ไปเดท 1 วันในกรุงเทพ แนวๆ กับ พี่หอย หนุ่มอารมณ์ดี

ไปเดท 1 วันในกรุงเทพ แนวๆ กับ พี่หอย หนุ่มอารมณ์ดี
เอิงเอย
10 ธันวาคม 2561 ( 15:00 )
3.9K

       วันนี้จะพาไปเดทแบบแนวสุดๆ เด็กฮิป เด็กแนว บอกเลยว่าก้อปแพลนเดทนี้ไว้ได้เลยค่ะ เพราะเราจะพาไปเดท 1 วันเต็มๆ กับ พี่หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หรือ เสนาหอย หนุ่มอารมณ์ดี รับประกันความสนุกตลอดวัน ในรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ที่จะพาคุณไปเดท 1 วัน กับแฟนหนุ่มสุดหล่อระดับซุปตาร์นั่นเองค่ะ พี่หอยจะไปพาเดทกันที่ไหนบ้าง มาดูเลย !

 

 

 

 


เปลี่ยนสีผมสื่อรัก

ร้าน Nail Care Hair Salon

 

 

      เริ่มต้นเดทก็เท่แล้ว ด้วยการไปที่ร้าน Nail Care Hair Salon เปลี่ยนสีผมสื่อรัก ทำผมด้วยกัน เปลี่ยนสีผมเป็นสีเดียวกัน เดินคู่กัน อะไรมันจะเก๋ขนาดนี้ !

===============

 

 

 

พาไปสวีทร้านสุดโปรด

ร้าน Life and Kuisine Restaurant

 

 

       ต่อกันด้วยร้านอาหารอร่อย และสุดเท่ในย่านพระนคร ที่ ร้าน Life and Kuisine Restaurant ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ฮิปสุดๆ เอาใจเหล่า Biker ตกแต่งสไตล์ Industrial-Loft เพดานสูงโปร่ง นั่งสบายๆ ในลุคเท่ๆ รวมถึงเมนูอาหารอร่อยที่ต้องติดใจ

===============

 

 


พิชิตใจเธอ

ร้าน Tattoo Studio ถนนข้าวสาร

 

 

      ความแนวยังไม่หยุดเท่านี้ ! คนชอบรอยสักเท่ๆ ต้องแวะมาที่นี่เลยค่ะ ร้าน Tattoo Studio ถนนข้าวสาร ทั้งออกแบบ ดีไซน์ รอยสัก แทททู ถ้าไปกับแฟน แล้วออกแบบรอยสักเหมือนกัน ก็เก๋ไปอีกแบบ ใครชอบแนวนี้ ก็ลองแวะไปกันดูนะจ๊ะ

 

===============

 

 

 

สตรีทฟู้ด

ร้านอาหารอาอีซะฮ์ รสดี บางลำพู

 

 

       ไปอร่อยกับร้านอาหารสตรีท ฟู้ด เจ้าเก่าดั้งเดิมกว่า 40 ปีที่ ร้านอาอีซะฮ์ รสดี พิกัดตรอกตานี บางลำภู ที่นี่เป็นร้านอาหารมุสลิมที่อร่อย และดังมากๆ ค่ะ เมนูเด็ดที่ต้องมาโดน คือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ/ไก่ ก๋วยเตี๋ยวแกง ข้าวหมก และอื่นๆ บอกเลยว่าฟิน

===============

 

 


สวรรค์ชั้น 7

ดินเนอร์หรู ร้าน Dumbo Jazz & Vinyl Bar

 

 

      ฟังเพลงแจ๊สสุดโรแมนติกที่ Dumbo Jazz & Vinyl Bar รูฟท็อปสไตล์อเมริกัน กินลมชมวิว พร้อมเครื่องดื่มดีๆ บนดาดฟ้าสวย วิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน และอาหารอร่อยๆ ปิดท้ายการเดทแบบฟินๆ 1 วัน กันที่นี่ การันตีความประทับใจมากๆ แน่นอนค่ะ

 

 


      โอ้ยๆๆ ฟินไหมล่ะ ! สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง