อัพเดท 15 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล 2021 มันกู้ดมาก ซัมเมอร์นี้ ขอหนีไปติดเกาะ!

อัพเดท 15 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล 2021 มันกู้ดมาก ซัมเมอร์นี้ ขอหนีไปติดเกาะ!
เอิงเอย
8 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
200.7K

       ถ้า ภูเก็ต เป็นไข่มุกอันดามันแล้ว ต้องขอบอกว่า เกาะกูด นั้น ก็เหมือนเป็นสวรรค์ของทะเลตะวันออกค่ะ ตามเรามาเช็คอิน เที่ยวฟินๆ นอนเพลินๆ กันกับ 15 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล มันกู้ดมากๆน่าไปเที่ยว รับลมทะเล พร้อมนำใสสวยๆ ในหน้าร้อนนี้ ขอหนีไปติดเกาะกันสักทีค่ะ! 

 

ที่พักเกาะกูด ติดทะเล
ที่พักสวยต้องเช็คอิน เที่ยวหน้าร้อน

 

1. Rest Sea Resort Koh Kood

      Rest Sea Resort Koh Kood ที่พักเกาะกูด ติดทะเล บรรยากาศดี ที่ต้องห้ามพลาดอีกแห่งหนึ่งค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทสวย ท่ามกลางน้ำทะเลใสราวกระจก มีเปลอยู่กลางทะเลให้ได้นอนชิล เอาขาแตะน้ำทะเลสีฟ้า ฟินสุดๆ แถมถ่ายรูปสวยจนเพื่อนอิจฉาไปอีก! และที่นี่ยังรายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม หาดทรายสีขาวนุ่มละเอียด เหมาะกับการหนีงานมาพักผ่อนสุดๆ ไปเลยจ้า

================

 

2. The Beach Natural Resort 

       ที่พักเกาะกู้ด สไตล์บาหลี เที่ยวไทยยังไง ให้เหมือนได้ไปเมืองนอก! ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ The Beach Natural Resortที่พักสวยเกาะกูด ที่ อ่าวบางเบ้า แน่นอนว่า คอนเซ็ปต์ขอที่นี่คือ การมาพักผอนท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลีค่ะ และผสมผสานด้วยงานศิลป์แบบไทยๆ บรรยากาศสงบเงียบเหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ และไฮไลท์ก็คือ จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาวลงลงไปในทะเลนั่นเอง

================

 

3. Koh Kood Paradise Beach Resort

      มาเที่ยวทะเลเกาะกูด สวยบาดใจ  ชวนไปพักร่าง พักใจที่ Koh Kood Paradise Beach Resort ที่พักสวยเกาะกูด บรรยากาศดี มันกู้ดมากๆ ค่ะ ด้วยชายหาดที่ขาว ทรายละเอียด และน้ำทะเลสีใสราวๆ คริสตัล อีกทั้งที่พักยังโดดเด่นมากๆ ด้วยสระว่ายน้ำสีแดง บอกเลยว่า ถ่ายรูปออกมาสวยสะดุดสุดๆ ห้องพักก็ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น เป็นวิลล่าแต่ละหลัง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากๆ เลยค่ะ 

================

 

4. High Season Pool Villa & Spa 

      High Season Pool Villa & Spa ที่พักสวยบนเกาะกูด ที่ตั้งอยู่บนหาดคลองเจ้า นั่นเองค่ะ แต่ละห้องพักตกแต่งด้วยความเรียบหรู เป็นส่วนตัวด้วยปูนเปลือย วิลล่าซึ่งเป็นบ้านดินแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ดีต่อใจมากๆ และที่นี่ยังเหมาะสุดๆ ที่จะมาใช้ชีวิตฮันนีมูนที่โรแมนติกอีกด้วยน้าาา

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ High Season Pool Villa & Spa ที่พักเกาะกูด พูลวิลล่าทุกหลัง

===============

 

5. TinkerBell Privacy Resort

 

       จะดีแค่ไหน ถ้าได้ตื่นมาพบกับชายหาดขาว เกลียวคลื่นใส สะท้อนกับท้องฟ้าไกลสุดสายตา ไม่ต้องไปไหนไกล แค่ทะเลตะออกบนเกาะกูด ที่ Tinkerbell Resort ค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปปิคอล ให้รู้สึกได้ถึงสีสันอันสดใสของหน้าร้อน อีกทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ บนชายหาดที่สงบเงียบ

 

===============

 

6. Away Koh Kood Resort 

       Away Koh Kood Resort ที่พักเกาะกูด ติดทะเลสวย ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนเกาะสวรรค์ที่แสนสงบเงียบ กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมือนได้หลีกหนีไกลจากเมืองที่วุ่นวาย ใช้ชีวิตให้ช้าลงได้ที่นี่ รวมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ คลายร้อนอย่าง พายเรือแคนู พายเรือคายัค และดำน้ำริมชายหาดสำหรับคนที่ชอบกิจกรรมทางทะเลอีกด้วยค่ะ

===============

 

7. Koh Kood Resort

        ซัมเมอร์นี้ ใครล่ะจะอยากพลาด ทะเลสวยที่เกาะกูด! มาเช็คอินฟินสุดๆ กันได้ที่ Koh Kood Resort ที่พักสวยอ่าวบางเบ้า บรรยากาศทะเลที่สดชื่น และชิลเหมือนอยู่บ้าน บรรยากาศที่พักสไตล์บาหลี ที่นี่จะเป็นวิลล่าส่วนตัวอย่างเดียวแต่ละหลังจะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ ตกแต่งโดยใช้วัสดุไม้อย่างเรียบง่าย แต่หรูและดูดี มุมถ่ายรูปสวยๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ สะพานไม้หน้ารีสอร์ทที่ยื่นไปในทะเล และชิงช้ากลางทะเล นั่นเองค่ะ

