รีเซต

10 ที่พักดานัง เวียดนาม 2022 ถ่ายรูปสวย เต็มอิ่มทุกบรรยากาศ

10 ที่พักดานัง เวียดนาม 2022 ถ่ายรูปสวย เต็มอิ่มทุกบรรยากาศ
SummerB
2 กันยายน 2565 ( 11:30 )
8K

      ดานัง เมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของ เวียดนาม ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวครบรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา และ หมู่บ้านน่ารักๆ สไตล์ฝรั่งเศสอย่าง Bana Hills ความหลากหลายเหล่านี้ต่างก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่น้อย สำหรับใครที่กำลังวางแผน เที่ยวดานัง ลองตามเราไปเช็คอิน 10 ที่พักดานัง เวียดนาม 2022 ดูค่ะ บอกเลยว่าเต็มอิ่มทุกบรรยากาศ แถมยัง ถ่ายรูปสวย ด้วยนะ

 

ที่พักสวย ดานัง เวียดนาม

บรรยากาศหลากสไตล์

 

1. Mercure Danang French Village Bana Hills

 

noina / Shutterstock.com

 

      Mercure Danang French Village Bana Hills ที่พักสวยใน Bana Hills ดานัง เวียดนาม ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ฝรั่งเศสทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ตัวอาคารที่แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมโกธิคแบบฝรั่งเศสช่วงยุคศตวรรษที่ 19 ตลอดไปจนถึงห้องพักที่ตกแต่งด้วยดีไซน์โคโลเนียลสุดคลาสสิก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักค่ะ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมีร้านอาหาร บาร์ และร้านกาแฟหลายแห่งให้เลือกสรร รวมไปถึงสระว่ายน้ำ ฟิสเนส ซาวน่า และห้องประชุมจัดงานเลี้ยงด้วย เรียกว่าบริการครบวงจรจริงๆ  สำหรับใครที่ไปเที่ยว Bana Hills แล้ว ก็ต้องมาพักที่นี่สักคืนสองคืน จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชวนฝันราวกับโลกเทพนิยายได้อย่างเต็มที่

อ่านรีวิวเต็มๆ ที่ ดานัง บานาฮิลล์ Ba Na Hills เมืองฝรั่งเศสในเวียดนาม สวยเหมือนไปยุโรป

 

 

============

 

2. Sun River Hotel Danang

 

       เยือนยุโรปในเวียดนามกันมาแล้ว เราขอพาไปพักผ่อนชิลๆ ริมแม่น้ำที่ Sun River Hotel กันบ้าง ที่นี่ตั้งอยู่ท่ามกลางถนน Bach Dang Street และ Pham Phu Thu Street ติดริม แม่น้ำห่าน (Hàn River) ทำให้เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำ และตัวเมืองดานังได้อย่างชัดเจน บริการห้องพักหลากหลายแบบตามจำนวนผู้เข้าพัก ห้องกว้างขวาง ติดวิวแม่น้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกบริการอย่างครบครัน 

 

============

 

3. Avora Hotel Danang

 

       Avora Hotel ตั้งอยู่ในย่านกลางเมืองดานัง ติดริมแม่น้ำห่าน และห่างจาก Indochina Riverside Mall เพียง 400 เมตรเท่านั้น จึงไม่ต้อห่วงเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก และการเดินทางภายในเมืองเลยค่ะ บริการห้องพักหลากหลายแบบ ทั้งติดวิวเมือง และวิวแม่น้ำ ภายในห้องตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นเหรียบหรู และกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศมากๆ

 

============

 

4. Novotel Danang Premier Han River

 

Karasev Viktor / Shutterstock.com

 

       Novotel Danang Premier Han River โรงแรมหรูริมแม่น้ำห่านที่ตอบโจทย์ทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน มีทั้งในส่วนโรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นห้องพักติดวิวสวยของแม่น้ำ ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ ห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยง นับเป็นการบริการแบบครบจบทุกวงจรจริงๆ ค่ะ 

 

============

 

5. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

 

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort ที่พักดานัง เวียดนาม ถ่ายรูปสวย

