึงที่ หากใครสายบาร์ ที่นี่ก็มีบรรยากาศดีมากเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำ มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ

 

 

       ส่วนอาหารเช้าจะเป็น ไข่กระทะ และโจ๊กหมู พร้อมเครื่องเคียงอย่างสลัดผัก และขนมปัง น้ำดื่มก็จะมีน้ำเปล่า น้ำส้ม นม โอวัลติน หรือ กาแฟ

 

 

 

       นอกจากนี้ ที่นี่เค้ายังมี กิจกรรมล่องแพ ให้เราได้ไปนั่งแพล่องตามแม่น้ำแควน้อย ชมวิวสวยๆ รวมถึงกระโดดน้ำให้ชุ่มฉ่ำในแม่น้ำอีกด้วย บอกเลยว่า สนุกมาก! 💦

 

 

 

      ที่สายชิล สายกิน ห้ามพลาดเลยก็คือ เซ็ต Afternoon Tea จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเซ็ตละ 590 บาท เป็นรวมขนมเค้กขึ้นชื่อของกาญจนบุรี เห้ยยยทุกชิ้นอร่อยคุ้มค่ามาก นั่งจิบชา กินขนมเค้กริมแม่น้ำ คือดีต่อใจ

       สำหรับราคา 4,900 บาท ที่เรามาพัก สามารถจองและเข้าพักได้ถึง 13 เมษายน 2564 เท่านั้น หลังจากนั้นจะปรับราคาเป็น 5,900 บาทน้า อย่าพลาดกันล่ะสายเที่ยว

 


ข้อมูล The Three Bubble Houses บ้านภูฟ้ารีสอร์ท กาญจนบุรี

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักกาญจนบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