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เกาะกูด รีสอร์ท ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ตราด หาดสวย ทะเลใส 

===============

 

8. Captain Hook Resort

       
      Captain hook Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่พลาดไม่ได้ถ้าได้มาเกาะกูด ที่นี่ไม่ใช่แค่ที่นั่งๆ นอนๆ ชิลๆ เท่านั้น แต่จะเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้เอ็กซ์คลูซีฟกว่าเดิมด้วยวิลล่าแสนโรแมนติกบนไหล่ผา เห็นวิวสวยยๆ ของอ่าวกว้าง แถมตัววิลล่ายังตกแต่งในรูปแบบทรอปิคอลจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้รู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายไม่ต่างจากบ้านเลยทีเดียวค่ะ

===============

 

9. Wendy the Pool Resort 

       Wendy the Pool Resort รีสอร์ทสบายๆ ที่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันรายล้อมด้วยห้องพักแบบ Pool Access อบอวลด้วยความโรแมนติก และน่ารักของการตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Vintage ทำให้เหมือนตกอยู่ในมนต์วิเศษในเกาะแห่งความฝันเลยทีเดียวเชียวล่ะ!

===============

 

10. Hideout Koh Kood

     หลบเร้นทุกความวุ่นวาย มาพบเจอกับช่วงที่สวยใส ที่สุดของเกาะกูด กันได้ที่ Hideout Koh Kood ที่พักริมทะเลสวยๆ ที่มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ในสไตล์ Minimal ท่ามกลางธรรมชาติ ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงให้บรรยากาศสวรรค์ในดินเลยทีเดียวค่ะ ห้องพักห้องพักที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย และสะดวกสบาย ในห้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยโทนสีขาว และน้ำตาล บอกเลยว่า งานนี้อยากติดเกาะไปนานๆ เลยค่าาา

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Hideout ที่พักเกาะกูด บรรยากาศริมทะเล ดีต่อใจ ในราคาที่เอื้อมถึง!

===============

 

11. To The Sea The Resort Koh Kood 

      To The Sea The Resort รีสอร์ทบรรยากาศชิลด้วยโทนสีอุ่น สไตล์ฮิปๆ ที่วัยรุ่นต้องถูกใจ ผู้ใหญ่ต้องชอบ ตั้งอยู่ที่หาดบางเบ้า บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนเล็กๆ มีบ้านพักตั้งอยู่เรียงรายกันไปสวยงาม พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลที่ต้องตกหลุมรัก เหมาะกับการแช่ตัวลงในน้ำ ชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา มองจากภายในห้องพักก็เห็นวิวทะเล น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาว ชิลมากๆ เป็นวันพักผ่อนที่ต้องประทับใจทีเดียวค่ะ

===============12. Sea Far Resort

      ไปชิล นอนฟินๆ รับลมทะเล กันที่ สีฟ้า รีสอร์ท เกาะกูด ที่พักเกาะกูด ติดทะเลสวย บรรยากาศดีๆ ให้เราได้ไปรีแลกซ์พักผ่อนอย่างเต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติ มุมถ่ายรูปสวยสุดๆ ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ สะพานไม้ที่ยื่นออกไปในทะเลนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ บ้านพักแต่ละหลังยังสีฟ้าสดใส เข้ากับซัมเมอร์สุดๆ

===============

 

13. Kohkood Neverland Beach Resort

      ไปชิล สูดอากาศดีๆ และ รับลมทะเลสดชื่นกันที่ Kohkood Neverland Beach Resort หาดสวยน้ำใส พักผ่อนสบายๆ กันเต็มที่ คอนเซ็ปต์ของที่นี่จะเป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติค่ะ เพราะฉะนั้นห้องพักแต่ละห้องจะตกแต่งในสไตล์ที่กลมกลืนกับธรรมชาติสุดๆ นั่นเอง ใครที่อยากไปสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้วล่ะก็ ลองมาเช็คอินที่นี่ดูได้ค่ะ

 

===============

 

14. S-beach Resort

      S-beach Resort รีสอร์ทติดทะเล ที่พักร่มรื่น เหมือนเป็นชายหาดลับๆ ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้หินกองเจดีย์ ซึ่งเป็นจุดดำน้ำดูปลาและปะการัง อีกด้วยค่ะ สายดำน้ำตื้นที่อยากเห็นโลกใต้ทะเลใกล้ชิด อย่าได้พลาด! นอกจากนี้ แน่นอนว่า มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อย่าง ชิงช้า และสะพานไม้ ที่ต้องมาเช็คอินกันน้า

===============

 

15. A la Koh Kood

     
      A la Koh Kood บ้านบนน้ำ ติดทะเลเกาะกูด ที่พักสวย ต้องห้ามพลาดเลยทีเดียวค่ะ ที่นี่เป็นที่พักที่เป็นส่วนตัวสูงมากๆ รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว และป่าชายเลน ให้ธรรมชาติบำบัด และโอบกอดได้อย่างสบายใจไร้กังวล พร้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าคริสตัวใสที่ทำให้รู้สึกสดชื่น และสบายใจมากๆ ลองหาวันว่างมาพักผ่อนที่นี่ และทำกิจกรรมพายเรือคายัคชิลๆ กันดู!

===============