รีเซต

10 ที่พักเกาะยาว ที่พักพังงา สูดอากาศสดชื่น ชมวิวทะเล อย่างปัง !

10 ที่พักเกาะยาว ที่พักพังงา สูดอากาศสดชื่น ชมวิวทะเล อย่างปัง !
SummerB
15 มีนาคม 2566 ( 17:00 )
850

       เกาะยาว แหล่งพักผ่อนที่มีชื่อเสียง และสวยมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของ พังงา วันนี้เราขอชวนไปเช็กอิน 10 ที่พักเกาะยาว ทั้งวิวสวย และบรรยากาศดี เห็นวิวทะเลได้แบบเต็มอิ่ม บอกเลยว่าถูกใจสายชิลที่ชอบความเงียบสงบ และอากาศสดชื่นของทะเลอย่างแน่นอน

 

รวมพิกัด ที่พักเกาะยาว พังงา

 

1. TreeHouse Villas 

ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ เกาะยาวน้อย

     ทรีเฮาส์ วิลล่าส์ เกาะยาวน้อย (TreeHouse Villas) ที่พักสไตล์บ้านต้นไม้สวยบน เกาะยาวน้อย ตั้งอยู่บนเนินเขาริมทะเล ตกแต่งด้วยวัสดุไม้ ดีไซน์ทรอปปิคอล สอดคล้องกับธรรมชาติและบรรยากาศสดใสริมชายหาด อีกทั้งยังมีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเต็มไปหมด วิลล่าแต่ละหลังสามารถเข้าพักได้ 2 ท่านต่อหลังเท่านั้น จึงเหมาะกับการพาคู่รักมาฮันนีมูนสุดๆ และอนุญาตให้เข้าพักเฉพาะผู้ที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไปเท่านั้นค่ะ 

คลิกรับส่วนลด Treehouse Villas ได้ที่นี่

 

================

 

2. Paradise Koh Yao

พาราไดซ์ เกาะยาว

      พบกับประสบการณ์พักผ่อนแบบส่วนตัวที่ พาราไดซ์ เกาะยาว (Paradise Koh Yao) ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดของเกาะยาวน้อย บรรยากาศเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และต้นไม้ใหญ่สุดร่มรื่น แต่ก็ไม่บดบังทัศนียภาพของท้องทะเล บริการทั้งห้องพักแบบสตูดิโอ และวิลล่า มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย ทั้งพายเรือคายัค เดินป่า เที่ยวบนเกาะยาว รวมไปถึงบริการจัดงานแต่งงานริมชายหาดสุดโรแมนติก และการแสดงดนตรีสด การแสดงมวยไทย และรำไทยอันเป็นเอกลักษณ์

คลิกรับส่วนลด Paradise Koh Yao ได้ที่นี่

Paradise Koh Yao

 

================

 

3. Sixsenses Yao Noi

ซิกส์เซ้นส์ ยาวน้อย

 

ivetonine / Shutterstock.com

 

       คนรักธรรมชาติต้องไปเช็กอินที่ ซิกส์เซ้นส์ ยาวน้อย (Six Senses Yao Noi) รีสอร์ทแสนสวยที่รายล้อมไปด้วยป่าเขาอุดมสมบูรณ์ และทิวทัศน์ของอ่าวพังงาอันแสนกว้างใหญ่ ผ่อนคลายไปกับสปา ซาวน่า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จากนั้นก็ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดกับกิจกรรมสนุกๆ รอบๆ เกาะ บอกลาความเหนื่อยล้า และมาพักผ่อนให้เต็มที่กันไปเลย !

 

ivetonine / Shutterstock.com

 

================

 

4. Cape Kudu Hotel

เคป กูดู โฮเทล

 

wimala namket / Shutterstock.com

 

      เคป กูดู โฮเทล (Cape Kudu Hotel) บูทีครีสอร์ทบนเกาะยาวน้อย ท่ามกลางวิวแสนสวยของอ่าวพังงา ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเงียบสงบ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร และการตกแต่งที่มีความเก๋ไก๋ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเลือกพักได้พักแบบห้องพัก และวิลล่าส่วนตัว ไม่ว่าจะพาครอบครัว หรือหวานใจมาพักก็โดนใจทั้งนั้น 

