เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ครั้งแรกในไทย! นำเข้าไก่งวงทั้งตัวปรุงสุก จากสหรัฐอเมริกา

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ร่วมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ครั้งแรกในไทย! นำเข้าไก่งวงทั้งตัวปรุงสุก จากสหรัฐอเมริกา
Filmthii
29 พฤศจิกายน 2561 ( 10:14 )
647

        สืบสานวัฒนธรรมพื้นเมืองจากหลากท้องถิ่น เนรมิตเทศกาลอาหารอันโด่งดังจากทั่วโลก มาให้นักชิมชาวไทยได้สัมผัสลิ้มรส โดยไม่ต้องบินไกลถึงต่างแดนมาตลอดทั้งปี ล่าสุด เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์
ตอกย้ำความเป็นผู้นำพรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตและฟู้ดสโตร์ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศเป็นที่ 1 ระดับโลก จัดงาน Thanksgiving เพื่อเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมๆ กับชาวอเมริกัน เปิดตัวไก่งวงทั้งตัวปรุงสุกพร้อมรับประทานนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่แรกในประเทศไทย

 

 

        ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นบรรยากาศเฉลิมฉลองสุดอบอุ่น โดย เชฟทิมเบอร์ เดวิด สุวรรณกูต เอ็กเซ็คคลูทีฟเชฟ จากเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ใช้ไก่งวงนำเข้าจากอเมริกาสายพันธุ์แท้มาคุ้กกิ้งโชว์ พร้อมรังสรรค์เครื่องเคียงสุดพิเศษมาเสิร์ฟให้นักชิมได้ลิ้มรส เชฟเผยว่า “ไก่งวงเป็นพระเอกหลักของงาน Thanksgiving หรือวันขอบคุณพระเจ้า นิยมรับประทานกับเครื่องเคียงต่างๆ ซึ่งในวันนั้นจะมีประเพณีเล็กๆ

 

 

        เรื่องการขอพร โดยเด็กๆ จะนำกระดูกไก่ส่วนบน มาถือคนละข้าง ซึ่งเมื่อหักแล้วของใครยาวกว่า คนนั้นจะได้ขอพรจากพระเจ้าด้วย สำหรับในปีนี้ นับเป็นเรื่องน่ายินดีมากๆ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา และ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาทองหล่อ ได้นำเข้าไก่งวงทั้งตัวปรุงสุกพร้อมรับประทานจากสหรัฐอเมริกา โดยสามารถนำไปอบและรับประทานได้เลย ทำให้สะดวกและประหยัดเวลา แต่สิ่งหนึ่งที่จะยิ่งเพิ่มรสชาติให้ไก่งวงอร่อยมากขึ้นก็คือเครื่องเคียงต่างๆ

        ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานยอดนิยม เรียกว่าเป็นขนมประจำชาติ ได้แก่ พายแอปเปิ้ล ใช้แอปเปิ้ลพันธุ์ Washington Granny Smith ให้มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานแบบลงตัว

 

 

        ร่วมฉลองเทศกาล Thanksgiving ลิ้มรสไก่งวงทั้งตัวปรุงสุกพร้อมรับประทานนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาที่แรกในประเทศไทย ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา ท็อปส์มาร์เก็ตสาขาทองหล่อ
และ  www.tops.co.th   ห้ามพลาดกับเมนูไก่งวงแสนอร่อยปรุงโดยเชฟมืออาชีพ ได้ทุกวันที่เคาน์เตอร์เดลี่บาร์ (Deli Bar) เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาเซ็นทรัล ชิดลม และสาขาภูเก็ต ฟลอเรสต้า ตั้งแต่วันนี้ – 8 มกราคม 2562

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่