ชวนสวีทกับ 2 เมนูใหม่ “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” สุดลิมิเต็ดสร้างสรรค์เฉพาะเดือนแห่งความรัก

ชวนสวีทกับ 2 เมนูใหม่ “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” สุดลิมิเต็ดสร้างสรรค์เฉพาะเดือนแห่งความรัก
MEEKAO
14 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
111

     คู่หวานเซเลบริตี้ แชร์ความรักสุดสวีท ผ่านเมนู Sizzler (ซิซซ์เล่อร์) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียแห่งรัก เต็มจานพร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศจากโครงการหลวง และต่างประเทศ การที่จะมอบของขวัญให้ใครสักคนในช่วงเทศกาลแห่งความรัก จะต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนสำคัญ หรือคนที่เรารัก หรือแม้แต่คนในครอบครัว “ซิซซ์เล่อร์” ขอนำเสนอเมนู “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” (HAPPY Valentine’s Day) 2 เซตเมนู สเต๊กเนื้อบีฟลอยน์ นำเข้าจากออสเตรเลีย และ สเต๊กปลาแซลมอน นำเข้าจากนอร์เวย์ เสิร์ฟคู่กับน้ำผลไม้ 100% สกัดเย็น COLD-PRESSED JUICE รสชาติใหม่ Love @ you และขนมหวาน พานา คอตต้า มาร่วมกันเฉลิมฉลองกับช่วงเดือนแห่งความรักได้ที่ ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

คัดสรรวัตถุดิบปรุงเมนูรับเทศกาลวาเลนไทน์

 

     คุณนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหาร “ซิซซ์เล่อร์” กล่าวว่า ได้ส่งมอบเมนูสุดพิเศษในช่วงเดือนแห่งความรัก ด้วยการนำวัตถุดิบชั้นเลิศอย่าง เนื้อบีฟลอยน์ และปลาแซลมอน ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมและขายดีที่สุดของทางร้านมารังสรรค์และปรุงแต่งเป็นเมนู “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” (HAPPY Valentine’s Day) เฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์เอาใจคู่รักทุกเพศทุกวัยกับ 2 เซตเมนูสุดพิเศษ ได้แก่

เซตสเต๊กเนื้อ (เมนูสำหรับคุณผู้ชาย)

 

     เนื้อบีฟลอยน์นำเข้าจากออสเตรเลียที่นำมาย่างบนเตาไฟ เสิร์ฟพร้อมกับโปเตโต้ กราแตงรูปหัวใจและน้ำซอสเปปเปอร์บีทรูทสูตรเฉพาะของทางร้าน ด้านบนตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่ และสลัดผักจากโครงการหลวง ทำให้มั่นใจได้ถึงความสดอร่อยของวัตถุดิบ

 

เซตสเต๊กปลาแซลมอน (เมนูสำหรับคุณผู้หญิง)

 

     เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตคอนเฟิร์มความสดใหม่จากประเทศนอร์เวย์ ย่างบนเตาไฟร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมกับเส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม ที่คลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รับประทานคู่กับสลัดผักและสตรอเบอร์รี่จากโครงการหลวงเข้ากันได้ดี

 

     ทั้ง 2 เมนูเสิร์ฟคู่กับขนมหวาน พานา คอตต้า ซอสสตรอเบอร์รี่เข้มข้นจากโครงการหลวง โรยหน้าด้วยกลีบกุหลาบแดง และสดชื่นไปกับเครื่องดื่มน้ำผลไม้ 100% สกัดเย็น COLD – PRESSED JUICE รสชาติใหม่ Love @ you ซึ่งประกอบด้วย แตงโม แครอท ใบมินท์ และเลมอน

     คุณนงชนก กล่าวเสริมว่า จากกระแสการตอบรับเมนูของ “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” (HAPPY Valentine’s Day) พบว่าลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งทำให้มั่นใจว่าจะมียอดขายจากทั้ง 2 เมนูนี้ อยู่ที่ 4,000 เซต โดยเริ่มขายแล้วตั้งแต่วันที่ 4 - 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา

