โปรโมชั่น ที่พัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1,360++

โปรโมชั่น ที่พัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1,360++
เอิงเอย
19 มิถุนายน 2563 ( 12:30 )
373

      โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เตรียมตัวต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง พร้อม โปรโมชั่น ที่พัก เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อน ความอิ่มอร่อยจากอาหารรสเลิศ อีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้

 

 

      ช่วงสุดสัปดาห์ในกรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอแนะนำข้อเสนอห้องพักในโปรโมชั่น ที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,360++ บาทต่อคืน เท่านั้น สำหรับการพักผ่อนในห้องพัก และห้องสวีท สไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งอย่างสวยงามผสมผสานโทนสีกลาง แต้มสีที่สดใสเล็กน้อยและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม เพิ่มเติมความผ่อนคลายด้วยทัศนียภาพทรงพลังของเมืองกรุงเทพฯและความสดชื่นเขียวขจีจากสวนจตุจักรที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

 

 

      เพิ่มเติมความพึงพอใจในการเข้าพักของคุณโดยเลือกห้องพักระดับคลับของเราหรืออัพเกรดเป็นสิทธิประโยชน์ของคลับ ผู้เข้าพักระดับคลับมีสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของคลับรวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี บริการจากเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก การจัดอาหารห้ารายการให้บริการทุกวันและใช้บริการห้องประชุมชั้น 24 และเคาน์เตอร์เช็คอินและเช็คเอ้าท์ส่วนตัว

 

       และที่สำคัญที่สุด ‘เซ็นทารา คอมพลีท แคร์’ โปรแกรมการให้บริการที่รัดกุมมากเพื่อปกป้องและดูแลสุขอนามัยของคุณ โดยทางโรงแรมฯ ได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจาก บริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

       ซึ่งแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะรับรู้ได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเดินเข้ามายังโรงแรมของเรา รวมทั้งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราอื่นๆ เพื่อให้คุณและคนพิเศษได้พักผ่อนอย่างสบายกายและใจ ด้วยนโยบายปฏิบัติด้านสาธารณสุขที่เคร่งครัดตามมาตรฐานของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

 

 

       เติมเต็มความจัดจ้านย่านลาดพร้าวอีกระดับ ด้วยรายกว่าอาหารรสเลิศกว่า 500 รายการจาก 6 ห้องอาหารชื่อดังประจำโรงแรมฯ ที่การันตีความอร่อย สดใหม่ และใส่ใจสุขภาพ เคล้ากลิ่นอายหลายวัฒนธรรม ผสมผสานอย่างลงตัวทางรสชาติและรสสัมผัสที่ถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 

       ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการพักผ่อนในรูปแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบประสบการณ์พักผ่อนเหนือระดับใจกลางกรุงเทพมหานคร และช่วงเวลาอันแสนพิเศษของคุณและคนสำคัญ พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 นี้เป็นต้นไป


รายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองรายการอาหารได้ที่ 0-2541-1234
หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th