รีเซต

รวม โปรที่พัก เดือนเมษายน 2566 สงกรานต์ เที่ยวไหนดี ปักหมุดเลย!

รวม โปรที่พัก เดือนเมษายน 2566 สงกรานต์ เที่ยวไหนดี ปักหมุดเลย!
เอิงเอย
31 มีนาคม 2566 ( 11:05 )
8.9K
1

     เมษายน 2566 นี้ สงกรานต์ เที่ยวไหนดี เรามี ที่พักสวย พร้อมส่วนลด จัดเต็มๆ มาบอกกันค่ะ ตามเรามาจดลิ้สค์ได้เลยกับ รวม โปรที่พัก เดือนเมษายน 2566 ที่พักบรรยากาศดี ราคาเบาๆ ดีลดี แบบนี้ ต้องไม่พลาด ชวนที่บ้านมาเที่ยวด้วยกันรับสงกรานต์ได้เลย!

 

โปรที่พักเดือนเมษายน 2566
สงกรานต์ เที่ยวไหนดี ได้ส่วนลดปังๆ


1. The ShellSea Krabi ที่พักกระบี่

 

โปรที่พัก เดือนเมษายน 2566 The ShellSea Krabi ที่พักกระบี่

 

      มาเที่ยว สงกรานต์ 2566 รับหน้าร้อนกันที่ ทะเลกระบี่ เช็กอินได้เลยค่ะ พิกัด ที่พักกระบี่ สุดชิล The ShellSea Krabi (เดอะเชลซี กระบี่) Luxury beach resort and pool villa แบบส่วนตัว จะพายเรือคายัก เล่นน้ำทะเลใสๆ ปั่นจักยานเที่ยวชมธรรมชาติก็สุดจะชิล ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตก ดินเนอร์ใกล้ชายหาดแบบส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ ริมสระว่ายน้ำไปอีก บอกเลยว่า ดีต่อใจมากๆ จ้า

คลิกรับส่วนลดที่พัก The ShellSea Krabi ได้ที่นี่

 

================

 

2. Lampang River Lodge Resort ที่พักลำปาง

 

 

      ที่พักลำปาง ริมแม่น้ำสวยๆ เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่ ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ (Lampang River Lodge Resort) ที่พักสไตล์ล้านนา บรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มาใช้ชีวิตให้ช้าลง พักผ่อนสบายๆ พร้อมสัมผัสธรรมชาติ สูดโอโซนกันให้เต็มปอดที่ลำปางกันค่ะ

 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Lampang River Lodge Resort ได้ที่นี่

 

================

 

3. The Gems Mining Pool Villas Pattaya ที่พักพัทยา

 

 

     หน้าร้อนปีนี้ สายทะเลปักหมุด! พิกัดชิลทะเลใกล้กรุงเทพฯ อย่างพัทยารออยู่ ตามาเลยค่ะ เช็กอินกันที่ เดอะเจมส์ ไมนิง พูลวิลลา พัทยา (The Gems Mining Pool Villas Pattaya) ที่พักพัทยา บรรยากาศดีๆ ให้เราได้ไปใช้เวลากับครอบครัวรับซัมเมอร์นี้ กับที่พักสไตล์โมเดิร์นเมดิเตอร์เรเนียน และมาพร้อมกับความสะดวกครบครันค่ะ

 

คลิกรับส่วนลดที่พัก The Gems Mining Pool Villas Pattaya ได้ที่นี่

ส่วนลดที่พัก โปรที่พักพัทยา The Gems Mining Pool Villas Pattaya

 

================

 

4. Dusit Thani Hua Hin ที่พักหัวหิน

 

akekalak.phatchaitong / Shutterstock.com

 

       สงกรานต์นี้ ชวนกันเที่ยว หัวหิน ไปชิลๆ กับ ทะเลสวยใกล้ๆ กรุง บรรยากาศดี และเงียบสงบกันค่ะ เพราะฉะนั้นตามเรามาเช็กอินได้เลยที่ ดุสิต ธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin) กินดื่มอย่างมีสไตล์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิล ปลดปล่อยความเหนื่อยล้าและใช้เวลาส่วนตัวกับการผ่อนคลายท่ามกลางฟองคลื่น ออกไปสูดอากษสดีๆ ริมทะเล และหามุมสวยๆ ถ่ายรูปกันทั้งครอบครัวไปเลยค่ะ

คลิกรับส่วนลดที่พัก Dusit Thani Hua Hin ได้ที่นี่

โปรที่พักหัวหิน โปรที่พักเมษายน 2566

 

Somsit / Shutterstock.com

 

================

 

5. The FloatHouse River Kwai Resort ที่พักกาญจนบุรี

 


     เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The FloatHouse River Kwai Resort) ที่พักแพ ริมแม่น้ำ กาญจนบุรี ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ให้ผืนป่าและสายน้ำ ดูแลวันพักผ่อนของคุณ” แพบูติครีสอร์ทลอยน้ำท่ามกลางขุนเขา ที่นี่แหละค่ะที่จะทำให้การใช้ชีวิตของเราช้าลง ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มขึ้น ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ยังไง !

 

คลิกรับส่วนลดที่พัก The FloatHouse River Kwai Resort ได้ที่นี่

 

 

================

 

6. Legendha Sukhothai Resort ที่พักสุโขทัย

 

 

      ตามเรามาเที่ยวกรุงเก่า รับสงกรานต์นี้กันที่ เลเจนด้า สุโขทัย รีสอร์ท (Legendha Sukhothai Resort) ที่พักสุโขทัย ใกล้กับ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย บรรยากาศสุดส่วนตัว ในรีสอร์ทสไตล์ไทยย้อนยุคที่สามารถมองเห็นวิว วัดช้างล้อม ริมคลองแม่รำพันสุดร่มรื่นได้อีกด้วย 

คลิกรับส่วนลดที่พัก Legendha Sukhothai Resort ได้ที่นี่

 

================

 

7. Mont Blanc Glamping Khao Yai

 

 

     มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai) ห้องพักสไตล์แกลมปิ้ง แบบเต็นท์ซาฟารี ได้บรรยากาศของการผจญภัย แต่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องกว้างขวาง มีทั้งแอร์ ทีวี โซฟา ชานหน้าบ้านที่ยกสูง ฟีลเหมือนนอนกางเต็นท์แต่เรื่องความสะดวกสบายไม่ทำให้รู้สึกขัดกับธรรมชาติรอบๆ ตัว ไปชิลกันได้เลยค่ะในเดือนเมษายนนี้!

คลิกรับส่วนลดที่พัก Mont Blanc Glamping Khao Yai ได้ที่นี่

 

================