สกู๊ต คว้ารางวัล สายการบินราคาประหยัด สำหรับเส้นทางบินระยะไกลที่ดีที่สุดในโลก จาก Skytrax 2021 World Airline Awards

สกู๊ต คว้ารางวัล สายการบินราคาประหยัด สำหรับเส้นทางบินระยะไกลที่ดีที่สุดในโลก จาก Skytrax 2021 World Airline Awards
เอิงเอย
1 ตุลาคม 2564 ( 10:36 )
136

      สกู๊ต สายการบินราคาประหยัด ภายใต้การบริหารของกลุ่มสิงคโปร์แอร์ไลน์ คว้ารางวัล “สายการบินราคาประหยัดสำหรับเส้นทางบินระยะไกลที่ดีที่สุดในโลก” จาก Skytrax 2021 World Airline Awards และยังได้รับรางวัล “สายการบินที่มีการพัฒนาสูงสุดแห่งปี” ซึ่งเป็นก้าวสำคัญของสายการบินสกู๊ตนับตั้งแต่การจัดอันดับในปี 2019

 

 

      สำหรับรางวัล World Airline Awards เริ่มมาตั้งแต่ปี 2542 เป็นรางวัลที่สำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากผู้โดยสารทั่วโลกอย่างแท้จริง เพื่อนำมาประเมินและมอบรางวัลให้แก่สายการบิน ทำให้ World Airline Awards เปรียบเสมือนรางวัลสูงสุดของอุตสาหกรรมการบิน

      การมอบรางวัลครั้งนี้มาจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้บริการสายการบินในช่วง 23 เดือนที่ผ่านมา (ตั้งแต่กันยายน 2562 ถึง กรกฎาคม 2564 ) จากผู้โดยสาร 13.42 ล้านคน ที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งประกอบด้วยกว่า 100 สัญชาติ ทำให้การประกาศ Skytrax 2021 World Airline Awards มาจากความคิดเห็นจากช่วงเวลาก่อนสถานการณ์โควิด-19 รวมกับช่วงการแพร่ระบาด

 

 

      สกู๊ตมุ่งมั่นพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่เข้าถึงได้ สะดวกสบาย และปลอดภัยให้กับผู้โดยสาร โดยเส้นทางบินระยะไกลเป็นบริการที่สกู๊ตให้ควาสำคัญเนื่องจากเป็นเส้นทางการบินที่มีแนวโน้มความต้องการที่สูงขึ้นในอนาคต นอกจากนี้สกู๊ตยังใส่ใจสุขภาพของผู้โดยสาร โดยเป็นสายการบินราคาประหยัดรายแรกและรายเดียวของโลกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยต่อสุขภาพ Skytrax และ APEX อีกด้วย

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<