ที่พักเขาค้อ C-View Glamping Khao Kho ที่พักเต็นท์สวย โดมใส รับลมหนาว วิวสวยอลังการ พร้อมปาร์ตี้ หมูกระทะ

ที่พักเขาค้อ C-View Glamping Khao Kho ที่พักเต็นท์สวย โดมใส รับลมหนาว วิวสวยอลังการ พร้อมปาร์ตี้ หมูกระทะ
เอิงเอย
8 ธันวาคม 2563 ( 10:55 )
1.9K

       ต้อนรับหน้าหนาว ขอพักหรูอยู่แพงสักแป๊ปนึง มานอนชิลท่ามกลางอากาศหนาวๆ กันดีกว่า กับ พิกัด ที่พักเขาค้อ เต็นท์สวย โดมใส สุดคุ้มราคาดีงาม เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ ชื่อว่า C-View Glamping Khao Kho ที่พักสไตล์เต็นกระโจม และเต็นท์โดมใสที่มาแรงอยู่ในตอนนี้ ในราคาถูกมากเธอ! ตามมาเช็คอินกันเลย

 

ที่พักเขาค้อ เต็นท์ ถ่ายรูปสวย
C-View Glamping Khao Kho

 

     โดยรวมของพื้นที่ตั้งที่พักมีขนาดเล็ก ด้านหน้าของเต็นท์เป็นวิวภูเขา ที่มีทุ่งกางหันลมตั้งเรียงรายอยู่บนเขา เป็นที่พักเหมาะแก่การชมพระอาทิตย์ตกมาก ในตอนเช้าหากใครโชคดีตื่นมาจะเจอหมอกหน้าเต็นท์ฟินๆแน่นอน แต่ตอนที่เราไปไม่เจอ มันคงเป็นดวงของเราจริงๆ 😂

 

 

เต็นท์ของที่นี่จะมีอยู่ 2 แบบ


      เต็นท์กระโจม สุดน่ารัก ในราคา 1,700 บาท รวมอาหารเช้า และ ชุดหมูกระทะ หรือ หมูชาบู สุดอร่อย (สำหรับ 2 ท่าน) เต็นท์นี้มีจุดเด่นคือมีตะข่ายนอนเล่นด้านหน้า สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัวอยู่ด้านหลังเต็นท์

 

 

 

      เต็นท์โดมใส ในราคา 2,200 บาท รวมอาหารเช้า และ ชุดหมูกระทะ หรือ หมูชาบู (สำหรับ 2 ท่าน) เต็นท์โดมมีจุดเด่นคือ มีความโปร่งใสของหน้าเต็นท์ ทำให้สามารถชมดาวสวยๆ ได้จากบนเตียงเลย ขนาดห้องก็ใหญ่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัว แถมไม่ต้องขึ้นลงบันไดเยอะด้วยเพราะที่พักอยู่ด้านบนวิวก็สวยมาก

 

 

      นอกจากไปพักผ่อนชิลๆ ที่นี่ก็ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีก เช่น ทุ่งกังหันลม สวนดอกไม้ GB สายคาเฟ่ก็แวะไปนั่งชิลได้ที่ GINO’s Café

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Go Way Finder

 

ที่เที่ยวเขาค้อ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ที่พักเขาค้อ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง