รีเซต

โปรตั๋วเครื่องบิน Emirates Travel Fair 2023 พร้อมดีลสุดคุ้ม ที่ สยามพารากอน

โปรตั๋วเครื่องบิน Emirates Travel Fair 2023 พร้อมดีลสุดคุ้ม ที่ สยามพารากอน
เอิงเอย
3 มีนาคม 2566 ( 12:06 )
709

     Emirates Travel Fair กลับมาแล้ว! พร้อม โปรตั๋วเครื่องบิน และ ดีลสุดคุ้ม สายการบินเอมิเรตส์ เตรียมพร้อมจัดงาน Emirates Travel Fair 2023 ที่รอคอยมาอย่างยาวนานอีกครั้ง โดยงานนี้จะจัดขึ้นเป็นเวลา 4 วันตั้งแต่วันที่ 9-12 มีนาคม 2566 ณ Fashion Hall (ชั้น 1) สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. เพื่อมอบบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ และของสมนาคุณประจำวันมากมาย ให้แก่นักท่องเที่ยวและลูกค้าในประเทศไทย 

 

 

     ผู้เดินทางจากประเทศไทยสามารถจองบัตรโดยสารในชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจในราคาพิเศษสุดของปี ซึ่งจะนำทุกคนไปสู่จุดหมายปลายทางมากมายในเครือข่ายทั่วโลกของสายการบินเอมิเรตส์ ได้แก่ ลอนดอน ซูริก ซิดนีย์ ปารีส มอสโก ดูไบ เวียนนา ลอสแองเจลิส และนิวยอร์ก 

      ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้ดื่มด่ำประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบจากเอมิเรตส์ ที่มาพร้อมโซนห้องรับรองและทีมลูกเรือนานาชาติของสายการบิน รวมถึงพบปะกับมาสคอตสุดน่ารัก Asian Little Traveller ที่เตรียมพร้อมต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และพิเศษยิ่งกว่ากับข้อเสนอสุดคุ้มจากธนาคารที่ร่วมรายการในการซื้อบัตรโดยสารในงาน Emirates Travel Fair 2023 นี้เท่านั้น

     เอมิเรตส์ สายการบินระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก เชื่อมต่อ 140 จุดหมายปลายทางครอบคลุมกว่า 77 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการ 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในเส้นทางจากภูเก็ต สู่ดูไบ และเที่ยวบินรายวันในเส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่ฮ่องกงอีกด้วย ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถเลือกสรรเที่ยวบินที่เหมาะสมกับความต้องการได้อย่างง่ายดายด้วยตารางเวลาการบินที่หลากหลาย และสามารถสนุกกับการเดินทางต่อเที่ยวบินด้วยระยะเวลารอคอยที่น้อยที่สุดไปพร้อมๆ กัน