พักผ่อนหัวหินกับ “สวีท ดรีมส์” ลดสูงสุด 40% จากเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พักผ่อนหัวหินกับ “สวีท ดรีมส์” ลดสูงสุด 40% จากเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Muzika
8 สิงหาคม 2562 ( 11:27 )
1.3K

     โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอมอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 40%* สำหรับการเข้าพักในห้องสวีทสุดหรูหรา และห้องพูลวิลล่าบรรยากาศส่วนตัว พร้อมอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันจาก เดอะ คลับ (The Club) ในโปรโมชั่น “สวีท ดรีมส์” (Suite Dreams) ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

 

 

     ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2562 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำโปรโมชั่นที่ดีที่สุด “สวีท ดรีมส์” (Suite Dreams) ด้วยส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40%* สำหรับการเข้าพักในห้องสวีท (Suite) สุดหรูหรา และพูลวิลล่า (Pool Villa) ทุกประเภทของทางโรงแรมฯ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารมื้อเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารเรลเวย์ที่จำลองบรรยากาศสุดคลาสสิกของสถานีรถไฟหัวหินของทุกยามเช้า ช่วงเวลายามบ่ายแสนอิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์น้ำชาและรายการของหวานแสนอร่อยหลายชนิดในทุกๆวัน รวมถึงช่วงค่ำแสนรื่นเริงจากรายการอาหารว่างคานาเป้ (canapés) และเครื่องดื่มหลากชนิดแบบไม่จำกัด ที่พร้อมให้บริการในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายจากโปรโมชั่น “สวีท ดรีมส์” (Suite Dreams) สุดพิเศษนี้

 

     สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ ในห้องสวีท (Suite) สุดหรูหราหลากประเภท หรือจะลองเปลี่ยนบรรยากาศพักร้อน ด้วยห้องพักประเภทพูลวิลล่า (Pool Villa) สมัยใหม่ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 5,740++ ต่อคืน อาทิ

 

 

     ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) ห้องสวีทแสนโดดเด่นในบรรยากาศย้อนยุคของอาคารเรลเวย์ที่มีอายุกว่า 96 ปี ให้คุณได้ซึมซับความงดงามแบบทัศนศิลป์ ผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งดั้งเดิมที่ทางโรงแรมฯดูแลรักษาไว้อย่างสวยงาม พร้อมผ่อนคลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกนานาชนิด และระเบียงส่วนตัวที่โค้งรับตัวอาคาร มอบวิวมุมกว้างที่งดงามของโรงแรมตลอดทั้งวัน

 

     รอยัล สวีท (Royal Suite) ห้องสวีทที่ดีที่สุด ที่พร้อมให้คุณและครอบครัวพักผ่อนแสนสบาย ภายใต้การตกแต่งแบบคลาสสิกโคโลเนียล ด้วยการใช้ลวดลายวิจิตรสวยงามและสบายตาของห้องพักที่กว้างขวาง ด้วยบริเวณนั่งเล่นและรับประทานอาหารที่เป็นสัดส่วน และพื้นที่นอนพักผ่อนบนเตียงหนานุ่ม ที่ถูกโอบล้อมด้วยระเบียงห้องพักซึ่งทอดยาวเบื้องหน้าวิวที่ดีที่สุดขอชายหาดหัวหิน

 

     ดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ห้องสวีทสไตล์โมเดิร์นโคโลเนียลแสนกว้างขวางด้วยพื้นที่พักผ่อนในห้องพัก 2 ชั้น ที่คุณหนูๆสามารถสนุกสนานในบริเวณนั่งเล่นที่สะดวกสบายในชั้นล่าง ขณะที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเอนกายบนเตียงนุ่มสบายภายในห้องนอนชั้นบนได้อย่างเต็มที่ พลางรับชมวิวสวนสวยของโรงแรมฯ ผ่านกระจกบานใหญ่จรดเพดานที่เปิดรับทัศนียภาพได้มากขึ้น

 

 

     ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสำหรับทุกคู่รักและคู่หูเพื่อนสนิท ที่อยากสัมผัสความเป็นส่วนตัวในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวเต็มที่ในทุกๆวัน

 

     พรีเมียม ดีลักซ์ พูล วิลลา (Premium Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสุดโปรดสำหรับครอบครัวและบรรดาคุณหนูๆ ด้วยห้องพักที่แยกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนั่งเล่นแสนสบายและห้องนอนอันอบอุ่น รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินกับการเล่นสนุกของคุณลูกๆอย่างไร้กังวลได้ตลอดทั้งวัน และในทุกๆยามค่ำ ทางโรงแรมฯจะเข้ามาเนรมิตห้องนั่งเล่น ให้กลายเป็นห้องนอนชวนฝันสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณ ให้สนุกร่วมกันอย่างเต็มที่

 

 

     สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนเมืองหัวหินหรูหราแสนสบาย ในข้อเสนอที่ดีที่สุด “สวีท ดรีมส์” (Suite Dreams) กับส่วนลดพิเศษสูงสุด 40%* สำหรับการเข้าพักในห้องสวีทสุดหรูหรา และห้องพูลวิลล่าบรรยากาศส่วนตัว ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 5,740++ ต่อคืน พร้อมอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ พร้อมให้บริการในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัว

 

     “สวีท ดรีมส์” (Suite Dreams) มอบส่วนลดพิเศษ 40%* เมื่อสำรองห้องพักผ่าน https://www.centarahotelsresorts.com และเข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยคำนวณส่วนลดร่วมกับส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อทำการล็อกอินสมาชิก CentaraThe1 ก่อนการสำรองห้องพัก

สำรองห้องพักผ่านเว็บไซต์ https://www.centarahotelsresorts.com/th/centaragrand/chbr/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th