รีเซต

ที่เที่ยวปราณบุรี ต้นตาลสามพี่น้อง ตาล 3 ต้น ปักหมุดแลนด์มาร์ค ถ่ายรูปสวยปังๆ

ที่เที่ยวปราณบุรี ต้นตาลสามพี่น้อง ตาล 3 ต้น ปักหมุดแลนด์มาร์ค ถ่ายรูปสวยปังๆ
AungAoey
28 มีนาคม 2565 ( 10:00 )
20.2K

     ที่เที่ยวหน้าร้อน ถ่ายรูปสวยๆ คู่กับ ทะเล ให้เราไปชิลในซัมเมอร์นี้ ใครยังไม่มีที่เที่ยวในใจ เราขอพามาปักหมุดที่ ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ทะเลสวยๆ ที่เงียบสงบ แถมยังชิลมากๆ อีกด้วย สำหรับแลนด์มาร์คที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ต้นตาลสามพี่น้อง หรือ ตาล 3 ต้น ได้ฟีลลิ่ง ถ่ายรูปออกมา สวยเหมือนไปเที่ยวเมืองนอก กันเลยทีเดียว ตามมาดูกันได้เลยจ้า!

 

ที่เที่ยวปราณบุรี ถ่ายรูปสวยปัง
ต้นตาลสามพี่น้อง ตาล 3 ต้น

 

     อีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์คถ่ายรูปสุดฮิตที่ ปราณบุรี ที่ต้องห้ามพลาดคือที่นี่ค่ะ ต้นตาลสามพี่น้อง เป็น ต้นตาล 3 ต้น ที่ตั้งอยู่บริเวณ หาดปากน้ำปราณ นั่นเอง ถ่ายรูปออกมาสวยปังมากๆ เหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอกเลยจ้า ใครที่มาเที่ยวปราณบุรี ถ้าไม่มาเช็คอิน เหมือนมาไม่ถึงปราณบุรีกันเลยทีเดียว!

 

 

     นอกจากนี้ บริเวณรอบๆ ยังเป็นคล้ายๆ สวนสาธารณะริมทะเล ให้เราได้เดินชิลเลียบทะเลอีกด้วยค่ะ ช่วงเย็นๆ เราจะเห็นหลายๆ คนมาเล่น Surf Skate ริมหาด มีทางปั่นจักรยาน ลานกิจกรรม ให้ได้มาออกกำลังกายกัน เป็นอีกหนึ่งที่ออกกำลังกายในฝันมากๆ ได้วิ่งริมทะเลแบบนี้คือฟินค่ะ

 

 

 

     อีกทั้งตลอดข้างทางในช่วงตอนเย็น จะมีร้านค้าออกมาตั้งร้านกันเยอะเลยค่ะ เป็นแนวๆ สตรีทฟู้ด ส้มตำ ไก่ย่าง ซีฟู้ดย่าง อาหารทะเลเผา ไปยันหมูกระทะเลยทีเดียว โดยก็สามารถมานั่งปูเสื่อกินหมูกระทะกันได้ริมทะเล มองวิวไปด้วย คือชิลมากๆ เลยจ้า

 

 

     ใครที่มาเที่ยวปราณบุรี ลองมาแวะถ่ายรูปสวยๆ ที่ ต้นตาลสามพี่น้อง เวลาที่เหมาะจะเป็นช่วงเช้า และช่วงบ่ายๆ เย็นๆ ค่ะ รับรองว่าได้รูปสวยอลังการ และใครที่มาช่วงเย็นๆ ค่ำๆ รอไปหาของอร่อยชิมกันต่อตลอดทางกับสตรีทฟู้ดที่หลากหลายและราคาเบาๆ กันได้เลยค่ะ

 

 

ข้อมูล ต้นตาลสามพี่น้อง ปราณบุรี

  • ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/p4y9j6GtKa2bnZWd9
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ที่เที่ยวปราณบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักปราณบุรี ที่น่าสนใจอื่นๆ

undefined