รีเซต

ที่พักเขาสก สุราษฎร์ธานี Our Jungle Camp ที่พักสวย Eco Resort ท่ามกลางธรรมชาติ

ที่พักเขาสก สุราษฎร์ธานี Our Jungle Camp ที่พักสวย Eco Resort ท่ามกลางธรรมชาติ
เอิงเอย
9 กันยายน 2564 ( 16:35 )
2.4K

     คนรักธรรมชาติ ป่าเขา ตามเรามาเช็คอิน ฟินๆ กันที่ Our Jungle Camp ที่พักสวยเขาสก สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็น Eco Resort ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ที่เราจะได้มองเห็นวิวสวยๆ ของหน้าผาหินปูนด้านหน้า ตื่นเช้าด้วยเสียงร้องขอชะนีก้องป่ามาจาก อุทยานแห่งชาติเขาสก ที่โอบล้อมอยู่ทางด้านหลัง ไปสูดอากาศสดชื่นของผืนป่ากันได้เลยค่ะ!

 

ที่พักเขาสก สุราษฎร์ธานี
Our Jungle Camp ที่พักสวย

 

      Our Jungle Camp เขาสก แห่งนี้ มีทั้ง พักบังกะโลกลางนา และ ที่พักบ้านต้นไม้ชายป่า ให้เราได้มานอนชิล รับอากาศบริสุทธิ์เต็มที่ แต่ละหลัง สามารถเดินไปมาหากันได้อย่างสบายๆ ถ้ามาเที่ยวกันหลายคน ก็สนุกไปอีกแบบ แต่ก็ไม่ใกล้จนเกินไปค่ะ ยังคงความเป็นส่วนตัวอยู่ด้วยหากอยากมาปลีกวิเวก ให้ธรรมชาติบำบัดใจ ก็สามารถเช่นกัน

 

      อีกทั้งในพื้นที่ของที่พักเอง ยังมีฟาร์มผักและสวนมังคุด ในการส่งเสบียงให้กับครัวของรีสอร์ท นำมาทำอาหารอร่อยๆ ทั้งสไตล์ยุโรป อย่างเบอร์เกอร์หมู ที่เป็นสูตรเฉพาะของรีสอร์ท หรือ อาหารไทย อร่อยๆ

 


    สำหรับสายผจญภัยเบาๆ จะลองมาเลือกประสบการณ์การรับประทานอาหารเย็นแบบใหม่ด้วย จังเกิ้ล ดินเนอร์ ปรุงอาหารจากกระบอกไม้ไผ่ ได้รสชาติและความอร่อยแบบป่าเขาสก ก็น่าสนใจมากๆ ทีเดียวเชียว!

 

 

     อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปสวยๆ ในที่พักที่ห้ามไม่ได้เลยก็คือ หอเก็บน้ำ ค่ะ ที่นี่เป็นอาคารสูงตั้งอยู่กลางทุ่งนา ให้เราสามารถเก็บภาพสวยๆ 360 องศาได้เลย รวมถึงตรงนี้ยังเป็นที่ชมนกในยามเช้า หรือ ชมดาวในยามค่ำคืน ได้อีกด้ยค่ะ ลองแวะกันมาถ่ายรูปตรงนี้รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

 

 

     มาพูดถึงกิจกรรมสำหรับขาลุยกันบ้าง มาถึงเขาสกทั้งที ต้องไม่พลาดไปเดินป่าใช่ไหมล่ะค่ะ ที่พักเค้าก็มีบริการจัดทัวร์ และกิจกรรมมากมาย ทั้ง กิจกรรมเดินป่า ไนท์ซาฟารี อาบน้ำช้าง ล่องห่วงยาง และล่องแคนู ได้ค่ะ มาเที่ยวทั้งที ต้องมีกิจกรรม!

 

 

      นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีพื้นที่การเรียนรู้ของเด็กๆ ด้วยกิจกรรมกับแคมป์เด็กที่ชื่อ จังเกิ้ลไลฟ์แคมป์ ด้วยน้า เหมาะกับคุณหนูๆ มากทีเดียว ซึ่งจะมีกิจกรรมสนุกๆ ไว้รอต้อนรับเด็กๆ ในช่วงวันหยุดและปิดเทอมอีกด้วย แบบนี้สนุกกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

 

 

      หาเวลามาสูดอากาศดีๆ พักผ่อนท่ามกลางผืนป่า ให้ธรรมชาติโอบกอดเราดูบ้าง คงจะเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเลยค่ะ พาเด็กๆ มาผจญภัยเล็กๆ ให้วันหยุดนี้มีเรื่องเล่า ประสบการณ์จากผืนป่า เป็นของฝากกลับบ้านไป...เจอกันที่ Our Jungle Camp เลยค่ะ


ข้อมูลที่พัก Our Jungle Camp ที่พักเขาสก

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Our Jungle Camp

 

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<