รีเซต

Legend Siam พัทยา ที่เที่ยวใหม่พัทยา ถ่ายรูปสวย อินเมืองไทย ต้องไม่พลาด!

Legend Siam พัทยา ที่เที่ยวใหม่พัทยา ถ่ายรูปสวย อินเมืองไทย ต้องไม่พลาด!
เอิงเอย
19 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
9.6K

      วันหยุดสั้นๆ เวลามีไม่เยอะ จะไปเที่ยวไหนดี?... คำตอบง่ายๆ สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนอะไรในใจ เราอยากชวนมาปักหมุด เที่ยวพัทยา กันในรูปแบบไทยๆ กันบ้างที่ Legend Siam พัทยา ที่เที่ยวใหม่พัทยา แลนด์มาร์คสวย ถ่ายรูปปัง ได้บรรยากาศ สยามประเทศแบบย้อคยุคเบาๆ ผ่านการมาเช็คอินที่นี่ค่ะ 

 

Legend Siam พัทยา

ที่เที่ยวพัทยา ฟีลไทยๆ ใกล้กรุงเทพ

 

      Legend Siam พัทยา เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในพัทยาบนพื้นที่กว่า 164 ไร่ ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของทุกคนทุกวัยในครอบครัวเลยทีเดียวค่ะ สามารถมาเที่ยวกันได้แบบครบๆ โดยที่นี่มีที่เที่ยวมากมาย

 

 

     2 จุด ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และองค์เทพต่างๆ ที่เป็นที่นับถือสักการะไม่ว่าจะเป็น  พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ พระพรหมทรงหงส์ และแม่ย่าศรีปทุมมา โดยเฉพาะพระพุทธรูป 9 องค์ ในโบสถ์พระศรีสรรเพชญ์จำลอง ที่มีอายุรวมกันกว่า 4,000 ปี ถือได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว เสมือนได้ไหว้พระ 9 วัดได้ในสถานที่เดียว วันเดียวจบ ครบๆ ไปเลยค่ะ

 

     อีกทั้งเรายังสามารถมาสัมผัสกับโลกเหนือจินตนาการ AR ATTRACTION ที่เรียกได้ว่าเป็น AR ที่ดีที่สุดในโลก ที่จะได้ร้องว้าวว! และตื่นตาตื่นใจกับโลกเทคโนโลยีที่มหัศจรรย์เหนือจินตนาการ ทั้งกลางวันและกลางคืนผ่านมือถือของเราเอง ใน 8 จุด AR ทั่วบริเวณ

      และที่ลืมไม่ได้ ก็คือ บ้านแม่นาค ที่เคยได้รับการโหวตให้ติดอันดับ 1 ใน 5 บ้านผีสิงที่น่ากลัวและหลอนที่สุดของ ASIA ก็ยังกลับมา ให้ความสนุก ตื่นเต้น และหลอนนักท่องเที่ยวเช่นเดิม

 

 

      นอกจากนี้ ในอนาคต Legend Siam พัทยา จะมีการเปิดพื้นที่ในโครงการเพื่อนำชุมชนชาติพันธ์ และ หมู่บ้านชาวไทยภูเขาแท้ๆ ที่ไม่ได้มีการ SET UP ใดๆ ให้มารวมอยู่ในที่เดียว เปรียบเสมือนยกดอยมายังที่ราบ พร้อมนำอัตลักษณ์เอกลักษณ์ วิถีชีวิต ภูมิปัญญา วัฒนธรรม รากเหง้า ของชนเผ่าที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในประเทศไทยทั้งหมด มาไว้ที่นี่ให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับองค์ความรู้ และวิถีชีวิตของชาวเขาเผ่าต่างๆ ในไทยเรานั่นเองค่ะ 

 

 

  • ที่อยู่ : 139 หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
  • พิกัด : https://g.page/LegendSiam?share
  • เปิดให้เข้าชม : 11.00-20.00 น.
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/legendsiampattaya

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Legend Siam พัทยา

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!