Veniaa / Shutterstock.com

 

      มาดานังก็ต้องมาเที่ยวทะเล! แต่ถ้าอยากพักผ่อนในหาดส่วนตัวแสนเงียบสงบ เราขอแนะนำ InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ค่ะ รีสอร์ทสุดหรูตกแต่งด้วยดีไซน์อินโดจีนโคโลเนียล ที่มีผสานความเป็นเวียดนามแบบดั้งเดิมเข้ากับกลิ่นอายตะวันตกได้เป็นอย่างดี ตั้งบนเนินเขาซึ่งโอบล้อมไปด้วยป่าสนอุดมสมบูรณ์ และท้องทะเล สามารถเลือกพักได้ทั้งแบบเพนท์เฮาส์และวิลล่า พร้อมการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ บริการจัดงารเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงาน บอกเลยว่าบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ค่ะ

 

Quang nguyen vinh / Shutterstock.com

 

============

 

6. Hyatt Regency Danang Resort and Spa

 

EQRoy / Shutterstock.com

 

       ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดสดชื่น ริมชายหาด Non Nouc Beach หนึ่งในชายหาดสวยของเวียดนาม ที่ Hyatt Regency Danang Resort and Spa รีสอร์ทสวยที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ สปา และห้องประชุม บริการทั้งห้องพักแบบสวีท และวิลล่า ติดวิวสวยๆ ของชายหาด ภายในห้องตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นผสานความเป็นทรอปปิคอล เหมาะกับบรรยากาศสดใสของทะเลมากๆ ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับ ภูเขาหินอ่อน (Marble Mountains) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของดานังด้วย

 

EQRoy / Shutterstock.com

 

============

 

7. Vinpearl Luxury Da Nang

 

      Vinpearl Luxury Đà Nẵng ที่พักสวยริมชายหาด Non Nouc Beach บริการห้องพักถึง 200 ห้อง ที่ตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัยผสานความคลาสสิกในตัว ที่สำคัญยังติดวิวสวยของชายหาดและท้องทะเลแทบทุกห้อง ดีงามมากๆ นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว ยังสามารถไปท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ อย่าง ปราสาทหมีเซิน (My Son Sanctuary) เมืองฮอยอัน (Hoi An) และ เมืองเว้ (Hue) ได้ด้วยค่ะ

 

============

 

8. Sandy Beach Non Nouc Resort

 

       Sandy Beach Non Nouc Resort ที่พักอีกแห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศสดใสริมชายหาด Non Nouc Beach ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย บริการทั้งแบบห้องพัก บังกาโล และวิลล่า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเทนนิส สปา คิดส์คลับ และร้านอาหารที่เสิร์ฟเมนูอาหารเวียดนาม อาหารไทย และอาหารนานาชาติ ทุกคนจะได้รับความอิ่มอร่อย และการพักผ่อนที่สะดวกสบายจากที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

 

============

 

9. Minh Boutique

 

        สายรักธรรมชาติ ลองมาพักผ่อนที่ Minh Boutique ดูค่ะ เป็นที่พักที่ถูกออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด บ่อปลาคาร์ป บรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ คล้ายกับได้มาพักผ่อนกลางป่า แต่จริงๆ คืออยู่ห่างจากชายหาดชื่อดังอย่าง My Khe Beach เพียง 500 เมตรเท่านั้นเองค่ะ แถมพายในห้องพักก็ตกแต่งดีไซน์ร่วมสมัย ผสมผสานความโมเดิร์นและเวียดนามดั้งเดิมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว 

 

============

 

10. Le Sands Oceanfront Danang Hotel

 

        Le Sands Oceanfront Danang Hotel โรงแรมสวยติดทะเลในดานัง บริการห้องพักทั้งหมด 106 ห้อง สามารถเลือกได้ทั้งแบบติดวิวเมืองและวิวทะเล ตกแต่งด้วยดีไซน์ร่วมสมัย ดูเรียบหรูและโล่งโปร่ง เหมาะกับการพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ ห้องประชุม และห้องจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ นับเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว