รีเซต

ไทยเวียตเจ็ท จัดเที่ยวบินพิเศษ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยแฟชั่นโชว์ชุดคอสเพลย์

ไทยเวียตเจ็ท จัดเที่ยวบินพิเศษ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยแฟชั่นโชว์ชุดคอสเพลย์
เอิงเอย
21 มิถุนายน 2565 ( 10:41 )
297

     สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกับ สำนักงานรัฐบาลจังหวัดฟุกุโอกะ ประจำกรุงเทพฯ จัดเที่ยวบินพิเศษ เที่ยวบินที่ VZ132 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงราย พร้อมกิจกรรมพิเศษ “แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์” เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดคอสเพลย์บนรันเวย์เหนือน่านฟ้า

 

 

     ผู้โดยสารบนเที่ยวบินพิเศษ “แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์” ผู้ได้รับชมการแสดงแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ พร้อมรับของที่ระลึกจากสำนักงานรัฐบาลจังหวัดฟุกุโอกะ ประจำกรุงเทพฯ และปิดท้ายด้วยกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสาร จำนวน 1 รางวัล บรรยากาศบนเที่ยวบินดังกล่าวอบอวลไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจ สร้างรอยยิ้มและส่งมอบความสุขแก่ผู้โดยสารทุกท่านบนเที่ยวบิน นับตั้งแต่เครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้ากระทั่งถึงที่หมายอย่างปลอดภัย ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงราย 

 

 

     กิจกรรมพิเศษ “แฟนซี ฟรายเดย์ คอสเพลย์แฟชั่นโชว์” จัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์เส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ ฟุกุโอกะ ซึ่งจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป โดยในช่วงแรก จะให้บริการด้วยความถี่ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ และเสาร์ ใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมง 30 นาที ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลตารางบินและสำรองที่นั่งที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com