รีเซต

12 ที่พักแคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ นอนอิงแอบธรรมชาติ กอดทะเลหมอกแบบชิคๆ

12 ที่พักแคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ นอนอิงแอบธรรมชาติ กอดทะเลหมอกแบบชิคๆ
nnanthisin
30 กันยายน 2563 ( 16:00 )
64.8K

        เหนื่อยนัก พักสักหน่อย... พาสายเที่ยวขึ้นเหนือไปเช็คอิน เชียงใหม่ แบบไม่ธรรมดา ! เพราะตอนนี้เทรนด์ แคมป์ปิ้ง กำลังมา แน่นอนว่าเราจะพาไปเช็คอินแบบชิคๆ ที่ 12 ที่พักแคมป์ปิ้ง เชียงใหม่ ไปนอนอิงแอบธรรมชาติ สูดหายใจให้เต็มปอด กอดทะเลหมอกแบบอลังการ รับรองว่าประทับไม่รู้ลืม ตามไปจดลิสต์กันเลยดีค่า

 

 

ที่พักสวย เชียงใหม่ สไตล์แคมป์ปิ้ง

 

1. The Campian

         The Campian เชียงดาว ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่มาในสไตล์แคมป์ปิ้ง มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ แน่นอนว่าได้ซึมซับกับบรรยากาศที่ดีต่อใจทุกห้องค่ะ เราสามารถสูดออกซิเจนได้อย่างเต็มปอดที่นี่ ไหนจะมีวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกอีก บอกเลยว่าเป็นที่ที่ควรค่าแก่การไปพักผ่อนอย่างแท้จริง

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักสวย ดอยหลวงเชียงดาว ที่ THE CAMPIAN ไปนอนใน Bubble Crystal จุดเช็คอินลับในเชียงใหม่

 

============

 

2. Chiang Dao Camping

        Chiang Dao Camping อีกหนึ่งที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ในเชียงดาว แอบไปหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วไปพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ดมไอดิน มองดาวที่นี่เลยค่ะ ที่พักเต็นท์กระโจมสีขาว ก่อนนอนมองดูดาวเต็มท้องฟ้า ตื่นเช้ามากอดทะเลหมอกได้แบบฟินๆ บอกเลยว่าดีต่อใจ เป็นพิกัดที่ควรปักหมุกไปพักผ่อนสุดๆ   

 

 

============

 

3. เดอะดอย ม่อนแจ่ม

        เดอะดอย ม่อนแจ่ม ที่พักในม่อนแจ่ม ในสไตล์ธรรมชาติ วิวภูเขาและสายหมอก รายล้อมไปด้วยดอกคัตเตอร์ นอนชิลสัมผัสอากาศเย็นๆ มีห้องพักวิวสวยๆ ให้เลือกพักผ่อนหลากหลายสไตล์เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บ้านครอบครัว เต็นท์กระโจม และบ้านแคปซูล บอกเลยว่าดีต่อใจทั้งหมดทุกแบบเลยจริงๆ หรือถ้ามาเป็นครอบครัว เค้าก็มีบ้านแฟมิลี่ให้บริการด้วยน้า

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ : ที่พักม่อนแจ่ม The Doi Moncham สไตล์แคปซูล ตื่นมาเจอเขา หนาวนี้ไม่มีเหงา

 

============

 

4. แสงจันทราแคมป์ปิ้ง

        แสงจันทราแคมป์ปิ้ง ใครที่อยากชาร์จพลังให้ร่างกาย ต้องมาที่นี่เลยค่ะ ที่พักเป็นเต็นท์กระโจมสุดชิล บรรยากาศเงียบสงบ ไร้ความวุ่นวาย ชมธรรมชาติได้เต็มตื่น ตกดึกกินหมูกระทะริมเขาชิคๆ บอกคำเดียวว่าฟิน แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพอีกเพียบ ! จะมากับใครก็ฟินได้หมดเลยจ้า

 

 

============

 

5. ม่อนอิงดาว

        ม่อนอิงดาว ไปสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแบบใกล้ชิด ลืมตาตื่นมาเจอภูเขา ลมหนาว กับทะเลหมอกสวยๆ ในราคาประหยัด แต่ตั้งอยู่เชิงเขาในทำเลที่สามารถมองเห็นวิวสวยที่สุด ที่นี่เค้ามีห้องพักหลากหลายรูปแบบ และจุดกางเต็นท์ค่ะ ตั้งลดหลั่นเป็นชั้นๆ กันไป ทำให้ไม่ว่าจะพักอยู่ห้องไหนก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ได้ทุกห้องเลยค่ะ