 

wimala namket / Shutterstock.com

 

================

 

5. Koh Yao Yai Village Beach Resort

เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ บีช รีสอร์ท

 

 

      เกาะยาวใหญ่ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Koh Yao Yai Village Beach Resort) ที่พักสวยบน เกาะยาวใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดทางทิศตะวันตกของเกาะ บริการที่พักแบบวิลล่า ภายนอกตกแต่งด้วยสไตล์ทรอปปิคอลเข้ากับบรรยกาศของท้องทะเล ภายในห้องพักได้ผสานกลิ่นอายความเป็นไทยและความร่วมสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสปา ฟิตเนส ร้านอาหารริมทะเล อีกทั้งยังมีบริการรับส่งที่ท่าเรือ และสนามบินอีกด้วย

 

 

================

 

6. Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

 

 

      สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort & Spa) ที่พักสวยอีกแห่งหนึ่งบนเกาะยาวใหญ่ที่บริการห้องพักถึง 156 ห้อง และพูลวิลล่าที่ทำจากไม้สักอีก 56 หลัง แต่ละหลังฉลุด้วยลวดลายประณีตงดงาม อีกทั้งยังสามารถชมวิวสวยๆ ได้จากบนที่พัก ผ่นอคลายไปกับสปา และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และสนุกสนานไปกับกิจกรรม และทัวร์ท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มีครบจบทุกแนว

 

 

================

 

7. GLOW Elixir Koh Yao Yai

โกลว์ อีลิเซียร์ เกาะยาวใหญ่

      โกลว์ อีลิเซียร์ เกาะยาวใหญ่ (GLOW Elixir Koh Yao Yai) ที่พักริมชายหาดบนเกาะยาวใหญ่ บริการที่พักทั้งแบบวิลล่าธรรมดา และพูลวิลล่า บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยสวนที่จัดแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดแสนสวย หาดทรายสีขาวนวล และน้ำทะเลสีฟ้าใสแจ๋ว ได้เวลาพักจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ไปติดเกาะแล้ว!

 

================

 

8. Purana Resort Koh Yao Noi

ปูรณา รีสอร์ท เกาะยาวน้อย

      ปูรณา รีสอร์ท เกาะยาวน้อย (Purana Resort Koh Yao Noi) ที่พักสวยบนเนินเขาบริเวณชายฝั่งทิศตะวันตกของเกาะยาวน้อย บริการที่พักแบบวิลล่าส่วนตัว ที่มาพร้อมกับวิวของท้องทะเลแบบ 180 องศา นอกจากจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายให้เราได้ไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ และวิถีชีวิตอันทรงเสน่ห์บนเกาะด้วย

 

================

 

9. Koyao Island Resort

เกาะยาว ไอแลนด์ รีสอร์ท

       พาร่างกายไปพักผ่อนริมทะเลที่ เกาะยาว ไอแลนด์ รีสอร์ท (Koyao Island Resort) ที่พักสวยริมอ่าวพังงา ที่มาพร้อมกับวิลล่าส่วนตัวหลายหลัง ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวของพระอาทิตย์ขึ้นริมอ่าวพังงาในยามเช้า ที่ขึ้นชื่อว่าสวยและน่าตราตรึงใจสุดๆ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สปา นวดแผนไทย และคลาสโยคะ รวมไปถึงท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะ และเกาะใกล้เคียง เรียกว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียวค่ะ

 

================

 

10. Koyao Bay Pavilions

เกาะยาว เบย์ พาวิเลียน

      เกาะยาว เบย์ พาวิเลียน (Koyao Bay Pavillions) ที่พักแบบวิลล่าบรรยากาศส่วนตัวอีกแห่งหนึ่งบนเกาะยาวน้อย อยู่ติดชายหาด และรายล้อมไปด้วยสวนร่มรื่น บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการพักผ่อน บริการร้านอาหารริมทะเล ให้ทุกคนได้ทานเมนูแสนอร่อยไปพร้อมกับชมวิวสวยๆ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดสปาให้ได้ผ่อนคลายให้เต็มที่ รวมถึงโปรแกรมท่องเที่ยวรอบเกาะให้ไปสนุกกันด้วย