 

คู่รักเซเลบริตี้ ฉลองเมนูแห่งความรัก

 

     ณิชชา บุณยากร (มิ้นต์) สาวสวยเจ้าของเพจ Blogger หน้าเหวี่ยง ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์ (โย) นักพัฒนาเครื่องมือทางการแพทย์ เล่าว่า ด้วยความชื่นชอบที่คล้ายกันในเรื่องของการดูแลและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ ซิซซ์เล่อร์ ถือเป็นหนึ่งในร้านอาหารในดวงใจ ด้วยความหลากหลายของเมนูโดยเฉพาะเมนูเพื่อสุขภาพ ประกอบกับได้ยินมาว่าทาง ซิซซ์เล่อร์ ได้จัดแคมเปญเมนู “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” (HAPPY Valentine’s Day) ทำให้คู่รักสายสุขภาพอย่างเราสองคนไม่พลาดที่จะต้องมาลิ้มลองเมนูนี้ให้ได้ ด้วยความสดใหม่ของวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างเนื้อบีฟลอยน์และปลาแซลมอนที่นำมาย่างบนเตาอุณหภูมิพอดี ทำให้ยังคงความชุ่มฉ่ำของเนื้อ รวมถึงผักสดที่รับตรงจากโครงการหลวง ทำให้มั่นใจถึงความสดใหม่ของผักที่หวานและกรอบ รวมถึงของหวานอย่าง พานา คอตต้า ที่โรยด้วยกลีบกุหลาบแดง ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก และที่ขาดไม่ได้คือ COLD - PRESSED JUICE น้ำผลไม้ 100% สกัดเย็นที่มีคุณประโยชน์ตามคุณสมบัติของผลไม้นั้นๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อได้ดื่มทุกครั้งที่มารับประทานอาหารที่ซิซซ์เล่อร์

 

 

     นนท์ อัมระนันทน์ (นนท์) หนุ่มหล่อมาดเท่ห์ที่มีดีกรีถึงการเป็นโปรกอล์ฟ และก๊อปปิ้ไรเตอร์บริษัทโฆษณาชั้นนำ ควงคู่มากับแฟนสาว อรอุมา วิศวพงศ์พันธ์ (ตุ้ม) แอร์สาวจากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ เล่าว่า ด้วยความที่คู่ของเราเป็นคนทำงาน จึงต้องใส่ใจในเรื่องของการรับประทานอาหารมากเป็นพิเศษ และด้วยอุปนิสัยที่เราทั้งคู่ชอบสรรหาร้านอาหารที่อร่อยๆ ซึ่ง ซิซซ์เล่อร์ เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่เราทั้งสองชื่นชอบ ด้วยความหลากหลายของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ถูกนำมาปรุงแต่งเป็นเมนูต่างๆ อย่างผักและผลไม้ก็ใช้ของโครงการหลวง ซึ่งตอกย้ำถึงความสดใหม่ได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่เข้าใช้บริการร้านซิซซ์เล่อร์ ก็จะสั่งแต่เมนูเดิมๆ จำพวกสเต๊ก หรือ Plant Based Meat (เนื้อสัตว์แปรรูปที่ใช้วัตถุดิบจากพืช) แต่วันนี้สายตาเหลือบไปมองเห็นเมนู “แฮปปี้ วาเลนไทน์ เดย์” (HAPPY Valentine’s Day) ก็เลยเกิดความคิดที่จะอยากลองใหม่ๆ ขึ้นมาทันที แต่ก็ไม่ผิดหวังที่ได้ลิ้มลอง ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบอย่างเนื้อและปลาแซลมอนนำเข้าจากต่างประเทศที่มีความสดใหม่ เสิร์ฟพร้อมกับของหวาน พานา คอตต้า และน้ำผลไม้ COLD - PRESSED JUICE ยิ่งทำให้รับรู้ถึงความสดใหม่ของวัตถุดิบที่นำมาปรุงให้กับลูกค้า ว่า ซิซซ์เล่อร์ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพเท่านั้นจริงๆ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง