รีเซต

10 ที่พักชุมพร ดีไซน์สวย นอนสบาย ที่ต้องลองแวะมาชิล

10 ที่พักชุมพร ดีไซน์สวย นอนสบาย ที่ต้องลองแวะมาชิล
nukkpidet
23 สิงหาคม 2565 ( 10:50 )
18.7K

     ชุมพร เมืองรอง พิกัดภาคใต้ ที่ใครหลายคนมักจะแค่แวะพักก่อนเข้าภาคใต้ แต่ๆ อยากให้ทุกคนลองมาเที่ยวจริงๆ เพราะที่นี่ทะเลน้ำใส วิวสวยมากจริงๆ รวมไปถึง ที่พักสวย ก็มีไม่น้อยเช่นกัน เราก็เลยรวม 10 ที่พักชุมพร สวยๆ วิวงาม มาให้แล้วค่า

 

 

รวม ที่พักชุมพร เดินทางสะดวก นอนชิล ไปได้ทั้งครอบครัว

 

1. De Sea Almond Hotel

 

ภาพจาก TrueID Creator : มะขามเล่าเรื่อง

 

     De Sea Almond Hotel ที่พักริมหาดทรายรี จังหวัดชุมพร เป็นห้องพักที่อยู่ภายในตึกแถวสีขาว สีสันสดใส โดยขนาดห้องพักของที่นี่แต่ละห้องก็จะตกแต่งต่างกันไป มีทั้งโซนวิวทะเล และโซนวิวภูเขาสวยๆ เลือกพักกันได้ตามความชอบเลยค่ะ เพราะแต่ละวิวก็จะให้บรรยากาศที่ต่างกันไปนั่นเอง รวมไปถึงรอบๆ ที่พักก็ยังมีร้านอาหารให้เลือกทานกันมากมายด้วยเช่นกัน

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่นี่ ที่พักราคาน่ารัก บรรยากาศริมทะเล กับ De Sea Almond Hotel

 

ภาพจาก TrueID Creator : มะขามเล่าเรื่อง

 

================

 

2. The Beach Resort & Residence

 

ภาพจาก TrueID Creator : WanWander

 

     The Beach Resort & Residence ที่พักชุมพร อำเภอปะทิว ที่มีบรรยากาศสบายๆ อยู่ติดชายหาดริมทะเล เหมาะกับการไปพักผ่อนชิลๆ ริมทะเลอย่างมากเลยค่ะ รวมถึงตัวที่พักเองก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างสะพานหินกบและท่าเรือที่ข้ามไปยังเกาะไข่ได้ด้วยค่ะ อีกทั้งที่พักยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำ อย่างการปั่นจักรยานเที่ยวเล่นอีกด้วยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่นี่ เดอะบีช รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ โรงแรมใหม่ริมหาด @ชุมพร

 

ภาพจาก TrueID Creator : WanWander

 

================

 

3. รถไฟรีสอร์ท

 

ภาพจาก TrueID Creator : พอพาไป

 

     รถไฟรีสอร์ท ที่พักที่เน้นการตกแต่งในสไตล์ของรถไฟ สีสันสดใสอย่างมาก คือถ้ามองจากถนนน่าจะมองเห็นได้เลยค่ะ อีกทั้งภายในยังมีวิวของภูเขา สวนปาล์ม โดยจะแบ่งห้องพักเป็นหลังๆ เลย จะได้ทั้งความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวอย่างมาก รวมไปถึงยังมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ให้เราได้ทานอาหารกันเพลินๆ ภายในที่พักได้อีกด้วยค่ะ

✨ ดูรีวิวเต็มๆ ที่นี่ รถไฟรีสอร์ท ขาล่องใต้ จ.ชุมพร

 

ภาพจาก TrueID Creator : พอพาไป

 

================

 

4. Retro Box Hotel

     Retro Box Hotel ที่พักสไตล์เก๋ๆ ชิคๆ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองชุมพรแห่งนี้ โดยส่วนของห้องพักจะทำมาจากตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งด้วยสีสันสดใตนั่นเองค่ะ แต่ก็มีโซนสำหรับคนที่ไม่อยากนอนตู้คอนเทนเนอร์ด้วยค่ะ อีกทั้งภายในโรงแรมก็จะมีความสะดวกสบายมากมาย ทั้ง สระว่ายน้ำ และอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง การเดินทางสะดวก เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมากค่ะ