 

 

============

 

 

6. ม่อนเหนือโฮมสเตย์

        ม่อนเหนือ โฮมสเตย์ ที่พักใกล้ม่อนแจ่ม ที่ให้บริการทั้งบ้านพักและเต็นท์ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยากให้คนรักธรรมชาติได้มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ใกล้ชิดภูเขา ไอหมอก และอาหารแบบพื้นบ้านบนยอดดอย สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่น แถมยังได้เปลี่ยนฟีลกินหมูกระทะบนดอย บอกเลยว่าหาที่ไหนไม่ได้ในเมืองจริงๆ ค่ะ

 

 

============

 

7. Campiness Camping & Farmsook

        Campiness Camping ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งอีกหนึ่งที่ที่ไม่ควรพลาด อยู่ท่ามกลางขุนเขาที่สวยงาม มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบค่ะ ไม่ว่าจะมาแบบครอบครัว หรือฟีลคู่รัก ก็เลือกได้ตามใจชอบ ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนสุดๆ ใครที่ชอบพักผ่อนในสไตล์แคมป์ปิ้งต้องมาค่ะ

 

 

============

 

8. NANEE

        นาณี ที่พักสไตล์แคมป์กระโจมริมน้ำ กลางทุ่งนาสีเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างอุดมสมบูรณ์ มีวิวทะเลสาบชิลๆ บอกเลยว่าบรรยากาศดีต่อใจ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงค่ะ ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ และบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าประทับใจไม่รู้ลืม

 

 

============

 

9. บ้านธารกล่อม &The River Whisper

        บ้านธารกล่อม ไปพักใจกับที่พักสวยๆ ใกล้ชิดธรรมาติริมลำธารห้วยแม่ตะมาน ซึ่งเป็นลำธารที่มีน้ำไหลผ่านตลอดทั้งปีค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ต้องรีบจดพิกัดกันให้ดี เค้ามีบ้านพักหลากหลายให้เลือกสรร ที่ทางที่พักได้ใส่ใจออกแบบทุกหลังมาเป็นอย่างดี วันหยุดนี้ต้องลองเปลี่ยนที่นอนมาแอบอิงธรรมชาติกันซะแล้วค่ะ

 

 

============

 

10. Pongyang Jungle Coaster Zipline Camp

        Pongyang Jungle Coaster Zipline Camp อีกหนึ่งที่พักสุดชิค สไตล์แคมป์ปิ้ง ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบเลยค่ะ บอกเลยว่าทุกห้องสามารถมองเห็นวิวได้แบบอลังการทุกมุม ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติได้แบบฟินๆ และไฮไลท์สำคัญของที่นี่เลยก็คือเครื่องเล่นสุดมันส์อย่าง Jungle coaster ที่ต้องไปสนุกสนานกันให้ได้ค่ะ บอกเลยว่าจบครบทุกความสุขในที่เดียวจริงๆ

 

 

============

 

11. Inthanon Mountain CAMP

        Inthanon Mountain Camp ที่พักแคมป์ปิ้งเล็กๆ ใครที่ชอบสไตล์โบฮีเมียนต้องมาค่ะ มานอนสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดของยอดดอยอินทนนท์ กลางคืนดูดาว ตื่นเช้ามาเจอกับวิวสวยๆ ของทะเลหมอก บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม กับการพาร่างกาย พาใจมาพักผ่อนที่นี่ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอดเลยค่ะ

 

 

============

 

12. ภูดอย โฮมสเตย์

        ภูดอย โฮมสเตย์ ที่พักแคมป์ปิ้งสุดชิค อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม เราสามารถชมวิวได้สุดสายตา มองเห็นทะเลหมอกกันแบบ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะ ไปเปลี่ยนที่นอนสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เหมาะกับการไปพักผ่อนอย่างแท้จริงเลยค่ะ จะมากับครอบครัวก็อบอุ่น หรือจะมากับคนรักก็โรมแมนติกสุดๆ ไปเลย

 

 

============