รีเซต

The Venezia Hua Hin ชะอำ จำลองเมืองเวนิส อิตาลี มาไว้ที่ไทย

The Venezia Hua Hin ชะอำ จำลองเมืองเวนิส อิตาลี มาไว้ที่ไทย
22 มกราคม 2557 ( 00:35 )
25.7K

หัวหิน ชะอำ เป็นอำเภอที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ตลอดปี ตอนนี้ The Venezia Hua Hin, Cha-am เวเนเซีย หัวหิน ชะอำ ได้เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบแล้ว เป็นช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ จำลองเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เมืองไทย ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการสัมผัสความเป็นเวนิสไว้ครบ

มุมไฮไลท์ด้านหน้าที่ไม่ควรพลาด

โซนต่างๆ ภายใน The Venezia ประกอบด้วย

- Village Zone หรือ Shopping Complex Mall รวบรวมร้านกว่า 300 ร้านค้า ทั้ง Global Brand และ Brand ไทยชั้นนำ รวมถึง Indy Shop อีกหนึ่งมนต์เสน่ห์ของเวนิส

- ดื่มด่ำกับ 30ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ล่องเรือ Gondola มีรถม้า และรถไฟเล็กวิ่งตลอดทั้งโครงการ Seafood Festival และ International Beer & Wine ที่จะจัดเป็นประจำทุกปี

- Activities Zone หรือลานกิจกรรม ซึ่งมีทั้งลาน Outdoor หรือ St. Mark Plaza พื้นที่กว่า 1500 ตารางเมตร และ Village Hall ลานกิจกรรม Indoor ใน Zone Shopping

- พักผ่อนกับครอบครัวด้วยกิจกรรมและเครื่องเล่นสำหรับเด็กๆมากมายในโซน Playland รวมทั้ง Mini Farm ที่มีทั้งม้า, แกะ ให้เด็กๆสนุกสนานไปกับการให้อาหาร

- ประติมากรรม Style Italy น้ำพุ ศาลา Landmark ทุกจุด จึงเป็นสถานที่สุด Romantic สำหรับการถ่ายภาพ Pre-Wedding และจัดงานแต่งงาน

 

The Venezia Cha-am & Hua Hin ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 เมตร เยื้องโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพียง 500 เมตร ใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเพียง 200 เมตร

ที่อยู่ : 1899 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้) ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
เบอร์  032 442 823 - 5 , 083 84 2230 - 1
ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.theveneziahuahin.com และ fb page : The Venezia Hua Hin

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

The Venezia Cha-am & Hua Hin ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาออกจากหัวหิน ห่างจากอุโมงค์สนามบิน 700 เมตร เยื้องโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพียง 500 เมตร ใกล้จุดกลับรถหน้าปาล์มฮิลล์ กอล์ฟคลับและมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ดเพียง 200 เมตร

ที่อยู่ : 1899 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้) ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เบอร์  032 442 823 – 5 , 083 84 2230 – 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.theveneziahuahin.com และ fb page : The Venezia Hua Hin