รีเซต

ธันดารา ที่พักเกาะล้าน พูลวิลล่าสวย มุมถ่ายรูปดี๊ดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล!

ธันดารา ที่พักเกาะล้าน พูลวิลล่าสวย มุมถ่ายรูปดี๊ดี วันหยุดนี้ต้องไปชิล!
nnanthisin
2 กรกฎาคม 2563 ( 17:30 )
13K
3

        วันหยุดนี้ ได้เวลาไปรีสตาร์ทความสดใสให้กับชีวิต แน่นอนว่าหนีไม้พ้น ทะเลใกล้กรุงเทพ สวยๆ ที่ ชลบุรี ครั้งนี้เราจะพาไปเช็คอิน ธันดารา ที่พักสวย เกาะล้าน มุมถ่ายรูปดี๊ดี ไม่มีผิดหวัง! แถมมีสระว่ายน้ำเก๋ๆ ไปอีก รับรองว่าสาวๆ จะต้องมีรูปกลับไปเพียบ! จะสวยงามแค่ไหนต้องตามเราไปดูกันเลยค่า

 

 

ธันดารา ที่พักเปิดใหม่ เกาะล้าน ถ่ายรูปสวย

 

 

        วันนี้เราจะพาสายชิลไปเช็คอินกันที่ ธันดารา เกาะล้าน เค้าเป็นที่พักเปิดใหม่ ที่บอกเลยว่าสาวๆ ห้ามพลาด! ควรค่าแก่การไปเช็คอินสุดๆ เพราะที่พักเค้าสวยมากกกก เอาก.ไก่ไปอีกล้านตัวเลยจ้า สไตล์การตกแต่งแบบเกาะหน่อยๆ แต่เป็นเกาะแบบ Indoor มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก แช่น้ำกันไปเลยสวยๆ แบบไม่ต้องกลัวดำ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพโซเชียลเรียกไลค์ได้อีกยาวๆ

 

ที่พักเกาะล้าน ถ่ายรูปสวย

 

 

        ห้องพักที่ธันดารา จะมีทั้งหมด 4 แบบค่ะ Standard, Deluxe, Pool view, และห้องไฮไลท์เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ห้อง ธันดารา วิลล่า 

 

 

ธันดารา เกาะล้าน ที่พักถ่ายรูปสวย เปิดใหม่ ชลบุรี


        สำหรับห้อง ธันดารา วิลล่า จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บอกเลยว่าฟิน! ไหนจะมีกระโจมน่ารักๆ ไว้ให้นั่งชิล เป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ พร้อมกับและเช็ต Floating breakfast อาหารถาดลอยน้ำ เป็นการพักผ่อนที่ครบสมบูรณ์ทุกความชิลจริงๆ ค่ะ

 

       

        เมื่อเข้าพักที่นี่ เค้าก็มีบริการดีๆ ฟรีรถรับ-ส่ง ท่าเรือ, Welcome Drink, อาหารเช้า, ฟรี Wi-fi และให้บริการเช่ารถมอเตอร์ไซต์ 300 บาท/คัน บริการดี โลเคชั่นดี มุมถ่ายรูปก็ดี๊ดีแบบนี้ วันหยุดนี้ต้องสะกิดคุณแฟน ควงแขนคุณเพื่อนมาเช็คอินให้ได้แล้วน้า แอบกระซิบว่าใครจะไปต้องรีบจองนะคะ เพราะเค้าฮอตฮิตมากจริงๆ ช้าหมด อดเที่ยวไม่รู้ด้วยน้า

 

💛 ธันดารา เกาะล้าน

 

ขอบคุณภาพจาก ธันดารา