รีเซต

โปรโมชั่น! 6 ที่พัก เกาะหมาก ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน ที่พักถูก เก็บกระเป๋า กดจองรัวๆ

โปรโมชั่น! 6 ที่พัก เกาะหมาก ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน ที่พักถูก เก็บกระเป๋า กดจองรัวๆ
nnanthisin
2 กรกฎาคม 2563 ( 12:00 )
3.8K
1

        มาอัพเดทโปรโมชั่นดีๆ กันจ้า เอาใจสายเที่ยวด้วย โปรโมชั่นแห่งปี คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ! กับโครงการ "คิดแล้ว...ไปให้ถึง@ตราด" ที่พักตราด ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน (เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก) ครั้งนี้เราจะพาไปดู 6 ที่พัก เกาะหมาก บอกเลยว่าโปรโมชั่น ที่พักถูกดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ! วันหยุดนี้ต้องรีบจอง เอาล่ะค่ะ ตามไปจดลิสต์กันเล้ยยย

 

 

ที่พักเกาะหมาก โปรโมชั่น ที่พักถูก

 

 

ที่พักเกาะหมาก ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน

 

1. เดอะ ชินนาม่อนอาร์ท รีสอร์ท

 

        พาไปเช็คอินที่แรก ชินนาม่อน รีสอร์ท ที่พักเค้าจะออกแบบสไตล์บูติคค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศดี รู้สึกชิลสุดๆ แถมยังสงบ เงียบ มีความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเป็นทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ตู้เซฟ มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายน้ำชมวิว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รับรองว่าใครมาก็ต้องประทับใจค่ะ

 

================


2. เกาะหมาก รีสอร์ท

 

        ไปต่อกันที่ เกาะหมาก รีสอร์ท ที่พักติดชายหาด สามารถเดินเตะทราย ชมวิวทะเลได้ชิลๆ เลยค่ะ บอกเลยว่ามีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมาก ใครที่จะไปฮันนีมูนก็ดี๊ดี บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ แถมห้องพักก็กว้างขวางสะดวกสบาย มีระเบียงให้ได้นั่งพักผ่อนชมวิว ยิ่งถ้าเป็นช่วงพระอาทิตย์ตก ยิ่งสวยงามมาก บริการจากทางรีสอร์ทก็น่าประทับใจ ต้องไปเช็คอินสักคืนแล้วล่ะค่า

 

================


3. มิรามนตรา รีสอร์ท 

 

        ไปต่อกันที่ มิรามนตรา อีกหนึ่งที่พักเกาะหมากที่สวยงามจริงๆ ค่ะ เค้าเป็นที่พักริมชายหาด บรรยากาศดีต่อใจ ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำแบบมองเห็นวิววทะเล แน่นอนว่าต้องถ่ายรูปได้ชิคสุดๆ ห้องพักก็กว้างขวาง มีที่นั่งเล่นชมวิว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สำหรับสายลุยเค้าก็มีกิจกรรมกลางแจ้งด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค หรือดำน้ำดูปะการัง วันหยุดนี้ต้องรีบจองซะแล้วจ้า

 

================


4. มากะธานี รีสอร์ท 

 

        พามาเช็คอินอีกหนึ่งที่พักเกาะหมาก มากะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่อยู่ใกล้ท่าเรือลีลาวดีเลยค่ะ เดินทางสะดวกมากๆ โลเคชั่นดี๊ดี ใกล้แหล่งชุมชน สามารถเดินทางไปจุดแลนมาร์คต่างๆ ของเกาะหมากได้สบาย ห้องพักก็สะอาดกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคู่รักมากค่ะ

 

================


5. พลับพลา รีสอร์ท 

 

        อีกหนึ่งที่พักชิลๆ พลับพลา เกาะหมาก รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์น อยู่ริมชายหาดส่วนตัวค่ะ ที่นี่จะได้พักผ่อนอย่างแท้จริง มีสระว่ายน้ำริมทะเล ว่ายน้ำไปชมวิวไป สุขใจในวันหยุดเหลือเกิน วิวจากห้องพักก็สามารถมองเห็นทะเลเกือบทุกห้อง ตื่นมาก็เจอทะเลเลย ชิลสุดๆ ไปเลยจ้า ภายในห้องพักก็ใหญ่ กว้างขวาง สวยทั้งห้องพัก และวิวทะเลเลยค่ะ งานนี้ได้รูปกลับไปอัพยาวๆ แน่นอน

 

================


6. ซีวาน่าบีช รีสอร์ท

 

        ปิดท้ายกันไปด้วยที่พักริมทะเล ซีวาน่า บีช เค้าเป็นที่พักริมชายหาดสวยๆ สไตล์ห้องพักเก๋ กว้างขวาง เป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ เป็นการไปพักผ่อนที่ชิลสุดๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำริมทะเล ว่ายน้ำไปชิลๆ ก็ชมวิวทะเลได้ด้วย การบริการของพนักงานก็เป็นที่น่าประทับใจ บอกเลยว่าวันหยุดนี้น่าจองไปเปลี่ยนที่นอนมากจริงๆ ค่า

 

================