ที่พักสวย กาญจนบุรี อินจันทรีดูภู สไตล์มินิมอล ถ่ายรุปชิคทุกมุม

ที่พักสวย กาญจนบุรี อินจันทรีดูภู สไตล์มินิมอล ถ่ายรุปชิคทุกมุม
เอิงเอย
7 กันยายน 2563 ( 08:00 )
15.3K

      แพลนการเที่ยวครั้งนี้ของเรา .. ที่ไหนก็ได้ขอใกล้กรุงเทพฯ อยากได้ที่พักแบบธรรมชาติเงียบๆ กลิ่นอายป่าเขาอะเธอ อยากสัมผัสธรรมชาติบ้างที่ไหนก็ได้แต่ต้องเที่ยวตามฉบับ (Styles of U) นะ  ต้องดี ต้องสวย ต้องคุ้ม และ ต้องถ่ายรูปสวยยย แน่นอนว่าถ้าไป เที่ยวกาญจนบุรี ตามสไตล์เด็กมินิมอลแบบยูต้องเลือก อินจันทรีดูภู ที่พักสวย กาญจนบุรี สุดมินิมอล

 

 

อินจันทรีดูภู ที่พักกาญจนบุรี 
สไตล์มินิมอล

 

     ที่นี่เป็นที่พักสวยที่ยูอยากพักนานแล้ว ดูตั้งแต่อยู่เมกาว่ากลับมาไทยจะต้องไป เพราะที่พักตรงคอนเซ็ปต์สุด เหมาะแก่การพักผ่อนของยูมาก ร่มรื่นมากได้ยินเสียงนกปลุกตอนเช้าดูสวยขึ้นมาทันที และ มุมถ่ายรูปเยอะมากที่พักตกแต่ง คือดีย์มากค่ะแม่

 

 

      อินจันทรีดูภู เป็นที่พักที่รองรับทั้งครอบครัว คู่รัก หรือ ดูโอ้  ก็สามารถพักได้แบบชิลๆ เลย อากาศดีมาก มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้มองเห็นเกือบทั่วเมืองกาญ ห้องพักทั้งหมดตกแต่งสไตล์เดียวกันหมดค่ะ แต่ยูขอรีเควสว่า "ขอมุมดีที่สุดเลยนะคะ" ที่นี่ไม่มีลิฟท์นะคะมี 5 ชั้นเดินขึ้นได้คะ แต่ถ้าผู้สูงอายุ อาจจะต้องแจ้งก่อนนะคะ

      ชั้น 5 บนสุดเป็นสระว่ายน้ำค่า 1-4 เป็นที่พักค่า ส่วนบริเวณด้านล่างเป็นล็อบบี้ บริเวณโซนต้อนรับตกแต่งไปด้วยไม้ไผ่ ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นว่าใช้ไม้ไผ่ในการตกแต่ง เป็นกำแพงในเวณหน้าห้องพักอีกด้วย ปูนเปลือย + ไม้ไผ่
สวยมากกกกก

 

 

 

ห้องพักที่ยูเป็นคนรีเควส สวยมากจะเป็นว่าเป็นห้องมุม
มีต้นไม้ใหญ่ๆอยู่หน้าระเบียง ร่มรื่นมากค่ะ

 

 

      มา !!!!! ดูสระที่เค้าว่าอินฟินิตี้กัน... เห่ยสวยยยยยยยยยยยยยยยยย อากาศดีมากค่ะ เย็น ด้วยความที่เป็นป่า ต้นไม้เยอะ ยูชอบ !

 

 

 

      กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เรามาห้องอาหารเช้ากันบ้าง ยูชอบอาหารเช้ามีทั้งหมด 3 แบบเด็ดสุดก็ปิ่นโตน่ารัก มีข้าวต้ม และ มีเมนูแบบ Western ทุกอย่างยังคงความคลาสิค บริเวณนี้เป็นโซนเปิดโล่งค่ะ บ่ายๆ มานั่งจิบกาแฟก็ดีอยู่น้า

 

 

       รีฟิล ปาท่องโก๋ ทานคู่กับชาเย็น คู่กับอะไรก็อร่อย และ น้ำส้ม อย่างที่บอกยูเลือกอาหารเช้าแบบปิ่นโต และ ข้าวต้ม 

 

 

จบการรีวิวชิคๆ ของยูเอง
เพราะยูเชื่อว่าการมี Inspiration
เกิด Imagination ในการใช้ชีวิต

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ Styles Of U

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!