ที่พักพังงา เสม็ดนางชี บูทีค วิวหลักล้าน สวยสไตล์บาหลี 2 วัน 1 คืน

ที่พักพังงา เสม็ดนางชี บูทีค วิวหลักล้าน สวยสไตล์บาหลี 2 วัน 1 คืน
เอิงเอย
5 มีนาคม 2563 ( 10:43 )
32.4K
1

       เบื่อวิวทะเลเดิมๆ ไหมที่มีแต่ทะเลกว้างๆ ไม่มีอะไรนอกจากทะเลจริงๆ แต่ที่ๆ เราจะพาไปนอนกันฟินๆ ใน 2 วัน 1คืน นี้บอกได้เลยว่ามันสุดมากกกกับ เสม็ดนางชี บูทีค ที่พักพังงา คุ้มค่าที่สุดกับวิวหลักล้านที่ใครๆ ก็สามารถมานอนเล่นๆ ได้ที่นี่เลย 🚶🏻‍♂️ 

 

เสม็ดนางชี บูทีค ที่พักพังงา สไตล์บาหลี

 

      ไปชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดที่จังหวัดพังงาในที่พักสวย เสม็ดนางชี บูทีค (Sametnangshe ฺBoutique) ด้วยวิวที่สวยจึงเป็นที่พักที่ยังฮิตตลอดกาลเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนกับธรรมชาติ 🌳

 

 

       การตกแต่งของรีสอร์ทก็สวยมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากๆ ถ่ายจนไม่มีเวลาให้พักหายใจเลยอะ😂 ในช่วงนี้ก็จะมีโซนใหม่ๆ มาตลอดเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวได้เพิ่มมากขึ้น สำหรับคนที่ไม่ได้ไปพักก็สามารถขึ้นมาทานอาหาร🍽 ก็สามารถถ่ายรูป 📸 ในโซนที่รีสอร์ทกำหนดสำหรับบุคคลภายนอก อาหารทั้งของคาวหวาน และเครื่องดื่มอร่อยมากกก ราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่ว่าปริมาณที่ได้เยอะมากคุ้มค่าสุดๆ

 

       ในโซนด้านหน้านี้จะเป็นส่วนกลางที่ใครจะขึ้นมาถ่ายรูปก็ได้ ช่วงกลางวันถึงตอนเย็นคนเยอะหน่อยเพราะจะมีคนมารอถ่ายรูปช่วงพระอาทิตย์ตกแต่ว่าพระอาทิตย์ตกด้านหลังของรีสอร์ทจะได้แค่แสงพระอาทิตย์ตอนเย็นก็สวยไปอีกแบบ ส่วนในช่วงเช้านั้นคนจะไม่มีเลยนอกจากคนที่มาพักที่นี่เท่านั้นรับรองว่าสวยสุดๆ เหมือนสวรรค์ของจริง

 

 

       ส่วนของล็อบบี้เช็คอินจะอยู่ด้านในของห้องอาหารที่มีแอร์เดี๋ยวพนักงานจะเดินนำทางพามาครับ ในส่วนตรงกลางของที่พักก็จะมีโต๊ะให้นั่งมากมาย จะทานข้าวหรือนั่งชิลจิบกาแฟและขนม ชมวิวไปเรื่อยๆ นี่แหละชีวิตที่ตามหา 

 

 

       อุโมงค์ไม้ส่วนนี้จะเป็นเส้นทางเดินไปห้องพักในโซน Villa, Deluxe และ Deluxe Sea View Room ในด้านข้างของอุโมงค์นี้จะเป็นห้องอาบน้ำและห้องสุขา สำหรับห้องสุขา🚽 คนนอกและคนที่มาพักเต็นท์จะมาใช้ตรงนี้ด้วยรวมกัน ทางด้านขวาจะเป็นห้องอาบน้ำสำหรับเต็นท์ครับมีหลายห้องเลย ส่วนห้องส่วนตัวตั้งแต่ Deluxe ขึ้นไปจะมีห้องน้ำส่วนตัวครับ

 

ที่พักสวย พังงา

 

ที่พักสวยเหมือนอยู่บาหลี

 

       ห้องพักของเราชื่อว่า The Ka Nham Villa 1 (ขนำวิลล่า) เป็นห้องแรก โซนนี้พึ่งสร้างใหม่ได้ไม่นานมีทั้งหมด 4 หลัง สวย ชิค อย่างกับอยู่บาหลี 😂

 

 

       ห้องพักจะไม่ได้กว้างมาก แต่ห้องนี้สามารถเสริมได้อีก 1 ท่าน รวมทั้งหมดพักได้ 3 ท่าน หารกันถูกมากๆ ไปทั้งทีก็ต้องจัดห้องสวยๆ การตกแต่งห้องก็สวยเว่อร์เลย เป็นไม้ทั้งหลัง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องก็ครบครัน มี แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องน้ำร้อน ไดร์เป่าผม อีกทั้งยังให้เงาะทานฟรีด้วยล่ะ

 

 

       ภายในห้องน้ำมีพื้นที่กว้างพอสมควร ในส่วนนี้ชอบเป็นพิเศษเลย เพราะชอบอ่างจากุซซี่ แช่ไปชมวิวไปฟินสุดๆ แถมการตกแต่งยังดีไซน์สวยด้วยนะ 🛁

 

 

ระเบียงก็มีเก้าอี้พร้อมโต๊ะเล็กๆ นั่งเพลินๆ

 

       วิวจากห้องพักของ The Ka Nham Villa 1 จะเป็นประมาณนี้ ทางด้านขวาที่เห็นจะเป็นโซนของเต็นท์ตรงนี้ก็สวยมากๆ ใครมาพักเต็นท์เริ่มต้น 750 บาท ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศแบบตั้งแคมป์ต้องมาลองแถมประหยัดด้วย

 

 

ห้องพักจะมีหลายโซน 🚪

1. Tent S เต็นท์สำหรับ 2 ท่าน
2. Tent L สำหรับ 3 ท่าน
3. Deluxe 4 ห้อง
4. Deluxe Seaview 4ห้อง
5. Suite Seaview (Bathtub) 1ห้อง
6. Suite Seaview (Jacuzzi) 1ห้อง
7. The Ka Nham Villa 4 ห้อง

ทุกห้องพักได้ 2 ท่าน แต่สามารถเสริมได้อีก 1 ท่านเท่านั้น (ยกเว้นเต๊นท์ S)
ราคาจะเริ่มต้น 750-5,900 บาท

 

ห้องอาหาร

 

 

      ส่วนนี้จะเป็นโต๊ะนั่งทานอาหาร ทั้งคนนอกและคนที่พักสามารถใช้ส่วนนี้ได้แต่โต๊ะริมๆวิวนั้นต้องเสี่ยงดวงกันจริงๆ ว่าจังหว่ะที่เราไปจะได้โต๊ะไหม

       อีกห้องอาหารโซนนี้จะเป็นห้องแอร์แต่มีกระจกใสใหญ่ๆ รอบด้านไว้ชมวิวในห้องได้อยู่ในแอร์เย็นช่ำๆ แล้วได้ชมวิวสวยๆ ก็ดีไปอีกแบบสำหรับคนขี้ร้อน

 

 

       อาหารเย็นของเราที่เราสั่งมามีหลายอย่างอร่อยทุกอย่างราคาค่อนข้างสู งแต่ปริมาณให้เยอะจริงเราทานเกือบไม่หมด ที่ชอบมากๆ และติดใจเลยคือ ปลาหมึกทอดซอดไข่เค็ม🥚 อยากทานอีกเลย✨ ของหวานมีทั้งเค้กและไอศครีม มีให้เลือกหลากหลายแต่ละเมนูเด็ดสุดๆ

 

 

      กลางคืนแล้วจะมองเห็นดาวเยอะมากสวยแบบบอกไม่ถูกเพราะแถวนี้ไม่มีแสงสีจากเมืองทำให้เห็นได้ชัดเลย ⭐️ โซนเต็นท์ก็จะดูโรแมนติกเล็กน้อย 

 

 

DAY 2

       ในตอนเช้าเรามาทานอาหารเช้ากัน จะนอนเต็นท์หรือห้องพักก็ได้ทานทุกท่านเลยเป็น Buffet American Breakfast 🍳 แบบง่ายๆ เมนูไม่ได้เยอะ ส่วนใครนอนโซนวิลล่าขนำ ในช่วงที่เราไปพักมีโปรโมชั่นจะได้เมนูพิเศษเพิ่มมาจากเดิมคนละเมนูมีให้เลือกตอนเช็คอิน อย่างข้างต้มทะเล และแซนวิช🥪

 

 

       ในโซนเครื่องดื่มของอาหารเช้าก็จะอยู่ด้านบนซึ่งแต่จะจุดก็จะห่างกันเล็กน้อย โซนขนมปังและผลไม้จะอยู่ด้านในที่เป็นห้องอาหารแอร์

 

 

      เช้าสายๆ เราก็ขึ้นไปถ่ายรูปกันในโซนใหม่ บอกเลยว่าสูงมากกก กลับมาปวดขาเลย 5555+ แต่คุ้มค่านะเพราะวิวสวยกว่าด้านล่างอีกมองวิวได้กว้างกว่าเดิม โซนด้านบนเป็นโซนที่กำลังก่อสร้างเลยน่าจะเป็นโซนทานอาหารอีกที่ หรือไม่ก็เป็นบาร์ชิลๆ เราไม่ถ่ายตอนมันรกที่ยังไม่เสร็จนะติดตามเอาที่หน้สเพจที่พักเลยว่าจะเป็นแบบไหน 😆 เราก็ลุ้นอยากจะไปอีกรอบ 

 

 

      นี่ไงรังนก 🕊 ที่เราฝ่าฟันอุปสรรคขึ้นมายอมปวดขาเพราะสิ่งนี้ พูดได้ว่าอะเมซิ่งงง ถ่ายรูปออกมาสวยมากกกก รังนกมี 2 รูปแบบ แบบนี้ และแบบวงล้อแบบรูปที่หน้าปกรีวิวที่บอกเหมือนบาหลีก็ตรงนี้ รังนก+วิวแบบนี้ชนะเลิศ มีไม่กี่ที่ในประเทศไทยนะครับ😆

 

 

      สุดท้ายที่ฮิตถ่ายอีกอย่างคือการเดินถ่ายบนบาร์ จริงๆ อาจจะดูไม่เหมาะสม เพราะเป็นบาร์สำหรับนั่งกินอะไรต่ออะไร แต่ทางรีสอร์ทเค้าอนุญาตครับ จากที่หน้าเพจโรงแรมภาพที่โปรโหมดเค้าก็เดิน ผมจึงขึ้นไปถ่ายตาม ต้องระวังเป็นอย่างมากกกกนะครับ ต้องมีสติสุดๆ ขาสั่นไปหมดเลย 5555+ ❗️สรุปโดยรวมของที่นี่ผมประทับใจมากตอนแรกที่คิดคือเฉยๆ ไม่เห็นมีอะไรนอกจากวิว แต่พอได้มาเห็นของจริงต้องกราบเลยรักที่นี่และจะกลับมาใหม่นะครับ

 

 

      ⛰ บรรยากาศของที่นี่คล้ายๆ บาหลีเลย แต่ก็ไม่ได้เหมือนซะทีเดียวเพราะที่โดดเด่นใครหลายๆ คนจะต้องมาถ่ายรูปด้วยคือ วิวทะเลพร้อมเกาะภูเขาในทะเลนับร้อยเกาะที่ซ้อนทับกันอยู่พูดได้เลยว่าเหมือนอยู่บนสวรรค์ เป็น Unseen ที่ควรมาสักครั้งในชีวิต

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก เพจ Go Way Finder