 

================

 

5. Thirty Tree Garden House

     Thirty Tree Garden House ที่พักสีขาวสไตล์โคโรเนียล ตั้งอยู่ภายในสวนผลไม้ขนาดใหญ่ บริเวณของห้องพักนั้น จะแบ่งเป็น 7 ห้องด้วยกัน ได้ฟีลเหมือนอยู่บ้านตัวเองแบบนั้นเลยค่ะ แนะนำว่ามาพักแบบครอบครัวหรือมากับเพื่อนฝูงกันได้เลยค่ะ เพราะจะเหมือนบ้านหลังนี้เป็นของเรานั่นเอง ใครชอบบรรยากาศครอบครัวๆ แบบนี้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดค่ะ

 

================

 

6. Villa Varich

     Villa Varich ที่พักสวย กลางสวนและตั้งอยู่ริมน้ำ ของ ชุมพร แห่งนี้ เป็นบรรยากาศสไตล์แบบบ้านสวนอันร่มรื่น ติดริมน้ำของท่าตะเภา รวมถึงราคาห้องพักยังสบายๆ โดยเริ่มต้นแค่ 700 บาทเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าเน้นบรรยากาศของชุมพรอย่างแท้จริงเลยค่ะ ได้มาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์กลางสวนแบบนี้ โอกาสแบบนี้ไม่ได้หาง่ายๆ แล้วนะคะ

 

================

 

7. A-Te Chumphon Hotel

     A-Te Chumphon Hotel ที่พักใจกลางเมืองชุมพร ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย ด้วยห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงยังใกล้กับแหล่งอาหารมาหมาย ส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวจะนิยมมาพักก่อนจะเดินทางลงใต้ หรือเข้ากรุงเทพฯ นั่นเองค่ะ เพราะพิกัดดี ราคาสบายกระเป๋า แบบนี้ ต้องมาพักแล้วค่ะ

 

================

 

8. Tusita Wellness Resort

     Tusita Wellness Resort ที่พักเรียบหรู ในบรรยากาศติดริมทะเล โดยห้องพักของที่นี่ก็จะมีให้เลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักวิวทะเล ห้องพักวิลล่าในสวนสวยๆ ห้องพักเน้นความโรแมนติกมีอ่างจากุซซี่ในตัว เป็นต้น ซึ่งจะตกแต่งแบบหรูหรา กว้างขวาง อีกทั้งยังมีความเงียบสงบ พร้อมกิจกรรมให้ทำ อย่าง ฟิตเนส สปา สามารถมาชิลกันได้เลยค่า

 

================

 

9. Loft Mania Boutique Hotel

     Loft Mania Boutique Hotel โรงแรมพิกัดใกล้ห้างสรรพสินค้า กลางเมืองชุมพร แห่งนี้ เป็นที่พักสวยตกแต่งแนวโมเดิร์นแบบปูนเปลือย ที่ราคาไม่แพง เน้นความสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้แหล่งของกินและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง อีกทั้งห้องพักยังมีขนาดกว้างกำลังดี มานอนพักเที่ยวชุมพร หรือจะมาแวะพักก่อนไปเที่ยวภาคใต้จังหวัดอื่นๆ ก็ได้เหมือนกันค่ะ

 

================

 

10. Novotel Chumphon Luxury Beach Resort & Golf Club

     Novotel Chumphon Luxury Beach Resort & Golf Club ที่พักสุดหรูของ ชุมพร อยู่ในเครือโนโวเทล ที่มีสนามกอล์ฟมากถึง 9 หลุม บนพื้นที่กว่า 150 นั่นเองค่ะ เป็นที่พักของผู้ที่ชอบกีฬากอล์ฟเลย อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สองสระ สนามเด็กเล่น ห้องอาหาร ฟิตเนส ห้องประชุม เรียกได้ว่ามาทั้งครอบครัวก็พักผ่อนสบายๆ ชิลๆ ได้เลยค่ะ

 

================