Tasting Australia by You Hunt We Cook สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติความอร่อยสไตล์ออสซี่

Tasting Australia by You Hunt We Cook สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติความอร่อยสไตล์ออสซี่
aichan
16 มีนาคม 2560 ( 10:13 )
1.1K

กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย และ สำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย จัดงาน “Tasting Australia by You Hunt We Cook” (เทสติ้ง ออสเตรเลีย บาย ยู ฮันท์ วี คุก) ส่งตรงเนื้อวัวออสเตรเลียที่ดีที่สุด พร้อมรวบรวมหลากวัตถุดิบและสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศออสเตรเลีย มาให้คนไทยได้ลิ้มรสชาติความอร่อยในแบบฉบับออสเตรเลียนแท้ๆ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 5 เมษายน 2560 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์

งาน “Tasting Australia by You Hunt We Cook” จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 โดยความร่วมมือระหว่าง กูร์เมต์ มาร์เก็ต, สถานทูตออสเตรเลีย และ สำนักงานพาณิชย์ออสเตรเลีย เพื่อรวบรวมผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร และวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมจากประเทศออสเตรเลีย มาให้ผู้บริโภคชาวไทยได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย ทั้ง วัตถุดิบที่ได้รับการยอมรับจากมีทเลิฟเวอร์ทั่วโลกอย่าง เนื้อวัวออสเตรเลีย อาหารทะเลนำเข้าชั้นเลิศอย่าง ปลากระพงแดงจักรพรรดิ์, หอยนางรมแทสมาเนียน ฯลฯ ผลไม้ขึ้นชื่อที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาลอย่าง องุ่นเขียว/แดง/ดำ เนคทารีน พีช พลัม ฯลฯ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่การันตีความอร่อยอีกมากมาย อาทิ เมล็ดแฟล็กผสมโกโก้และเบอร์รี่, ฟาร์มเมอร์ ยูเนี่ยน กรีกโยเกิร์ตโยเกิร์ตที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติจากน้ำนมวัวออสเตรเลีย 100% และครั้งแรก! กับการนำเข้าคุกกี้ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อยระดับโลกอย่าง ชาร์ลี คุกกี้ หลากหลายรสชาติส่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ให้ได้เลือกสรรและลิ้มลองความอร่อยในแบบออสซี่สไตล์

โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่นำเสนอในงานนี้ ได้แก่ เนื้อวัวออสเตรเลีย (Australian Black Angus) ด้วยความพิเศษของเนื้อวัวที่มีความนุ่มมาพร้อมกับความเยี่ยมยอดด้านเนื้อสัมผัส มีกลิ่นหอม ร่วมกับการเลี้ยงดูที่ดีเป็นพิเศษด้วยอาหารเสริมจากธัญพืชถึง 270 วัน ทำให้มีไขมันดีแทรกบริเวณชั้นเนื้อ สร้างรสชาติที่คนรักเนื้อต้องยกให้เป็นอันดับ 1 โดยภายในงานได้คัดสรรเนื้อส่วนที่ดีที่สุดมาให้มีทเลิฟเวอร์ได้เลือกอร่อยอย่างหลากหลาย อาทิ เนื้อโทมาฮอค หรือ เนื้อสันกลางติดกระดูก, เนื้อสตริปลอยด์ รวมถึง เนื้อ DRY AGED-6weeks Rangers Valley Black Angus (Black Onyx) Prime Rib เนื้อรสชาติเข้มข้นและนุ่มละมุนจนเป็นที่ยอมรับว่า เนื้อ Dry Aged คือ “ราชาแห่งเนื้อ” ฯลฯ

 

นอกจากนี้ เคาน์เตอร์ “เชฟ เซอร์วิส” ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากฟู้ดเลิฟเวอร์ อย่าง You Hunt We Cook สาขาเอ็มควอเทียร์ พร้อมเปิดให้บริการในโฉมใหม่ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติความอร่อยและคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเลิศจากประเทศออสเตรเลีย เพียงเลือกวัตถุดิบมาที่เคาน์เตอร์ You Hunt We Cook เชฟมากประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำและรังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ลูกค้าได้อร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เคาน์เตอร์ในทันที

ผู้สนใจ สามารถร่วมงานได้ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม – 5 เมษายน 2560 ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา เอ็มควอเทียร์

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

facebookhttps://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net