รีเซต

ที่เที่ยวกรุงเทพ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand สุวินทวงศ์ ที่เที่ยวไทยเหมือนไปญี่ปุ่น

ที่เที่ยวกรุงเทพ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand สุวินทวงศ์ ที่เที่ยวไทยเหมือนไปญี่ปุ่น
AungAoey
3 ธันวาคม 2564 ( 12:05 )
248.6K
2

      ใครที่โหยหาการไป เที่ยวญี่ปุ่น แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าต้องไม่พลาดมาเช็คอินที่นี่ค่ะ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand ที่เที่ยวเปิดใหม่ กรุงเทพ ย่านสุวินทวงศ์ เรียกได้ว่าได้บรรยากาศเหมือนวาร์ปไปเดินอยู่ใจกลาง หมู่บ้านญี่ปุ่น ยุคเอโดะ กันเลยทีเดียว ที่เที่ยวกรุงเทพ สวยๆ มุมถ่ายรูปก็ปังสุดๆ แบบนี้ ตามเรามากันได้เลยค่ะ! 

 

ที่เที่ยวกรุงเทพ
ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ ที่เที่ยวไทยเหมือนไปญี่ปุ่น

 

     ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ Harajuku Thailand สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในกรุงเทพ สไตล์ญี่ปุ่น นี้ ตั้งอยู่บนถนนสุวินทวงศ์ ค่ะ ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 122 ไร่ โดยถูกเนรมิตให้เป็น หมู่บ้านญี่ปุ่นสุดคลาสสิค ที่เหมือนกับยุคเอโดะซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศ และกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นแท้ๆ แบบที่เราเคยได้ไปสัมผัสที่ญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว Soft Opening ไปเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมานี่เอง เรียกได้ว่า ใหม่แกะกล่องกันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีกิมมิกน่ารักๆ คือ ร้านบริการเช่าชุดยูกาตะ และกิโมโน ครบเซ็ต ให้ใส่เดินเล่นถ่ายรูปกันแบบจัดเต็มไปเลยค่ะ!

 

 

      ด้านในของฮาราจูกุ ไทยแลนด์นั้น เต็มไปด้วยร้านค้า กว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านเสื้อค้าแฟชั่น ของที่ระลึกต่างๆ ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ มาเดินชิล ทานอาหารอร่อย รวมถึงให้บรรยากาศเป็นย่านช้อปปิ้งในเมืองเก่าอีกด้วย 

     สำหรับไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ อาคารด้านหน้า ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก สถานีฮาราจูกุโบราณ ที่ได้ถูกรื้อออกไปแล้วจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่เรายังสามารถมาชมความสวยงามได้ที่ ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินท่องเที่ยวอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ

 

 

ศาลเจ้าฮาราจูกุ

      อีกทั้งยังมีสถานที่สำคัญตั้งอยู่ด้านในก็คือ ศาลเจ้าฮาราจูกุ ให้ทุกคนได้สักการะขอพร รวมถึงเรายังสามารถเขียนแผ่นป้ายอธิฐานให้สมหวังดังตั้งใจ และ ขอพรความรัก ให้เจอเนื้อคู่ อีกด้วย ดีต่อใจสุดๆ ไปเลย คนโสด โปรดอย่าพลาดจ้า…

 

 

      นอกจากนี้ ที่นี่ยังเป็น ที่เที่ยวครอบครัว แห่งใหม่ ที่เหมาะกับการพาเด็กๆ มาเล่นสนุกอีกด้วย เพราะมี สวนสนุกในร่ม สำหรับน้องๆ หนูๆ ให้ได้ระเบิดพลัง เพลิดเพลิน และความสุขอย่างเต็มที่ไปเลยค่ะ

 

ที่เที่ยวสวย ที่เที่ยวไทยเหมือนต่างประเทศ Harajuku Thailand

 

      และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ภาพวาดสตรีทอาร์ต มุมเช็คอินต่างๆ ให้ถ่ายรูปสวยๆ ไปอวดเพื่อนในโซเชียล สวนสาธารณะสวยๆ ซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวและสัตว์เลี้ยง งานนี้พาน้องหมามาเดินเล่นด้วยกันได้ รวมถึงมี บริการรถลาก ได้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่นสุดๆ ไปเลยค่ะ จังหวะนี้ ต้องหาเวลาว่างมาเที่ยวกันสักหน่อยแล้ว!

 

 

ข้อมูล ฮาราจูกุ ไทยแลนด์ ที่เที่ยวใหม่ในกรุงเทพ

  • ที่อยู่ : สุวินทวงศ์ 110 แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/FmZ56iZKjnkDFANp7
  • เปิดให้เข้าชม : วันจันทร์ - พฤหัสบดี 10.30-21.00 น. และ วันศุกร์ - อาทิตย์ 10.00-22.00 น.
  • โทร : 08-8928-6154
  • เว็บไซต์ :  http://www.facebook.com/harajukuth

ขอบคุณภาพจาก Harajuku Thailand

 

ที่เที่ยวไทย เหมือนต่างประเทศ สวยๆ ที่น่าสนใจอื่นๆ