เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รีวิวกับข้าว 7-11 หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ! (มีคลิป)

รีวิวกับข้าว 7-11 หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ! (มีคลิป)
Muzika
15 กันยายน 2562 ( 11:00 )
536
2

     ยากยิ่งกว่าคณิตศาสตร์โอลิมปิก ก็คือเรื่องคิดเมนูอาหารเย็นนี่แหละ ณ.จุดๆ นี้ บอกเลยแวะ 7-11 เถอะ กับข้าวอร่อยเกินคาด !

 

รีวิวกับข้าว 7-11

 

     จากเดิมที่คิดแค่ว่าจะซื้อมากินประทังชีวิต แต่เฮ้ยย!!! กับข้าวใน 7-11 คืออร่อยเลยนะ แถมมีให้เลือกอย่างเยอะ ต้องบอกว่าครบทุกภาคเลยหาซื้อง่ายกว่า ปริมาณที่ได้ก็เยอะแบบพอดีอิ่มเลย ในส่วนของรสชาติ จะรีวิวให้ฟังเท่าที่เคยลองนะ ถ้าพร้อมแล้วก็กดเปิดคลิปได้ เอ้าเริ่ม!!!

 

 

  • ลาบหมู (40 บาท) เมนูนี้เอาจริงๆ แปลกใจนะ เพราะอย่างแรกคือรสจัดกว่าที่คิด ไม่ได้เผ็ดเวอร์นะ แต่จัดจ้านกำลังดีเลย ตอนแรกนึกว่าจะจืดๆ แต่นี่ดีเลย รวมๆ แล้วชอบเมนูนี้

  • ข้าวเหนียวไก่ย่างจิ้มแจ่ว (39 บาท) อันนี้อย่างดี คือข้าวเหนียวนุ่มเกินคาดมาก ประทับใจมากกก ไก่ย่างก็ชิ้นหนาดี ซอสแจ่วหวานไปนิดแต่กินกับข้าวเหนียวไก่คือดีย์ เชื่อว่าหลายคนชอบเมนูนี้แน่นอน

  • แกงเหลืองปลายอดมะพร้าว (45 บาท) อันนี้น้ำแกงหอมใช้ได้เลย ยอดมะพร้าวอ่อนได้เยอะดี มีเนื้อปลาพอสมควร แต่อยากให้เผ็ดกว่านี้อีกนิด รวมๆ อร่อยดี

  • น้ำพริกอ่อง (40 บาท) อันนี้รสชาติออกในเมืองหน่อย คือไม่เผ็ดมาก ออกหวานกำลังดี กินกับข้าวอร่อยอยู่นะ ที่สำคัญให้เยอะดีด้วย

  • ต้มข่าไก่ (40 บาท) เมนูนี้หอมกะทิอ่อนๆรสชาติหวานเค็มกำลังดี กินง่าย เอาราดข้าวคืออร่อยแบบกินได้เรื่อยๆ เลย

  • ปีกไก่ และไข่พะโล้ (45 บาท) อันนี้เมนูแรกที่ลองกินเลย คือนึกไรไม่ออกแนะนำเมนูนี้เลย รสชาติกลางๆ หวานเค็มกลมกล่อม กินง่ายแถมได้ไข่ 1 ใบ + ปีกไก่ 2 ชิ้น จัดว่าอิ่มเลย

 

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบ : BKreview

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง