ชาบูตง ราเมน จัดกิจกรรม ทำดีให้น้อง เราอิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย

ชาบูตง ราเมน จัดกิจกรรม ทำดีให้น้อง เราอิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย
แมวหง่าว
12 กันยายน 2559 ( 10:20 )
891

ชาบูตง (CHABUTON) ราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอ-รองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอบแทนสังคม กับกิจกรรม “ทำดีให้น้อง เราอิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย” ด้วยการร่วมสมทบเงินจากการจำหน่ายเมนู “ชุดราเมนซุปปลาแห้งต้นตำรับ” โดยในการจำหน่ายเมนูดังกล่าวทุก 1 ชุด ชาบูตง ร่วมสมทบทุน ชุดละ 5 บาท เพื่อนำเงินไปส่งมอบให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนหมู่บ้านมอญ จังเกิลราพท์ จ.กาญจนบุรี

 

มร. ยะสึโตะ โทกาชิ ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ ชาบูตง พร้อมทีมงานจัดกิจกรรมร่วมส่งมอบความสุขให้กับน้องโรงเรียนหมู่บ้านมอญ พร้อมเปิดเผยถึงวัตถุประสงค์ และที่มาของกิจกรรม “ทำดีให้น้อง เราอิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย” ว่า “ชาบูตง เราตระหนักถึงความสำคัญทั้งทางด้านการศึกษา และในด้านพัฒนาการของเด็กๆ จึงได้ริเริ่มกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการแบ่งปัน และช่วยเหลือสังคม ในการร่วมสร้างความสุข เสริมสร้างคุณภาพชีวิต และยกระดับคุณภาพการศึกษาให้น้องๆผู้ยากไร้ ที่อยู่ห่างไกล และยังเป็นการสร้างจิตสำนึกให้กับทีมงานของชาบูตง ที่มีจิตอาสาร่วมสร้างความสุขให้สังคม โดยงานนี้เราได้พันธมิตรใจดี อย่าง บจก.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ บจก. เซเรนนาต้า โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กรุ๊ป ให้การสนับสนุนทั้งสถานที่จัดงาน และ ช่วยอำนวยความสะดวกในการลงพื้นที่อีกด้วย”

 

 

โดยทีมงานชาบูตงกว่า 30 ท่าน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ เสิร์ฟอาหารกลางวันมื้อพิเศษให้น้องๆได้อิ่มอร่อย กับ ไก่ทอด จาก เคเอฟซี และโดนัทแสนอร่อย จากมิสเตอร์ โดนัท, ร่วมสร้างรอยยิ้มด้วยกิจกรรมสันทนาการ เพื่อเพิ่มความสุขสนุกสนานให้น้องๆ และร่วมกันรังสรรค์สนามเด็กเล่นให้น้องๆ ด้วยการแต่งแต้มสีสันสนามเด็กเล่นให้สดใส พร้อมมอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา รวมมูลค่า 74,420 บาท โดยมี นายวีระ ครูผู้สอนโรงเรียนหมู่บ้านมอญ จังเกิลราพท์ จ.กาญจนบุรี เป็นตัวแทนรับมอบ

 

 

ชาบูตง มุ่งหวังว่ากิจกรรมต่างๆที่ได้ดำเนินร่วมกัน จะช่วยเป็นอีกหนึ่งแรงของสังคมไทยที่สามารถผลักดันและขับเคลื่อนการเรียนรู้ คุณภาพชีวิตของเด็กๆให้เติบใหญ่เป็นอนาคตของชาติที่ดีได้

 

 

มร. ยะสึโตะ กล่าวเสริมตอนท้ายว่า “สำหรับแผนงานกิจกรรมเพื่อสังคมในระยะ 2 – 3 ปีข้างหน้า ทาง ชาบูตง ยังคงมีแผนดำเนินโครงการเพื่อสังคมดีๆแบบนี้อย่างต่อเนื่อง โดยจะยังคงเน้นการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือทางด้านการเรียน – การศึกษา โครงการเพื่อเสริมสร้างทักษะทั้งทางด้าน EQ และ IQ อย่างเช่น การออกแคมป์การเรียนรู้ในด้านต่างๆ รวมถึงการบูรณะสถานที่การเรียนการสอน เป็นต้น โดยจะอยู่ภายใต้แนวคิด “ทำดีให้น้อง เราอิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย” ”

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com