10 ที่พักเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ห้องสวยชิค สะดวกสบายใกล้ที่เที่ยว

10 ที่พักเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ห้องสวยชิค สะดวกสบายใกล้ที่เที่ยว
aichan
9 ตุลาคม 2559 ( 01:00 )
109.6K

 

วันนี้เรามาแนะนำ 10 ที่พักเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ห้องสวยชิค สะดวกสบายใกล้ที่เที่ยว เพราะถนนนิมมานเหมินทร์ เป็นหนึ่งที่เที่ยวห้ามพลาดของเชียงใหม่ เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวย่านนิมมาน หาที่พักใกล้ๆ เลยก็สะดวกดีเหมือนกันนะ

 

1.Nimman Zone Suk

นิมมานโซนสุข ที่พักบนถนนนิมมานเหมินทร์ ในซอยสุขเกษม ระหว่างนิมมานเหมินทร์ซอย 2 และ ซอย 4 ที่พักที่จะทำให้คุณสุขใจกับห้องพักที่ตกแต่งได้สุดชิค น่ารักน่านอนชิลล์ บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้องสแตนด์ดาร์ด แบบแฟมิลี่ ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ ห้องแฟมิลี่ 2 ห้องนอน เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/nimmanzonesuk/

 

2.Casa2511

02 Casa2511 เชียงใหม่

Casa 2511 ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 1 ที่พักสุดชิครีโนเวทจากบ้าน 2 ชั้น บริการห้องพักหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีพื้นที่ส่วนกลางสามารถพักผ่อนหย่อนใจ มุมอ่านหนังสือ โทรทัศน์ และพรี WI-Fi รวมถึงขนมเบเกอรี่ เครื่องดื่มบริการอีกด้วย

ราคา : 900-1,900 บาท

เว็บไซต์ : casa2511.com, www.facebook.com/Casa2511/

 

3.Victoria Nimman Hotel

โรงแรมวิคทอเรียนิมมานเชียงใหม่ ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์วิคทอเรียนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เดินทางสะดวกเพียง 15 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ บริการห้องพักเป็นส่วนตัว มีห้องที่สามารถชมวิวเมืองเชียงใหม่ได้งดงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายในบริเวณโรงแรมยังเปิดให้บริการนวดแผนโบราณและสมุนไพร รวมไปถึงร้านสปาเล็บอีกด้วย

ราคา : 750-2,450 บาท

เว็บไซต์ : www.victorianimman.com, www.facebook.com/VictoriaNimman/

 

4.Chiangmai Chaiyo Hotel

โรงแรมเชียงใหม่ไชโย ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมที่สุด สะดวกสบายกับห้องนั่งเล่น ทีวีส่วนกลาง ฟรี WI-FI ทุกห้อง พื้นที่สูบบุหรี่ จุดบริการทัวร์ ที่จอดรถ บริการรับ-ส่งถึงสนามบิน บริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ แท็กซี่ เป็นต้น

ราคา : 1,080-1,800 บาท

เว็บไซต์ : chiangmaichaiyohotel.com, www.facebook.com/Chiangmai.Chaiyo.Hotel/

 

5.Hug Nimman Hotel

Hug Nimman Hotel ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตรงข้ามร้านต๋อง ร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดัง มีห้องพักไว้บริการ 79 ห้อง ดีไซน์ ออกแบบ และตกแต่งในกลิ่นอายของความเรียบหรูอย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ เป็นโรงแรมใหม่บนถนนย่านฮิปสตรีทของเมืองเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนที่รวมร้านค้าและบันเทิงไว้ด้วยกัน งานนี้พักเที่ยวสะดวกสบาย

ราคา : 1,650 -2,400 บาท

เว็บไซต์ : www.hugnimman.com, www.facebook.com/Hugnimmanhotel

 

6.Gerard Habitat

Gerard Habitat โรงแรมบูติกขนาดเล็ก ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 3 ซึ่งมีความเงียบสงบ บริการห้องพัก ทั้งห้องสูท ห้องจูเนียร์สูท ห้องดีลักซ์ และห้องซูพีเรียร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ฟรี WI-FI และชา กาแฟ ที่พักตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวในย่านนิมมาน มีความสะดวกสบาย

ราคา : 1,400-2,500 บาท

เว็บไซต์ : www.gerardhabitat.com

 

7.S17 @Nimman

โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟ แหล่งบันเทิง ร้านค้า รวมถึงอาร์ตแกลเลอรี่ บริการห้องพักจำนวน 52 ห้อง หลากสไตล์ ทั้งวิวภูเขาและวิวเมืองเชียงใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องดื่มต้อนรับ น้ำดื่ม ชา กาแฟ อินเตอร์เน็ต บริการซักรีด จักรยานให้เช่า และที่จอดรถ สามารถเดินทางจากสนามบินภายใน 10นาที

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

เว็บไซต์ : www.s17nimman.com, www.facebook.com/S17-NIMMAN-1411838945811973/

 

8.The Artel Nimman

The Artel Nimman ที่พักสุดเก๋ไก๋มีสเดอร์ให้เล่น! ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 มีห้องพักสุดฮิป ตกแต่งสวย อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับกิมมิคต่างๆ ภายในโรงแรม สัมผัสความร่มรื่น เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/TheArtelNimman/

 

9.Yesterday Hotel

Yesterday Hotel โรงแรมสุดเก๋ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ เยื้องกับซอย 11 โดดเด่นด้วยการออกแบบทำให้เหมือนได้ย้อนอดีตไปยังช่วงกลางยุค 80 นอกจากทำเลที่ยอดเยี่ยมแล้ว โรงแรมแห่งนี้ยังบริการห้องพัก 25 ห้อง ซึ่งตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณ ของเก่าเก๋ๆ และพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,400 บาท

เว็บไซต์ : www.yesterday.co.th, www.facebook.com/yesterdayhotelchiangmai/

 

10.Hotel Yayee

Hotel Yayee โรงแรมสไตล์บูติกผสมผสานกับความคลาสสิค ตั้งอย่บนถนนนิมมานเหมินทร์ เข้าซอย 17 จากนั้นเมื่อถึงสี่แยกกลางซอย ให้เลี้ยวขวาไปซอยสายน้ำผึ้ง ที่นี่ยบริการห้องพักที่ตกแต่งในกลิ่นอายของชนบทแผงความโรแมนติก ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เป็นศิลปะงานฝีมือสุดคูลจากทั่วโลก

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,400 บาท

เว็บไซต์ : www.hotelyayee.com, www.facebook.com/hotelyayee/

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com