รีเซต

12 ที่พักวังน้ำเขียว 2565 ที่พักสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปชิล รีแลกซ์ ถ่ายรูปสวยๆ ในวันหยุด

12 ที่พักวังน้ำเขียว 2565 ที่พักสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปชิล รีแลกซ์ ถ่ายรูปสวยๆ ในวันหยุด
aichan
25 พฤษภาคม 2565 ( 16:30 )
351.3K

      ตามเราไปเปลี่ยนที่นอน เปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมสูดอากาสดีๆ กันที่ วังน้ำเขียว ที่เที่ยวธรรมชาติ สวยๆ รายล้อมด้วยภูเขา และต้นไม้สีเขียวสดชื่น ให้วันหยุดนี้ แฮปปี้กว่าที่เคย มาเช็คอินกันได้เลยกับ 12 ที่พักวังน้ำเขียว 2565 ที่พักสวย วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ อากาศดีๆ ชุ่มฉ่ำใจ 🍀

ที่พักวังน้ำเขียว ที่พักสวยใกล้ชิดธรรมชาติ

 

1. วิลล่าเขาแผงม้า Villa Khao Phaeng Ma

 

      วิลล่าเขาแผงม้า (Villa Khao Phaeng Ma) ที่พักวังน้ำเขียว บรรยากาศดี สบายๆ สไตล์ ไทย-บาหลี ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สดชื่นกับโอโซนบริสุทธิ์ ณ จุดชมวิวเขาแผงม้า ให้เราได้มาพักผ่อนในห้องพักหลากสไตล์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งอร่อยกับมื้ออาหารซึ่งปรุงจากวัตถุดิบของทางรีสอร์ท และดื่มด่ำกับทิวทัศน์สวยๆ ของวังน้ำเขียวได้แบบเต็มอิ่ม

 

==============

 

2.  นิกส์ลองสเตย์ วังน้ำเขียว Nicslongstay

 

      นิกส์ลองสเตย์ วังน้ำเขียว (Nicslongstay) บ้านพักวังน้ำเขียว ท่ามกลางหุบเขาอันอุดมสมบูรณ์ในบรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน บ้านพักริมน้ำที่โอบกอดด้วยขุนเขา ต้นไม้และสายน้ำ ตกแต่งอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติ ร่มรื่น สบายๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาคารชมวิว 360 องศา ซึ่งสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้อย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ

 

==============

 

3. เวลาเวียน รีสอร์ท Veravian Resort

jack_photo / Shutterstock.com

 

     เวลาเวียน รีสอร์ท (Veravian Resort) ที่พักสวยวังน้ำเขียว ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของขุนเขา เป็นต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern-Green Resort ที่ผสมผสานความโมเดิร์นกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างลงตัว มีห้องพักหลากหลายสไตล์ด้วยกันให้เลือกพัก อีกทั้งยังมี พูลวิลล่า ให้ได้ว่ายน้ำผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

jack_photo / Shutterstock.com

 

==============

 

4. วังน้ำเขียว กู๊ดวิว รีสอร์ท Wang Nam Khiao Good View Resort

 

      วังน้ำเขียว กู๊ดวิว รีสอร์ท (Wang Nam Khiao Good View Resort) ที่พักวังน้ำเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ โอบล้อมด้วยขุนเขา บรรยากาศสดชื่น อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี บ้านพักแต่ละหลังตกแต่งในสไตล์ไทยๆ มีความเป็นกันเอง เหมือนมานอนเล่นเบ้านเพื่อน ล้อมรอบด้วยสวนหย่อม มีพื้นที่และอุปกรณ์สำหรับปิ้งย่าง อีกทั้งยังอยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยว หลากหลายสถานที่ เดินทางสะดวกสบายมากๆ 

 

==============

 

5. เดินดินดูดาว รีสอร์ท

 

      เดินดินดูดาว รีสอร์ท ไปสัมผัสความสงบผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ กับบ้านพักส่วนตัวบนเนินเขา ชมความงดงามของทิวเขาสลับซับซ้อนสุดสายตา พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ของวังน้ำเขียวกันได้ที่นี่เลยค่ะ บ้านพักทุกหลังตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ใครยังไม่รู้ว่าวันหยุดนี้จะเปลี่ยนที่นอนไปชิลที่ไหนดี ลองมาปักหมุดที่นี่ดูได้เลยค่ะ

 

==============

 

6. คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living

 

      คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า (Coolliving Farmhouse Eco & Organic Living) ที่พักวังน้ำเขียว ในสไตล์ของ ฟาร์มสเตย์ ที่จะพาเราไปใกล้ชิดธรรมชาติให้มากขึ้น พร้อมเรียนรู้วิถีเกษตรอินทรีย์อย่างยั่งยืนค่ะ นอกจากการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ยังมีกิจกรรมให้เพลิดเพลินมากมาย ทั้งการชมโรงเพาะขนาดยักษ์ ปลูกผัก ขี่จักรยานรอบไร่ ชมสวนสมุนไพร พร้อมทั้งอร่อยกับเมนูอาหารซึ่งปรุงจากวัตถุดิบในฟาร์ม มีความสด สะอาด และดีต่อสุขภาพ

 

==============

 

7. บุหงาส่าหรี รีสอร์ท

 

      บุหงาส่าหรี รีสอร์ท ที่พักสวยวังน้ำเขียว ที่ให้เราได้มาพักผ่อนในอ้อมกอดของขุนเขากับบ้านพักสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ออร์เรนเทิล ที่ใสามารถชมทิวทัศน์สวยอลังการได้แบบพาโนรามา รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวชวนให้สดชื่น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับชวนครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุด

 

==============

 

8. ซันเซ็ต วิว วังน้ำเขียว Sunset View

 

     สำหรับใครที่อยากมานอนชิลกันครบๆ ทั้งกลุ่ม หรือ ทั้งครอบครัว เราชวนมาเช็คอินกันที่ พูลวิลล่า วังน้ำเขียว วิวเขา แบบพาโนราม่า บรรยากาศดีสุดๆ ท่ามกลางป่า ธรรมชาติเขียวๆ ที่ ซันเซ็ต วิว วังน้ำเขียว (Sunset View) บ้านพักวังน้ำเขียว ที่เป็นส่วนตัว มากๆ เหมาะกับการมายกแกงค์กันมาเที่ยว วิวสวยๆ รอบทิศ ชมพระอาทิตย์ตก และมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวค่ะ เล่นน้ำไปมองวิวเขาไป มันฟินมาก

 

==============

 

9. มอนทาน่า ฟาร์ม คอสโวล์ด Montana Farm Cotswolds

 

      มอนทาน่า ฟาร์ม คอสโวล์ด (Montana Farm Cotswold) ที่เที่ยวฟาร์มแกะที่ให้เราได้สัมผัสกับความน่ารักของเหล่าสัตว์น้อยในฟาร์ม ทั้ง แกะ อัลปาก้า และอื่นๆ พร้อมอร่อยกับสเต็กและกาแฟ สำหรับใครที่อยากจะพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ แบบนี้ ที่นี่ยังมีบ้านพักสวยสไตล์อังกฤษ และ เต็นท์หรู ที่สะดวกสบายไว้ให้นอนชิลๆ ท่ามกลางฟาร์มสไตล์คันทรี่ ชมธรรมชาติสวยๆ กันได้อีกด้วยค่ะ

 

==============

 

10. จันทารา วัลเล่ย์ Chantara Valley

 

     จันทารา วัลเล่ย์ (Chantara Valley) บ้านพักวังน้ำเขียว สไตล์ร่วมสมัยผสมผสานความโมเดิร์นกับบาหลี ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาในทำเลที่สามารถชมทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวได้สวยงามมากๆ นอกจากนี้ยังมี ลานกางเต็นท์ สำหรับคนที่อยากดื่มด่ำใกล้ชิดธรรมชาติสไตล์แคมป์ปิ้งอีกด้วย

 

==============

 

11. ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว Phuphangma Phimarn 

 

     ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท (Phuphangma Phimarn) ที่พักวังน้ำเขียวสไตล์บ้านตากอากาศติดเขาแผงม้า เน้นใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี สัมผัสกับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้อย่างใกล้ชิด ที่เต็มไปด้วยโอโซนบริสุทธิ์ และเสียงนกนานาพันธุ์ บ้านพักมีให้เลือกพักหลายแบบด้วยกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

==============

 

12. ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว Phutarafah Resort

 

    ภูธาราฟ้ารีสอร์ท วังน้ำเขียว (Phutarafah Resort) ที่พักวังน้ำเขียว สวยๆ บรรยากาศดี ติดทะเลสาบขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยภูเขาและต้นไม้ อากาศบริสุทธ์ให้สูดได้อย่างเต็มปอด เหมาะกับพาครอบครัวมาพักผ่อนมาก️ค่ะ นอกจากบ้านพักที่หลากหลายสไตล์แล้ว ยังมีโซน เต็นท์ที่พัก สวยๆ สำหรับคนรักในธรรมชาติอีกด้วย มาเที่ยว มาชิล พักผ่อน ถ่ายรูปสวยๆ กันได้ที่นี่เต็มที่เลยค่ะ

 

==============

 

ที่เที่ยววังน้ำเขียว ที่น่าสนใจอื่นๆ