รีเซต

10 ที่พักริมน้ำ นครนายก ใกล้กรุงเทพ ไปพักใจกลางธรรมชาติ

10 ที่พักริมน้ำ นครนายก ใกล้กรุงเทพ ไปพักใจกลางธรรมชาติ
SummerB
28 กันยายน 2564 ( 18:00 )
21.3K

      เบื่อแล้วอากาศร้อนๆ ได้เวลาไปพักกายพักใจ สูดกลิ่นอายธรรมชาติให้เต็มปอดที่ 10 ที่พักริมน้ำ นครนายก เมืองแห่งน้ำตก ฟังเสียงธารน้ำไหล เงียบสงบสบายใจ เบื่อๆ ก็โดดน้ำเล่นได้เลย ที่สำคัญยังอยู่ ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกอีกด้วย เหมาะสุดๆ กับการเปลี่ยนบรรยากาศในช่วงหน้าฝนค่ะ

 

ที่พักริมน้ำ นครนายก ใกล้กรุงเทพ

นอนชิล กลางธรรมชาติ

 

 

1. เดอะชิลล์ รีสอร์ท แอท นครนายก

      นอนชิลที่ เดอะชิลล์ รีสอร์ท (The Chill Resort at Nakhon Nayok) รีสอร์ทริมน้ำในอำเภอเมืองนครนายก มีห้องพักหลายแบบให้เลือก แต่ละห้องก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น Morocco, Green Zone, California, Sakura, เรือนไทยริมน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย โซนด้านนอกติดริมน้ำ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด เช่น เพนท์บอล ขับ ATV ล่องแก่ง เป็นต้น

 

==========

 

2. โรงแรมสีดา รีสอร์ท

     โรงแรมสีดารีสอร์ท นครนายก รีสอร์ทติดน้ำตก สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบห้องพักและวิลล่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ รวมถึงสปาให้พวกเราไปนวดผ่อนคลายได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ไปสนุกสุดเหวี่ยง ไม่ว่าจะเป็นล่องแก่ง พายเรือแคนู ยิงธนู ขับรถ ATV และอื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า ครบจบในที่เดียวเลย

 

==========

 

3. ภูมนตรา รีสอร์ท

       พักผ่อนสบายๆ ที่ ภูมนตรา รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง ล้อมรอบไปด้วยสวนร่มรื่นและสายน้ำที่ไหลผ่าน นอกจากนี้ตรงกลางรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำและที่นั่งชิล ถือเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยทีเดียวเลยค่ะ สำหรับใครที่อยากเล่นธารน้ำธรรมชาติ ด้านหลังรีสอร์ทมีน้ำตกสวยๆ ให้ไปเล่นเพลินๆ ด้วย

 

 

==========

 

4. ภูโอบ น้ำใส คันทรี่ รีสอร์ท

      หลายคนคงคุ้นเคยกับ น้ำตกสาริกา น้ำตกชื่อดังของนครนายกกันใช่มั้ยคะ ที่ ภูโอบ น้ำใส คันทรี่ รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ติดลำธารที่ไหลมาจากน้ำตกสาริกา บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย และเงียบสงบ สามารถนอนฟังเสียงลำธารไหลชิลๆ ได้เลย ส่วนใครที่อยากหากิจกรรมสนุกๆ ทำก็สามารถเช่าเรือมาพายชมวิวได้เช่นกัน

 

==========

 

5. น้ำตกสาริกา รีโซเทล

 

        ครั้งนี้เราจะมาชมวิว น้ำตกสาริกา แบบเต็มอิ่ม เพราะ น้ำตกสาริกา รีโซเทล นั้นตั้งอยู่ติดกับตัวน้ำตก ทำให้สามารถชมวิวสวยๆ ของน้ำตกได้จากห้องพักเลย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งลานโยคะตรงระเบียงริมน้ำตก ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติได้ดีเลยทีเดียว

 

==========

 

6. แก่งสาวน้อย รีสอร์ท

      ถัดจากน้ำตกสาริกาก็มานอนเล่นริมธารเส้น น้ำตกแก่งสาวน้อย ที่ แก่งสาวน้อย รีสอร์ท บ้างดีกว่า เป็นที่พักสไตล์คอนเทนเนอร์เก๋ๆ มีความเป็นส่วนตัว และสะอาดสะอ้าน ด้านหน้ามีระเบียงพร้อมสวนกว้างให้ออกมานั่งเล่นชิลๆ ได้ ถ้าอยากเล่นน้ำก็ไม่ต้องห่วง แค่เดินจากที่พักเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงริมธารแล้ว แถมยังมีมุมให้นั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศอันร่มรื่นอีกด้วยนะ ชิลสุดๆ

 

==========

 

7. มะขาม ฟอร์เรส รีสอร์ท

      ต่อมาคือ มะขาม ฟอร์เรส รีสอร์ท ที่พักทำเลดี ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันแสนร่มรื่น มีห้องพักหลายแบบให้เลือก ทั้งติดวิวสวนและติดริมน้ำ แถมยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไฮไลท์ เช่น วังตะไคร้ น้ำตกสาริกา และ น้ำตกนางรอง ด้วย และที่พิเศษสุดๆ คือทางรีสอร์ทมีแคร่ให้นั่งแช่น้ำทานข้าวอีกด้วย แถมยังเห็นวิวเขาใหญ่แบบเต็มตาอีกต่างหาก

 

==========

 

8. สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ

      หน้าฝนแบบนี้ก็ต้องไปพักชิลๆ ที่ สวนลุงพร น้ำตกคลองมะเดื่อ บ้านพักริมน้ำ มีความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ เดินออกมาก็ถึงริมธารเลย แถมลำธารก็ไม่ลึก สามารถให้เด็กๆ ลงไปเล่นได้เลยค่ะ นอกจากภายใจบ้านพักแต่ละหลังยังพื้นที่ให้ทำอาหาร และนำออกมานั่งทานริมน้ำได้เลย

 

==========

 

9. บ้านบาหลีรีสอร์ท

 

      บ้านบาหลีรีสอร์ท ที่พักริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบ ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ฟังเสียงของสายน้ำที่ไหลเอื่อยอย่างสบายใจ แต่ถ้าอยากทำกิจกรรมสนุกๆ ก็สามารถไปจอยทริปล่องแก่ง หรือไม่ก็ไปเล่นน้ำมันส์ๆ ที่ โซนสวนน้ำ ได้เช่นกันค่ะ เรียกได้ว่ามีครบทุกสไตล์ที่ต้องการจริงๆ

 

==========

 

10. ภูสักธาร รีสอร์ท

    ปิดท้ายด้วย ภูสักธาร รีสอร์ท ที่พักสวยติดริมธาร รายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น มีที่พักหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบห้องพัก และบ้านพักสไตล์บ้านเรือนไทย ด้านหน้าที่พักมีสายธารอันกว้างใหญ่และแก่งหินให้ลงไปเล่นน้ำได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับ เขื่อนขุนด่านปราการชล และ แก่งสามชั้น แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของนครนายกอีกด้วย ถือเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและท่องเที่ยวครบจบให้ที่เดียวจริงๆ ค่ะ

 

 

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<