เพิ่มดีกรีความสุขหน้าร้อนนี้ กับเมนูสุดอร่อย สไตล์โตเกียว คาเฟ่ ที่ On the Table

เพิ่มดีกรีความสุขหน้าร้อนนี้ กับเมนูสุดอร่อย สไตล์โตเกียว คาเฟ่ ที่ On the Table
แมวหง่าว
27 เมษายน 2560 ( 03:46 )
1.3K

ซัมเมอร์นี้ ร้านอาหาร On the Table อยากชวนคุณหนีร้อนมานั่งชิลๆ ในร้านบรรยากาศน่ารักอบอุ่น สไตล์โตเกียว คาเฟ่ พร้อมฟินไปกับเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มสุดสดชื่น ที่ทางร้านรังสรรค์มาเป็นพิเศษ และปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อทำให้หน้าร้อนของคุณพิเศษกว่าที่เคย

 

 

 

อร่อยรับซัมเมอร์ไปกับ เบคอน ดับเบิ้ลชีสบอล ที่ประกอบไปด้วย ชีสบอลและโปเตโต้เวจที่ทอดจนเหลืองกรอบ เพิ่มความอร่อยด้วย มอซซาเลล่าชีสเยิ้มๆ ด้านบน ก่อนโรยด้วยเบคอนทอดกรอบปิดท้าย ที่เพิ่มรสชาติให้กลมกล่อมอร่อยเต็มคำ

 

 

 

เติมสีสันให้หน้าร้อนด้วยเมนูสุดจี๊ดอย่าง พิซซ่าแกงกะหรี่ไก่กรอบ ที่นำพิซซ่าโฮมเมดมาผสมผสานกับรสชาติของแกงกะหรี่สไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว และยังเพิ่มรสชาติให้เข้มข้นสะใจด้วยไก่กรอบแสนอร่อย

 

 

 

หรือถ้าใครชื่นชอบรสชาติไทยๆ จะเลือกลิ้มลอง พิซซ่าต้มยำไก่ย่าง ก็อร่อยจุใจไม่แพ้กัน

 

 

 

หรือเลือกอิ่มอร่อยไปกับเมนูสุดสร้างสรรค์อย่าง โรลพาร์แมงโกะ ที่นำเสนอรสชาติหวานอมเปรี้ยวของมะม่วงน้ำดอกไม้ ตัดกับ โรลพาร์ม่าแฮมสูตรพิเศษในแบบเฉพาะของ On the Table ได้อย่างเข้ากันที่สุด

 

 

 

ใครชอบเมนูรสชาติจี๊ดจ๊าดต้องลอง อูด้งต้มยำซีฟู้ด ที่ได้ความเหนียวนุ่มของเส้นอูด้งราดด้วยน้ำซุปต้มยำเข้มข้นผสานความหอมจากอาหารทะเลจนได้รสชาติแปลกใหม่ อร่อยตามสไตล์โตเกียว คาเฟ่ไปอีกแบบ

 

 

 

นอกจากอาหารแล้ว แฟนของหวานและเครื่องดื่มไม่ควรพลาด มะม่วงพานาคอตต้า จัดเต็มด้วยเนื้อมะม่วงสุกหวานหอมพอดีคำ เพิ่มความนุ่มนวลในรสสัมผัสด้วยซอสมะม่วงเปรี้ยวอมหวาน หรือดื่มด่ำกับเครื่องดื่มคลายร้อนอย่าง แมงโก้ไอซ์แลนด์ และ น้ำมะม่วงปั่น เพิ่มความสดชื่นในช่วงร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี

 

 

สัมผัสประสบการณ์ภายใต้บรรยากาศโตเกียว คาเฟ่ และอิ่มอร่อยไปกับ 8 เมนูสุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “In the Summer Time” หรือจะเลือกอร่อยกับชุดสุดคุ้มเซ็ตเมนูฤดูร้อนที่ประกอบด้วย เบคอน ดับเบิ้ลชีส บอล โรลพาร์แมงโกะ มะม่วงพานาคอตต้า และ พิซซ่าแกงกะหรี่ไก่กรอบ ในราคาพิเศษเพียง 690 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน 2560 เท่านั้น ณ ร้านอาหาร On the Table ทุกสาขา

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่


Facebook

Twitter

TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง