รีเซต

10 ที่พักปราจีนบุรี ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ พักผ่อนสบาย ไปช่วงไหนก็ชิล

10 ที่พักปราจีนบุรี ร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ พักผ่อนสบาย ไปช่วงไหนก็ชิล
nukkpidet
19 กรกฎาคม 2565 ( 15:12 )
23.6K

     เอาใจคนไม่เวลา แต่อยากไปเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพ เปลี่ยนที่นอนชิลๆ พักผ่อนกันบ้างดีกว่า ถ้างั้นขับรถตามเรามาเลยที่ ปราจีนบุรี เพราะเรารวม 10 ที่พักปราจีนบุรี สวยๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ มาให้แล้ว อย่ารอช้าดีกว่า ร่างกายต้องการพักผ่อนแล้วว ไปนอนชิลกันเลย!

 

 

รวมพิกัด ที่พักปราจีนบุรี สวยปัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

 

1. Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort

     Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เป็นที่พักสวยแนวโรแมนติก สไตล์บูทีคแบบอิตาลี ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโรน่าในอิตาลีนั่นเองค่ะ โดยภายในจะไม่ได้มีแค่ที่พัก แต่ยังมีกิจกรรมต่างๆ ทั้ง แอดเวนเจอร์ ฟาร์มสัตว์ คอมมูนิตี้มอลล์ ให้เราได้ทำกันอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเข้าพักแล้วไม่ต้องออกไปไหนเลยค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะมาพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์อย่างมาก

 

=================

 

2. Arthit-Tara

     อาทิตย์ธารา ( Arthit-Tara ) ที่พักที่ถูกออกแบบมาโดยเน้นชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ พักผ่อนแบบแท้จริง เหมือนมาพักที่บ้านพักตากอากาศของตัวเอง โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า นอนใกล้นากินใกล้น้ำ ซึ่งที่พักจะตั้งอยู่ริมน้ำเลยค่ะ สามารถมองวิวสวยๆ ของพระอาทิตย์ทั้งขึ้นและตกได้แบบชิลๆ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของปราจีนบุรีอีกด้วย

 

=================

 

3. Tawaravadee Resort

     ทวาราวดี รีสอร์ท ( Tawaravadee Resort ) ที่พักสวยที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ทำให้เราสามารถพักผ่อนชิลๆ ในบรรยากาศแบบสบายๆ อีกยังตกแต่งในมีกลิ่นอายของยุคทวารวดีอีกด้วย สังเกตได้ตั้งแต่บริเวณหน้าโรงแรมเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของที่พักสวยๆ กลางธรรมชาติที่ไม่เหมือนใครอย่างมาก

 

=================

 

4. วังตะพาบ รีสอร์ท

     วังตะพาบ รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำสวยๆ ที่มีกิจกรรมสนุกๆ มากมายอยู่ภายในรีสอร์ท ส่วนการตกแต่งห้องพักนั้น จะเน้นใช้วัสดุธรรมชาติเป็นหลัก รวมไปถึงใช้โทนสีที่สบายๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศรอบๆ นั่นเองค่ะ และกิจกรรมยอดฮิตของที่นี่ ก็คงจะหนีไม่พ้นกิจกรรมทางน้ำอย่าง ล่องแก่งหินเพิง เลยค่ะ ทั้งพักผ่อนสบายๆ มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

 

=================

 

 

5. ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์

     ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ ที่พักขนาดใหญ่ รองรับได้ตั้งแต่ 2 คน ไปจนถึง 16 คนเลยทีเดียวค่ะ จะมาแบบคู่รัก หรือจะมาทั้งครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมายด้วย เพราะที่นี่เป็นแคมป์กิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่งหินเพิง ขับรถ ATV ปีนผาโรยตัว เล่นสวนน้ำ เป็นต้น รวมไปถึงบรรยากาศรอบๆ ก็น่าไปชิลอย่างมากอีกด้วยค่า

 

=================

 

6. Serenity Hotel & SPA Onsen Kabinburi 

     Serenity Hotel & SPA Onsen Kabinburi อีกที่พักสวยๆ ของ ปราจีนบุรี ที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ ค่ะ เพราะที่พักแห่งนี้เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้เลย มีความเจแปนนีสแบบโมเดิร์นๆ เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยหรู แต่ที่ไม่ควรพลาดสุดๆ ก็คือ ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น นั่นเองค่ะ ซึ่งเขาจะมียูกาตะให้เราใส่อีกด้วย งานนี้ไม่เรียกว่าญี่ปุ่นก็คงจะไม่ได้แล้วค่า

 

=================

 

7. Hillside Country Home Golf & Resort

     Hillside Country Home Golf & Resort ที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ งามๆ ของ เขาใหญ่ ทางด้านจังหวัดปราจีนบุรีแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน มาจัดงานจัดเลี้ยง และ งานสัมมนา อย่างมาก ด้วยขนาดพื้นที่ขนาดใหญ่นี้เลยทำให้ที่นี่มี สนามกอล์ฟ มากถึง 18 หลุมด้วยกัน สามารถมาพักผ่อนแบบชิลๆ ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ได้เลยค่ะ 

 

=================

 

8. ศักดิ์สุภารีสอร์ท 

     ศักดิ์สุภา รีสอร์ท แห่งนี้ เป็นรีสอร์ทแห่งแรกของ อำเภอนาดี ปราจีนบุรี ภายในที่พักก็จะมีห้องพักมากมายหลายสไตล์ โดยจะอยู่ในดงไม้ใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติอีกที แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ซึ่งถ้าใครไม่อยากพักบ้านเป็นหลังๆ เราก็สามารถไปนอนเต็นท์ ตรงบริเวณสนามหญ้าได้เหมือนกันค่ะ เลือกได้ตามความชอบของแต่ละคนได้เลย

 

=================

 

9. Kantary 304 Hotel

     Kantary 304 Hotel ที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับ นิคมอุตสาหกรรม 304 ตกแต่งด้วยดีไซน์โทนสีขาวน้ำตาลสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบหรูแต่ก็ทันสมัยในคราวเดียวกัน โดยห้องพักจะมีทั้งหมดกว่า 297 ห้อง ซึ่งมีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ คือ Studio Room, One Bedroom, Deluxe Room และ Two Bedroom ค่ะ ใครมาทำงานด้วย เที่ยวด้วย และอยากนอนใกล้ๆ แถวนิคม ที่นี่ก็เป็นอีกแห่งที่ดีมากๆ ค่า

 

=================

 

10. The Garden 304 Hotel

     The Garden 304 Hotel ที่พักปราจีนบุรี อีกแห่ง ที่ถูกออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งอาคาร ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ภายในก็ โดยคนที่ออกแบบนั้น ก็เป็นชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนกับไปพักอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ เลยค่ะ ซึ่งภายในห้องพักเองก็จะใช้โทนสีขาวและน้ำตาลเป็นโทนหลัก ให้ฟีลอบอุ่นๆ หน่อยๆ ได้มาพักผ่อนในบรรยากาศแบบนี้ ทำให้หายคิดถึงญี่ปุ่นไปได้ชั่วคราวเลยค่า

 

=================