ส่วนผสมที่ลงตัวสูตรต้นตำรับไทยแท้ กับ พาย เฟสซ์ ไส้กระหรี่ไก่ และแกงเขียวหวานไก่

ส่วนผสมที่ลงตัวสูตรต้นตำรับไทยแท้ กับ พาย เฟสซ์ ไส้กระหรี่ไก่ และแกงเขียวหวานไก่
aichan
9 มีนาคม 2560 ( 03:44 )
1.2K

พาย เฟสซ์ (Pie Face) พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ปล่อยสองเมนูใหม่สุดพิเศษมาเขย่าวงการอาหารไทย กับ “พายสูตรต้นตำรับไทยแท้” ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของอาหารสองเชื้อชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เริ่มจาก “พายไส้กระหรี่ไก่” พายที่คงเอกลักษณ์ของเนื้อพายสี่เลเยอร์เนื้อกรอบนุ่มสัญชาติออสเตรเลีย สอดไส้แน่นด้วยไก่เนื้อนุ่ม มันฝรั่งและหอมใหญ่ ที่นำมาคลุกเคล้ากับผงกระหรี่เข้มข้นสูตรต้นตำรับไทยแท้ ให้รสชาติกลมกล่อมอร่อยถึงใจ ต่อด้วย “พายไส้แกงเขียวหวานไก่” โดดเด่นด้วยกลิ่นและรสชาติเครื่องแกงเขียวหวานที่คลุกเคล้ามากับไก่เนื้อแน่นและมันฝรั่ง นำมาอบจนได้ที่จนกลายเป็นความอร่อยที่แสนจะลงตัว

มาลิ้มลองลองความอร่อยแบบต้นตำรับไทยแท้ กับ “พาย เฟสซ์ ไส้กระหรี่ไก่ และแกงเขียวหวานไก่” ในราคาเพียงชิ้นละ 35 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปถึง 14 เมษายน 2560 ที่ร้านพาย เฟสซ์ ทั้ง 3 สาขา (ชั้น B ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และสาขาวิคตอเรียการ์เด้นส์)

ติดตามความเคลื่อนไหว และสิทธิ์พิเศษของพายอารมณ์ดีก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/PieFaceThailand, LINE “@piefacethai” และ #Piefacethailand

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/LaPaiTiew

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net