รีเซต

กาตาร์ แอร์เวย์ส เพิ่มเที่ยวบินเส้นทางโดฮา-ภูเก็ตอีก 4 เที่ยว

กาตาร์ แอร์เวย์ส เพิ่มเที่ยวบินเส้นทางโดฮา-ภูเก็ตอีก 4 เที่ยว
เอิงเอย
17 พฤศจิกายน 2558 ( 02:48 )
2.8K

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ประกาศเพิ่มเที่ยวบินระหว่างโดฮาและภูเก็ตอีกสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักเดินทางทั่วโลกที่ต้องการจะมาเยือนภูเก็ต และเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับช่วงปลายปีที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาภูเก็ตมากที่สุดในรอบปี

สำหรับเที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นอีกสัปดาห์ละ 4 เที่ยวนั้น ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการระดับห้าดาวของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส บนเครื่องบิน B787 Dreamliner ซึ่งมอบประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับในชั้นธุรกิจผู้โดยสารสามารถเลือกลิ้มรสอาหารชั้นเลิศได้จากเมนู a la carte และหากต้องการทำงานหรือไม่อยากพลาดการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจหรือกับสมาชิกในครอบครัวก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายด้วยบริการ OnAir mobile service และ WiFi บนเครื่องบิน

 

ท่าอากาศยานนานาชาติฮามัด ซึ่งเป็นศูนย์กลางของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มอบประสบการณ์การเดินทางที่ประทับใจให้แก่ผู้โดยสารระหว่างเปลี่ยนเครื่องหากมีเวลามากพอก็สามารถเลือกพักผ่อนอย่างเต็มที่ได้ที่โรงแรมภายในสนามบินซึ่งมีห้องพักถึง 100 ห้องหรือจะเลือกเพลิดเพลินกับนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสปาทรีตเม้นต์ระดับห้าดาว เล่นสควอช เข้าฟิตเนส ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ 25 เมตร หรือเลือกเข้าซาวน่าได้ตามชอบใจ

 

ตารางการเดินทางเส้นทางภูเก็ต-โดฮา ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2015 (เวลาท้องถิ่น)

เที่ยวบินทุกวัน

ออกจากภูเก็ตด้วยเที่ยวบิน QR841 เวลา 19:30 ถึงโดฮาเวลา 22:35

 

สำหรับอีก 4 เที่ยวบินที่เพิ่มขึ้นในวันพุธ ศุกร์ เสาร์และอาทิตย์

ออกจากภูเก็ตด้วยเที่ยวบิน QR843 เวลา 07.10 ถึง โดฮาเวลา 10.15

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com