เอาใจสายอนิเมะ เดินเที่ยว นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba ที่ รปปงงิ โตเกียว

เอาใจสายอนิเมะ เดินเที่ยว นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba ที่ รปปงงิ โตเกียว
เอิงเอย
14 กันยายน 2564 ( 15:37 )
143

     เรียกได้ว่า กระแสฟีเวอร์ของ อนิเมะดัง ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba โด่งดังไปทั่วโลก และหลายคนก็เฝ้ารอการเดินทางมาถึงของ ซีซั่น 2 ในอีกไม่นานนี้ค่ะ ตามเรามาต้อนรับการมาของอนิเมะ และเอาใจแฟนคลับ ทันจิโร่ ด้วยงาน นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร หรือ Kimetsu no Yaiba Gotoge Koyoharu Exhibition ที่ โมริ อาร์ต เซ็นเตอร์ แกลลอรี (Mori Arts Center Gallery) ชั้นที่ 52 Roppongi Hills Mori Tower โตเกียว ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม - 12 ธันวาคม 2021 นี้ กันก่อนค่ะ

 

นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร
Kimetsu No Yaiba 

 

      ดาบพิฆาตอสูร เป็นผลงานมังงะซึ่งมีการแต่งเรื่องและวาดโดย อาจารย์โกโตเกะ โคโยฮารุ (Gotoge Koyoharu) ที่โดดเด่นด้วยงานภาพที่ผสมผสานสไตล์แบบพู่กันญี่ปุ่น และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นของเหล่านักล่าอสูร และ อสูร โดยมี คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นตัวเอกของเรื่องนั่นเองค่ะ

 

 

      มังงะเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนได้สร้างเป็น อนิเมะ และโด่งดังไปทั่วโลก เชื่อว่าหลายๆ ที่เป็นคออนิเมะ ต้องไม่พลาดได้ชมดาบพิฆาตอสูรกันทุกคนไปแล้วอย่างแน่นอน!

     ภายใน นิทรรศการ Kimetsu no Yaiba Gotoge Koyoharu Exhibition นั้นจะจัดแสดงภาพต้นฉบับที่วาดด้วยมือของเวอร์ชั่นมังงะดาบพิฆาตอสูร ซึ่งเป็นผลงานของ อาจารย์โกโตเกะ โคโยฮารุ นั่นเองค่ะ เราจะได้เห็นลายเส้นอันสวยงามที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากสไตล์แบบพู่กันญี่ปุ่น

     โดยที่โตเกียวจะจัดที่ โมริ อาร์ต เซ็นเตอร์ แกลลอรี บนชั้น 52 ของรปปงหงิ ฮิลส์ โมริ ทาวเวอร์ค่ะ สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.

 

     สำหรับที่ โอซาก้า นั้นก็ไม่น้อยหน้ากัน จะมีจัดนิทรรศการดาบพิฆาตอสูรขึ้นในช่วงวันที่ 14 กรกฎาคม - 4 กันยายน 2022 ที่ Event Lab ของ Grand Front Osaka North Building อีกด้วย

ตั๋วเข้าชมนั้น สามารถซื้อตั๋วเข้าชมนิทรรศการล่วงหน้าได้ที่ LAWSON TICKET โดยจองตั๋วเข้าชมออนไลน์ได้ที่ https://l-tike.com

 

นิทรรศการ ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu No Yaiba โตเกียว

 

ราคาตั๋วเข้าชม

  • นักศึกษา และผู้ใหญ่ ราคา 2,000 เยน
  • นักเรียนมัธยม ราคา 1,500 เยน
  • นักเรียนชั้นประถม ราคา 1,000 เยน

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://kimetsuten.com/english

 

ดูอนิเมะดาบพิฆาตอสูร ออนไลน์ที่

ตามรอย อนิเมะ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<