งานไทยเที่ยวไทย 2564 ครั้งที่ 58 ไบเทค บางนา โปรโมชั่น เพียบ! สายเที่ยวห้ามพลาด

งานไทยเที่ยวไทย 2564 ครั้งที่ 58 ไบเทค บางนา โปรโมชั่น เพียบ! สายเที่ยวห้ามพลาด
เอิงเอย
4 มีนาคม 2564 ( 14:17 )
18.7K

       สายเที่ยว เตรียมกันมาช้อป แพ็คเกจเที่ยว โปรโมชั่นโรงแรม โดนๆ ที่ขนกันมาครบๆ ใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58 วันที่ 4-7 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ที่ ไบเทค บางนา ค่า

 

 

       ภายในงาน ขนโปรเด็ดมาให้สายเที่ยวได้ฟินไปตามๆ กัน ทั้ง โรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า แพ็คเกจทัวร์ ถึง 1,000 บูธ เลยทีเดียวค่ะ เป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบและปลอดภัย ซึ่งเป็นความหมายของการท่องเที่ยวไทยวิถีใหม่สไตล์ New Normal

       พร้อมการเปิดตัว eTravel League by ไทยเที่ยวไทย แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแนวใหม่ให้ได้สนุกกับการแข่งขันท่องเที่ยวไทยได้ทุกวัน

 

 

       ภายในงาน ยังมี โปรโมชั่นบัตรเครดิต จากธนาคารผู้ให้การสนับสนุน ได้แก่ บัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรี บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ และบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ นำข้อเสนอเที่ยวอุ่นใจ สุดคุ้ม 4 ต่อ มอบให้สมาชิกผู้ถือบัตรที่มาช้อปในงานครั้งนี้โดยเฉพาะ

       เช่น ส่วนลดเพิ่ม 15% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ ผ่อน 0% ช้อปผ่านบัตรแลกรับทันทีกับบัตรกำนัลร้านสตาร์บัคส์ กระเป๋าเดินทาง และพิเศษ Top Spender Rewards รางวัลสำหรับผู้ซื้อสินค้าในราคาสูงสุดประจำวัน รวมทั้งช้อปผ่านบัตรฯ ครบทุก 1,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบลุ้นรางวัลใหญ่จากบัตรเครดิต อีกด้วย

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/thaiteawthaifair