รีเซต

น้ำตกหินลาด ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช น้ำตกสวย แห่ง ขนอม มาชิลกลางธรรมชาติกัน

น้ำตกหินลาด ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช น้ำตกสวย แห่ง ขนอม มาชิลกลางธรรมชาติกัน
nukkpidet
2 มิถุนายน 2564 ( 10:25 )
3.4K

     ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ของ นครศรีธรรมราช เรียกว่ารวมกันอยู่ใน อำเภอขนอม เลยค่ะ ไม่ว่าจะป็นทะเล ภูเขา ธรรมชาติต่างๆ แม้กระทั่ง น้ำตก ก็สวยยิ่งใหญ่อลังการมากๆ ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไป น้ำตกหินลาด กันค่ะ ตามมาชิลกันเลย

 

 

น้ำตกหินลาด ที่เที่ยวขนอม นครศรีธรรมราช ธรรมชาติสวยปัง

 

     หนึ่งในที่เที่ยวของ อำเภอขนอม นครศรีธรรมราช ก็คือ น้ำตกหินลาด น้ำตกสวย แหล่งท่องเที่ยวกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ใน บ้านในเพลา เป็นบริเวณของสายน้ำที่ไหลมาจากเขาเพลา และไหลผ่านโขดหินเยอะแยะมากมายที่อยู่ในลำธาร บางช่วงก็จะมีความลาดชันมาก ก่อนจะตกลงแอ่งน้ำเบื้องล่างนั่นเองค่ะ

 

 

     โดยสองข้างของ น้ำตกหินลาด นั้น จะเป็นป่าโปร่งสลับกับสวนมะพร้าว สามารถเดินเลียบริมธารชมวิวสวยๆ เพลินๆ ได้เลยค่ะ นอกจากเป็นที่เที่ยวพักผ่อนไว้สำหรับเล่นน้ำชิลๆ แล้ว น้ำจากน้ำตกหินลาดยังเป็นแหล่งน้ำสำคัญของบ้านในเพลาอีกด้วยนะคะ 

 

 

     ด้วยความที่บริเวณของ น้ำตกหินลาด นั้น เต็มไปด้วยหินเยอะแยะมากมายสมชื่อ บวกกับบรรยากาศรอบๆ ก็สวยงามร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ นอกจากนั้นยังมี สะพานโค้ง สวยๆ เป็นฉากงามๆ ของน้ำตกอีกด้วยค่ะ งานนี้เที่ยวเพลิน เดินชมธรรมชาติกันได้ชิลๆ เลยค่ะ

 

 

     ใครอยากไปเที่ยว ขนอม หรือมีแพลนว่าจะไปขนอมอยู่แล้ว แนะนำว่านอกจากทะเลสวยๆ ก็อย่าลืมแวะไปเที่ยวชมเล่นน้ำเย็นๆ ที่ น้ำตกหินลาด กันด้วยนะ น่าจะได้ประสบการณ์การเที่ยวแบบเต็มๆ ไปเลย แน่นๆ เน้นๆ ธรรมชาติสวยๆ จัดเต็มครบ ว่าแล้วก็ขอตัวไปเล่นน้ำชิลๆ ก่อนนะคะ

 

ข้อมูล น้ำตกหินลาด นครศรีธรรมราช

  • ที่อยู่ : อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/JJyNgez38jgo5hXE6 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<