รีเซต

10 ที่พัก ตรัง ติดทะเล ปักหมุดความชิล ต้อนรับซัมเมอร์ 2020

10 ที่พัก ตรัง ติดทะเล ปักหมุดความชิล ต้อนรับซัมเมอร์ 2020
nnanthisin
4 มีนาคม 2563 ( 14:00 )
43K
1

        เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้วค่ะทุกค๊นนน ! ตื่นเต้นไม่ไหววว อ่ะๆ ต้องแพลนทริปเที่ยวแล้วป่ะอย่างนี้ แน่นอนค่ะว่าร่างกายต้องการทะเล วันนี้เราก็เลยจะพาไปจิ้มหมุด 10 ที่พัก ตรัง ติดทะเล ปักหมุดความชิล ต้อนรับซัมเมอร์ 2020 บิกี่ต้องมา ! นอนอาบแดดชิคๆ งี้ ! ไปค่ะ ไปเลือกที่พักกันเล้ยยย 🌊

 

 

ที่พักตรัง ติดทะเล น่าไปชิล

 

1. Reef Resort

 

        มาปักหมุดที่แรกเลยค่ะที่ Reef Resort เป็นตัวเลือกที่ดีต่อใจมากเมื่อมาเยือนเกาะกระดานค่ะ บอกเลยว่าคุณจะได้รับบรรยากาศสุดโรแมนติก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครัน ! นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้เราได้เพลิดเพลินด้วยค่ะ โพสต์ท่าปังริมสระเรียกไลค์ได้รัวๆ เลยจ้า แถมด้วยอาหารเช้าฟรี ! รับรองว่าเข้าพักที่นี่จะไม่ผิกหวังแน่นอนค่า

 

============

 

2. ปาวาปี รีสอร์ท

 

        มาเช็คอินกันต่อที่ ปาวาปี รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งกันตังค่ะ บอกเลยว่าที่นี่จะมอบความชิล ความสะดวกสบายขั้นสุดให้กับคณ เหมือนกับอยู่บ้านตัวเอง มีวิวทะเลให้ให้ได้เพลินตา สบายใจ พร้อมกับทำเลที่เดินทางง่าย ไม่ว่าจะไปแลนด์มาร์คไหนๆ ก็สะดวกสุดๆ ค่า

 

============

 

3. Coral Garden Resort

 

        สำหรับใครที่อยากพักแบบส่วนตัวๆ ฟีลบ้านพัก เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ Coral Garden Resort บ้านพักมีเสน่ห์ในเกาะกระดาน ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และม่านกันแสง แถมด้วยบริหารฟรี Wi-fi เช็คอินอัพรูปกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอร่อยๆ ด้วยค่ะ รับรองว่าจะเป็นทริปที่เพลิดเพลินสุดๆ ไปเลย

 

============

 

4. Libong Sunset Beach Resort

 

        ใครที่ชื่นชอบบ้านพักฟีลบังกะโลต้องที่นี่เลยค่ะ Libong Sunset Beach Resort ใช้ชีวิตสโลไลฟ์ รับลมทะเลชิลๆ ริมหาด บนเกาะลิบง บอกเลยว่าสายชิลต้องเลิฟค่ะ ยิ่งได้ไปกับคนรู้ใจ บรรยากาศก็สุดโรแมนติก หรือจะชวนเพื่อนๆ ไปแฮงค์เอาท์ริมทะเลรับซัมเมอร์ก็ดี๊ดีน้า

 

============

 

5. Fisherman's Hut

 

        มาถึงอีกหนึ่งที่พักสไตล์บังกะโลริมหาดปากเมงค่ะ นั่นก็คือที่ Fisherman’s Hut ทุกหลังเป็นห้องแอร์ ห้องน้ำในตัว บ้านแต่ละหลังมี ระเบียงหน้าและหลัง แถมระเบียงด้านหน้ามีเปลสำหรับนอนเล่น ถ่ายรูปเช็คอินเรียกไลค์ไปอีก ! บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนค่ะ

 

============

 

6. เกาะลิบง มัลดีฟส์ โฮมสเตย์

 

        ใครที่จะไปเช็คอินเกาะลิบง ที่นี่ เกาะลิบง มัลดีฟส์ โฮมสเตย์ ก็คืออีกหนึ่งที่พักที่น่าไปเช็คอินค่ะ ด้วยตัวที่พักเป็นแนวบ้านพัก บังกะโล หรือโฮมสเตย์ ฟีลมัลดีฟส์ ในราคาประหยัด ไม่ต้องบินไปไหนไกลเลยค่ะ เหมาะสำหรับครอบครัวและคู่รักที่ต้องการพักผ่อน ในบรรยากาศที่เงียบสงบ แถมด้วยบริการอาหารเช้าด้วยน้า

 

============

 

7. Andalay Beach Resort

 

        อีกหนึ่งที่พักที่น่าไปพักสุดก็คือ Andalay Beach Resort โรงแรมระดับ 3 ดาวในเกาะลิบงค่ะ ที่พักเรียบหรู ติดทะเลสวยๆ สไตล์ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำติดชายหาด โพสต์ท่ามุมไหนก็ดี๊ดี แถมบรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม พร้อมอาหารเช้า เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดค่ะ

 

============

 

8. Barefeet Heaven Hill Naturist Resort

 

        มาเช็คอินกันต่อที่หาดเจ้าไหมค่ะ Barefeet Heaven Hill Naturist Resort ที่พักยอดนิยมบรรยากาศดี ริมหาดเจ้าไหม มีสระว่ายน้ำ วิวสวยสุดๆ ในราคาที่ไม่แรงมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ! เหมาะแก่การพักผ่อนในซัมเมอร์นี้มากค่ะ

 

============


9. Blue Shore Cottage


        ไปต่อค่ะ ! กับที่ Blue Shore Cottage ตั้งอยู่ที่หาดปากเมง เป็นที่พักในระดับ 3 ดาว ติดถนนเลียบชายหาดปากเมงเลยค่า บอกเลยว่าห้องนอนน่าพักมากกก บรรยากาศก็ดี๊ดี ในราคาประหยัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เหมาะแก่การพักผ่อน แถมด้วยบริการรับจอดรถยนต์ส่วนตัวฟรี

 

============

 

10. Mythra Mahasamuthra

 

        ปิดท้ายกันไปด้วย Mythra Mahasamuthra ตั้งอยู่ในพื้นที่เกาะลิบงค่ะ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารเลิศรส และมีพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ให้ได้เดินเล่นชิลๆ หรือจะนอนอาบแดดเก๋ๆ ก็ได้ค่ะ