10 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ซัมเมอร์นี้ ขอหนีไปติดเกาะ !

10 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ซัมเมอร์นี้ ขอหนีไปติดเกาะ !
เอิงเอย
24 เมษายน 2561 ( 05:00 )
78.5K

      ถ้าภูเก็ตเป็นไข่มุกอันดามันแล้ว ต้องขอบอกว่า เกาะกูด ก็เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของทะเลตะวันออกค่ะ เรามาดูกันว่า 10 ที่พักเกาะกูด ติดทะเล ที่น่าไปนอนเล่น รับลมในหน้าร้อนนี้ มีที่ไหน น่าหนีไปติดเกาะกันบ้าง ! 

 

 

Rest Sea Resort Koh Kood

      รีสอร์ทสวย ท่ามกลางน้ำทะเลใสราวกระจก มีเปลกลางทะเลให้ได้นอนชิลล์ท่ามกลาน้ำทะเลสีฟ้า รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม หาดทรายสีขาวนุ่มละเอียด เหมาะกับการหนีงานมาพักผ่อนสุดๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.restseakohkood.com

=========================

 

 

 The Beach Natural Resort 

     The Beach Natural Resort ตั้งอยู่ที่ อ่าวบางเบ้า เป็นที่พักบนเกาะกูดท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลีค่ะ ที่ผสมผสานด้วยงานศิลป์แบบไทยๆ บรรยากาศสงบเงียบเหมาะกับการมาพักผ่อนค่ะ และไฮไลท์ก็คือ จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า บนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาวลงลงไปในทะเลนั่นเอง


รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thebeachkohkood.com

=========================

 

 

 High Season Pool Villa & Spa 

      High Season Pool Villa & Spa ตั้งอยู่บนหาดคลองเจ้า แต่ละห้องพักตกแต่งด้วยความเรียบหรู เป็นส่วนตัวด้วยปูนเปลือย วิลล่าซึ่งเป็นบ้านดินแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เหมาะอย่างมากที่จะมาใช้ชีวิตฮันนี่มูนที่โรแมนติกสุดๆ

 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.highseasonresort.com

=========================

 

 

 Tinkerbell Resort @ Koh Kood 

      จะดีแค่ไหน ถ้าได้ตื่นมาพบกับชายหาดขาว เกลียวคลื่นใส สะท้อนกับท้องฟ้าไกลสุดสายตา ไม่ต้องไปไหนไกล แค่ทะเลตะออกบนเกาะกูด ที่ Tinkerbell Resort ค่ะ ที่นี่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบล้อมรอบไปด้วยต้นมะพร้าว ตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปปิคอล ให้รู้สึกได้ถึงสีสันของหน้าร้อน

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tinkerbellresort.com

=========================

 

 

 Away Koh Kood Resort       Away Koh Kood Resort ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนเกาะสวรรค์ที่แสนสงบเงียบ กับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมือนได้หลีกหนีไกลจากเมืองที่วุ่นวาย ใช้ชีวิตให้ช้าลงได้ที่นี่ รวมทั้งมีกิจกรรมสนุกๆ คลายร้อนอย่าง พายเรือแคนู พายเรือคายัค และดำน้ำริมชายหาด

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ awayresorts.com/away-resorts-koh-kood

=========================

 

 

 Peter Pan Resort @ Koh Kood 

       วิลล่าหรูบนชายหาดที่ยาว และสวยงาม ซัมเมอร์นี้ ใครล่ะจะอยากพลาด ! Peter Pan Resort ที่พักผ่อนในหน้าร้อนนี้ได้บรรยากาศทะเลที่สดชื่น และชิลล์เหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งโดยใช้วัสดุไม้อย่างเรียบง่าย แต่หรู และดูดี ปล่อยจินตนาการให้ล่องลอยไปกับ 2 ฝั่งธรรมชาติที่สอดประสานกันอย่างลงตัว ณ สุดขอบทะเลตราด พร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ทั้ง กิจกรรมตกปลา พายเรือแคนู และดำน้ำตื้น

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.peterpanresort.com

=========================

 

 

 Captain Hook Resort

       
       Captain hook Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่พลาดไม่ได้ถ้าได้มาเกาะกูด ที่นี่ไม่ใช่แค่ที่นั่งๆ นอนๆ ชิลล์ๆ เท่านั้น แต่จะเพิ่มประสบการณ์การท่องเที่ยวของคุณให้เอ็กซ์คลูซีฟกว่าเดิมด้วยวิลล่าแสนโรแมนติกบนไหล่ผา เปิดให้เห็นวิวอ่าวกว้าง ที่สามารถนั่งทอดกายในสระว่ายน้ำไซส์เล็กอันแสนเป็นส่วนตัว เพื่อชมบรรยากาศยามเมื่อพระอาทิตย์ตกดินที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดบนเกาะกูด แถมตัววิลล่ายังตกแต่งในรูปแบบทรอปิคอลจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อให้รู้สึกอบอุ่น และผ่อนคลายไม่ต่างจากบ้านเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.captainhookresort.com

=========================

 

 

 Wendy the Pool Resort        Wendy the Pool Resort รีสอร์ทสบายๆ ที่โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อันรายล้อมด้วยห้องพักแบบ Pool Access อบอวลด้วยความโรแมนติก และน่ารักของการตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Vintage ทำให้เหมือนตกอยู่ในมนต์วิเศษในเกาะแห่งความฝันเลยทีเดียวเชียวล่ะ !

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wendythepoolresort.com

=========================

 

 

 Cham’s House Resort 

     ที่พักริมชายหาดที่มีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว และที่พักแบบค็อทเทจหลังเดี่ยวมุงจากสุดหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงให้บรรยากาศสวรรค์ในดินทรอปิคอล ห้องพักตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนห้ความรู้สึกอบอุ่น มีลวดลายดอกไม้ และมีเฟอร์นิเจอร์หวายประดับประดาสร้างบรรยากาศแห่งความสุข

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://chamshouse.com

=========================

 

 

 To The Sea The Resort Koh Kood 

       รีสอร์ทบรรยากาศชิลล์ด้วยโทนสีอุ่น สไตล์ฮิปๆ ที่วัยรุ่นต้องถูกใจ ผู้ใหญ่ต้องชอบ ตั้งอยู่ที่ หาดบางเบ้า บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนเล็กๆ มีบ้านพักตั้งอยู่เรียงรายกันไป พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลที่ต้องตกหลุมรัก เหมาะกับการแช่ตัวลงในน้ำชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://totheseakohkood.com

 

 

เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ

9 เกาะ ใกล้กรุงเทพฯ ทะเลตะวันออก สวยอย่าบอกใคร
เที่ยวทะเลได้แค่เสาร์-อาทิตย์

เกาะกูด ทะเลตราด 3 วัน 2 คืน
ทะเล น้ำตก หมู่บ้านชาวประมง ครบ !

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง