รีเซต

กาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดแคมเปญใหม่ GOING PLACES TOGETHER สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้โดยสารทำฝันให้เป็นจริง

กาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดแคมเปญใหม่ GOING PLACES TOGETHER สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้โดยสารทำฝันให้เป็นจริง
แมวหง่าว
16 ธันวาคม 2558 ( 07:16 )
3.5K

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดตัวแคมเปญทั่วโลกและสโลแกนใหม่ Going Places Together ในงานแถลงข่าวที่กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อแสดงถึงทิศทางใหม่ของสายการบินที่สะท้อนการพัฒนาแบรนด์และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบิน

 

แคมเปญ Going Places Together นั้นหมายถึงการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานครอบครัวหรือการเดินทางเพื่อเชิญชวนให้ผู้โดยสารออกเดินทางเพื่อทำความฝันและความมุ่งมั่นให้เป็นจริง


 

“การเปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส” นายอัคบาร์ อัล เบเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าว “ความจริงแล้วเรามีผู้โดยสารมากขึ้น มีเครื่องบินมากขึ้น ให้บริการสู่จุดหมายปลายทางที่มากขึ้น ในขณะเดียวกันเราก็เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของการเดินทางด้วยเช่นกัน คนสมัยนี้เดินทางเพื่อเติมเต็มชีวิต เพื่อค้นหาตัวเอง หรือเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง เราหวังว่าแคมเปญใหม่นี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนออกเดินทางสู่ที่ใหม่ ๆ พบโอกาสใหม่ ๆ ไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน”

 

 

หัวใจหลักของแคมเปญนี้เพื่อเน้นการเชื่อมต่อกับผู้คนทั้งทางกายและทางใจ ด้วยจุดหมายปลายทางกว่า 153 แห่งทั่วโลก และเครื่องบิน 173 ลำ ผู้โดยสารทุกคนจะสัมผัสได้ถึงการบริการด้วยหัวใจจากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สพร้อมกับพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรและยินดีให้การช่วยเหลือ ซึ่งพนักงานต้อนรับของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สต่างผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่ามีทักษะการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้โดยสารได้เป็นอย่างดีติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com